Kết quả tìm kiếm cho "sạc không dây"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 74

Công nghệ sạc không dây trên đường hợp nhất

Công nghệ sạc không dây trên đường hợp nhất 

Cập Nhật 12-02-2014

Sở dĩ công nghệ sạc không dây hiện chỉ xuất hiện khá khiêm tốn trên một số mẫu điện thoại của LG và Nokia là do còn thiếu một chuẩn chung. Tuy nhiên, một viễn cảnh tươi sáng hơn đang đến rất gần sau khi 2 trong số 3 nhóm phát triển công nghệ sạc không dây lớn đã đồng ý hợp tác với nhau.

Thị trường sạc pin không dây 
sẽ đột phá trong năm nay?

Thị trường sạc pin không dây sẽ đột phá trong năm nay? 

Cập Nhật 02-04-2015

Các linh kiện nhận và phát điện không dây đang được kỳ vọng sẽ tạo ra doanh số hơn 1,7 tỉ USD trên toàn cầu trong năm nay, nhờ vào "đòn bẩy" từ những thiết bị mới được trang bị công nghệ này. Báo cáo mới đây của công ty nghiên cứu thị trường công nghệ IHS Technology thậm chí nhận định doanh số sẽ tăng thêm gần 15 tỉ USD/năm cho đến năm 2024.

Khám phá “chân tướng” của sạc không dây

Khám phá “chân tướng” của sạc không dây 

Cập Nhật 18-11-2015

Sạc không dây hoạt động như thế nào?

Học theo Người để "tâm sáng - lòng trong - bút sắc"

Học theo Người để "tâm sáng - lòng trong - bút sắc" 

Cập Nhật 21-06-2009

Là người thầy vĩ đại của báo chí Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh coi báo chí là một vũ khí cách mạng sắc bén và đã sử dụng báo chí một cách tài tình để tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia sự nghiệp cách mạng. Người đã để lại một di sản báo chí quý báu, với hơn 1500 bài báo có giá trị, đề cập toàn bộ các vấn đề rộng lớn của cách mạng và đời sống xã hội, cùng những quan điểm, tác phong hoạt động và lời dạy về báo chí cách mạng có giá trị sâu sắc. Học tập và noi theo gương làm báo của Bác, nhiều thế hệ nhà báo đã không ngừng tiến bộ, trưởng thành. Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúng tôi đã gặp gỡ một số nhà báo tâm huyết với nghề, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện theo lời dạy của Bác Hồ, có những tác phẩm viết về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” được đánh giá cao...

Còn đó, sắc xuân miệt vườn

Còn đó, sắc xuân miệt vườn 

Cập Nhật 30-01-2013

Những ngày giáp Tết hằng năm, theo vòng quay tròn trặn của đất trời, Bảo tàng TP Cần Thơ lại tổ chức lễ hội “Sắc xuân miệt vườn”. Với sự huy động của nhà bảo tàng, năm nào cũng có vài chục nghệ nhân từ khắp nơi trên địa bàn TP về đây góp chút hương vị mùa xuân. Những món bánh truyền thống của các dân tộc Kinh, Hoa, Khmer cùng sống trên vùng đất này lại được làm ngay tại chỗ để trưng bày và cho các quan khách thưởng thức để biết những món ngon dân dã. Không chỉ có vậy, những ngành nghề thủ công mỹ nghệ, biểu diễn nghệ thuật dân gian cũng về đây tụ hội tô điểm thêm cho sắc xuân kia thêm phần rực rỡ.

Những việc không nên làm đối với pin điện thoại thông minh

Những việc không nên làm đối với pin điện thoại thông minh 

Cập Nhật 17-07-2017

Đây là những việc bạn không nên làm đối với pin điện thoại thông minh, nếu bạn muốn sử dụng pin gốc lâu dài...

Tag: Sạc pin, tuổi thọ của pin, điện thoại thông minh

Pi – thiết bị sạc điện từ xa

Pi – thiết bị sạc điện từ xa  

Cập Nhật 22-09-2017

Công ty mới khởi nghiệp Pi của Mỹ vừa giới thiệu loại sạc không dây cùng tên có khả năng sạc điện cùng lúc nhiều thiết bị điện tử ở trong phạm vi 30cm, nghĩa là không cần đặt trực tiếp thiết bị lên đế sạc như các bộ sạc không dây hiện hành.

Tag: Pi, thiết bị sạc điện từ xa

iOS 11.2 sẽ tăng

tốc độ sạc không dây trên iPhone 8, 8 Plus và X

iOS 11.2 sẽ tăng tốc độ sạc không dây trên iPhone 8, 8 Plus và X  

Cập Nhật 17-11-2017

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất phụ kiện RAVpower, bản cập nhật iOS 11.2 chính thức sắp tung ra sẽ tăng công suất sạc không dây từ 5W của phiên bản hệ điều hành mới nhất hiện tại iOS 11.1.1 lên 7,5W

Tag: iOS 11.2, iPhone X, sạc không dây

Kịch bản yếu, thông điệp không rõ ràng

Kịch bản yếu, thông điệp không rõ ràng  

Cập Nhật 20-02-2020

Sau thành công của loạt phim ca nhạc 4 phần “Anh đang ở đâu đấy anh”, hoa hậu chuyển giới Hương Giang ra mắt phim điện ảnh đầu tay “Sắc đẹp dối trá”.

Tag: Sắc đẹp dối trá

Vì sao sạc không dây chậm hơn có dây?

Vì sao sạc không dây chậm hơn có dây?  

Cập Nhật 26-02-2020

Phần cứng sạc không dây ngày nay không đủ hiệu quả để sạc điện thoại của bạn một cách an toàn ở tốc độ cao.

Tag: sạc không dây, Galaxy S20, Huawei Mate X