Kết quả tìm kiếm cho "sức khỏe"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 1629

Chăm sóc sức khỏe sinh sản - <br><i>Nền tảng hạnh phúc gia đình</i>

Chăm sóc sức khỏe sinh sản -
Nền tảng hạnh phúc gia đình 

Cập Nhật 26-10-2012

Trong thực tế, do nhiều nguyên nhân, nhiều chị em không chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách, trong đó, có việc ngại cho bác sĩ thăm khám vùng kín. Từ đó, một số chị em mắc các bệnh phụ khoa thông thường, nếu không điều trị kịp thời, tình trạng viêm nhiễm kéo dài, sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy, ảnh hưởng đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình.

3 thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm về quảng cáo

3 thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm về quảng cáo  

Cập Nhật 24-08-2020

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát hiện trên một số website đang quảng cáo các sản phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe như: An Đường Huyết, Viên sủi Diabet và Kim Thần Khang không đúng bản chất, lừa dối người tiêu dùng và vi phạm quy định về quảng cáo

Tag: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Vi phạm về quảng cáo, Cục An toàn thực phẩm, Sản phẩm Kim Thần Khang, An Đường Huyết, Viên sủi Diabet

Đồn đoán quanh sức khỏe Thủ tướng Nhật

Đồn đoán quanh sức khỏe Thủ tướng Nhật  

Cập Nhật 24-08-2020

Việc Thủ tướng Shinzo Abe đến bệnh viện lần thứ hai trong vòng vài ngày làm dấy lên những lo ngại về khả năng tiếp tục lãnh đạo của ông bởi những vấn đề sức khỏe và mệt mỏi do xử lý khủng hoảng COVID-19.

Tag: Sức khỏe Thủ tướng Nhật

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady night, Tiền Đình Khang Gold vi phạm quy định quảng cáo

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady night, Tiền Đình Khang Gold vi phạm quy định quảng cáo  

Cập Nhật 17-09-2020

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lady night, Tiền Đình Khang Gold trên một số website.

Tag: Quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Lady night, Tiền Đình Khang Gold, Cục An toàn thực phẩm

Những loại thực phẩm giàu tinh bột kháng có lợi sức khỏe

Những loại thực phẩm giàu tinh bột kháng có lợi sức khỏe  

Cập Nhật 23-09-2020

Với đặc tính tương tự như chất xơ hòa tan, tinh bột kháng - loại tinh bột không được tiêu hóa khi đi qua ruột non - giúp nuôi dưỡng lợi khuẩn đường ruột và tăng sản xuất các axít béo chuỗi ngắn, có lợi cho sức khỏe tiêu hóa như butyrate.

Tag: tinh bột kháng, có lợi sức khỏe

Ăn chay đúng cách

để đảm bảo sức khỏe

Ăn chay đúng cách để đảm bảo sức khỏe  

Cập Nhật 28-09-2020

Gần đây, việc nhiều người ở một số tỉnh, thành cả nước nhập viện sau khi sử dụng sản phẩm pate Minh Chay. Nhiều người ăn chay lo lắng sử dụng thực phẩm chay như thế nào cho đúng cách, an toàn và đảm bảo sức khỏe.

Tag: Ăn chay đúng cách để đảm bảo sức khỏe, sản phẩm pate Minh Chay, bác sĩ Phạm Văn Chính, Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Cần Thơ

Tảo bẹ - dược phẩm tăng cường sức khỏe từ biển

Tảo bẹ - dược phẩm tăng cường sức khỏe từ biển  

Cập Nhật 31-10-2020

Tảo bẹ (Kelp) được xem là “siêu thực phẩm” nhờ sở hữu hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe. Nhờ sinh trưởng mạnh ở vùng nước nông gần các bờ biển nhiều đá, tảo bẹ hấp thu được nhiều dưỡng chất từ môi trường xung quanh.

Tag: Tảo bẹ, dược phẩm tăng cường sức khỏe từ biển

Khám sức khỏe cho 840 thanh niên

Khám sức khỏe cho 840 thanh niên  

Cập Nhật 14-12-2020

(CT) - Từ ngày 14 đến 23-12, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) quận Ninh Kiều tổ chức khám sức khỏe NVQS và tham gia thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2021 cho 840 thanh niên.

Tag: Ninh Kiều, Khám sức khỏe cho 840 thanh niên, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) quận Ninh Kiều, nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2021, thanh niên

Cải thiện sức khỏe nhờ đọc sách hằng ngày

Cải thiện sức khỏe nhờ đọc sách hằng ngày  

Cập Nhật 15-12-2020

Đọc sách giúp chúng ta mở rộng hiểu biết ở nhiều lĩnh vực và góp phần tự hoàn thiện bản thân. Không chỉ vậy, các chuyên gia cho biết đọc sách hằng ngày còn cải thiện sức khỏe thể chất và tâm thần.

Tag: đọc sách, Tăng cường sức khỏe trí não, Cải thiện chất lượng giấc ngủ, Giảm stress

Mối liên hệ giữa sức khỏe tim mạch và năng lực trí não 

Mối liên hệ giữa sức khỏe tim mạch và năng lực trí não   

Cập Nhật 18-12-2020

Hai nghiên cứu gần đây đều chỉ ra rằng việc duy trì tốt sức khỏe tim mạch có thể giúp chúng ta bảo vệ năng lực trí não khi về già.

Tag: sức khỏe tim mạch, năng lực trí não