Kết quả tìm kiếm cho "sát hại vợ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 26

Tây Ban Nha đang phải “đứng mũi chịu sào”

Tây Ban Nha đang phải “đứng mũi chịu sào” 

Cập Nhật 26-05-2013

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa ngăn chặn hai âm mưu tấn công mạng được cho là tinh vi nhất thế giới diễn ra tại xứ sở bò tót trong những tháng gần đây, theo đó mức báo động về sự gia tăng của loại tội phạm mạng cũng được nâng lên.

Trung Quốc “dịu giọng” về nguy cơ xung đột với Mỹ

Trung Quốc “dịu giọng” về nguy cơ xung đột với Mỹ 

Cập Nhật 09-02-2017

Hôm 7-2, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị cảnh báo rằng cả Mỹ và Trung Quốc đều không giành chiến thắng trong trường hợp hai bên nổ ra xung đột. Theo giới quan sát, tuyên bố này nhằm bác bỏ dự đoán của chiến lược gia cao cấp tại Nhà Trắng Steve Bannon, rằng Trung Quốc và Mỹ "sẽ đi đến chiến tranh trên Biển Đông trong 10 năm nữa".

Năm Hồ - “Sát thủ cá ngát”

Năm Hồ - “Sát thủ cá ngát” 

Cập Nhật 17-01-2008

Cá ngát là loại cá quý, có hình dáng giống cá trê nhưng lớn hơn. Hai bên hông và trên lưng chúng có gai sắc nhọn, khi bị chúng đâm sẽ nhức nhối vô cùng. Người ta thường câu cá ngát, tuy nhiên, săn bắt bằng tay mới đạt kết quả cao. Ở vùng sông nước này, ngoài ông Hạnh ở Phụng Hiệp (Hậu Giang) nổi tiếng “sát thủ cá ngát”, còn có ông Năm Hồ cũng là một cao thủ trong nghề.

Nuôi hàu cho hiệu quả cao

Nuôi hàu cho hiệu quả cao 

Cập Nhật 03-09-2013

Đến cuối tháng 8, phần lớn lồng bè nuôi hàu thương phẩm tại vùng rừng ngập mặn Cà Mau đã thu hoạch. Đây cũng là một trong những vụ nuôi thành công kể từ khi nghề nuôi loại giáp sát hai mảnh vỏ này phát triển mạnh tại Cà Mau. Vụ hàu năm 2013 không bị dịch bệnh, rủi ro thấp, giá cả đầu ra tương đối ổn định…

Bạo lực gia đình, tác hại nghiêm trọng không thể xem thường

Bạo lực gia đình, tác hại nghiêm trọng không thể xem thường 

Cập Nhật 21-01-2008

Thời gian gần đây, nhiều vụ án hình sự nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn TP Cần Thơ mà thủ phạm là những người thân trong gia đình. Mặt khác, theo khảo sát của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em (UBDSGĐ&TE) TP Cần Thơ, nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn của nhiều cặp vợ chồng phần lớn có liên quan đến bạo lực gia đình.

Nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri được giải quyết

Nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri được giải quyết 

Cập Nhật 25-04-2012

Ngày 25-4-2012, HĐND thành phố tổ chức Hội nghị giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri (từ kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố - ngày 18 và 19/7/2011 đến ngày 3-3-2012). Đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch UBND thành phố, đại diện các sở, ban, ngành thành phố, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN các quận, huyện,... Hội nghị diễn ra với hình thức chất vấn và trả lời chất vấn giữa hai kỳ họp của HĐND thành phố, xoay quanh chủ đề “Trật tự, kỷ cương đô thị và nếp sống văn hóa- văn minh đô thị”. Đây là lần đầu tiên trong nhiệm kỳ 2011-2016, HĐND thành phố tổ chức giám sát với hình thức này. Qua đó, nhằm tiếp tục giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và nâng cao trách nhiệm của các sở, ban, ngành thành phố, các quận, huyện trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri...

Sạt lở nghiêm trọng ở Cái Cám - Cà Mau

Sạt lở nghiêm trọng ở Cái Cám - Cà Mau 

Cập Nhật 01-04-2012

Ngư dân Lê Văn Hào lấy vợ, cất nhà ra riêng cặp vạt rừng phòng hộ Cái Cám (xã Tân Hải, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) để tiện mưu sinh. Lần cất nhà lúc mới cưới vợ năm 18 tuổi, giờ ông Ba Hào đã 62. Cái nền nhà ngày nào với ông Hào giờ chỉ còn là quá khứ, bởi nơi ấy đã bị sóng biển hung tợn cuốn phăng ra khơi xa, không còn nhìn thấy dấu vết…

Tinh dịch đồ - xét nghiệm biết
khả năng sinh sản của người đàn ông

Tinh dịch đồ - xét nghiệm biết khả năng sinh sản của người đàn ông 

Cập Nhật 28-12-2012

Tỷ lệ hiếm muộn ngày càng gia tăng, do sự suy giảm khả năng sinh sản của nam lẫn nữ dưới tác động của môi trường sống bị ô nhiễm, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, do căng thẳng, áp lực tâm lý "phải có con" hay do một số bệnh lý. Các nguyên nhân vô sinh có thể đến từ cả hai phía, trong đó, các bất thường của người chồng chiếm 50%. Thống kê tại các quốc gia trên thế giới cho thấy, khoảng 90% bất thường này có liên quan đến tinh trùng. Một trong các xét nghiệm đầu tiên của nam giới khi đến khám hiếm muộn vô sinh là thử tinh trùng, còn gọi là tinh dịch đồ. Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Yến, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản (IVF Mekong), Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu cho biết:

Tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn

Tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn 

Cập Nhật 28-04-2012

Một sát thủ muốn “rửa tay gác kiếm” nhưng nào có yên. Trong khó khăn cảm thấy tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn. Phim với sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng Ashton Kutcher và Katherine Heigl đã thu hút khán giả trẻ. Phim đạt doanh thu 98 triệu USD.

Vụ vận chuyển 51kg vàng 9999 qua biên giới tỉnh An Giang <br>Khởi tố, tạm giam 4 đối tượng</br>

Vụ vận chuyển 51kg vàng 9999 qua biên giới tỉnh An Giang
Khởi tố, tạm giam 4 đối tượng
  

Cập Nhật 06-11-2020

(TTXVN) - Liên quan đến vụ vận chuyển 51kg vàng 9999 trái phép từ Campuchia về Việt Nam, sáng 6-11, Ðại tá Ðinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh An Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 4 đối tượng

Tag: vận chuyển 51kg vàng 9999 trái phép từ Campuchia về Việt Nam, Trần Văn Hải (sinh năm 1971), Nguyễn Văn Minh (Minh đen, sinh năm 1991), cùng trú tại xã Ða Phước, huyện An Phú, tỉnh An Giang; Võ Minh Tâm (sinh năm 1987) và Phan Văn Bồ (sinh năm 1977)