Kết quả tìm kiếm cho "sát hại vợ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 24

Tây Ban Nha đang phải “đứng mũi chịu sào”

Tây Ban Nha đang phải “đứng mũi chịu sào” 

Cập Nhật 26-05-2013

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa ngăn chặn hai âm mưu tấn công mạng được cho là tinh vi nhất thế giới diễn ra tại xứ sở bò tót trong những tháng gần đây, theo đó mức báo động về sự gia tăng của loại tội phạm mạng cũng được nâng lên.

Trung Quốc “dịu giọng” về nguy cơ xung đột với Mỹ

Trung Quốc “dịu giọng” về nguy cơ xung đột với Mỹ 

Cập Nhật 09-02-2017

Hôm 7-2, Bộ trưởng Ngoại giao Trung Quốc Vương Nghị cảnh báo rằng cả Mỹ và Trung Quốc đều không giành chiến thắng trong trường hợp hai bên nổ ra xung đột. Theo giới quan sát, tuyên bố này nhằm bác bỏ dự đoán của chiến lược gia cao cấp tại Nhà Trắng Steve Bannon, rằng Trung Quốc và Mỹ "sẽ đi đến chiến tranh trên Biển Đông trong 10 năm nữa".

Nuôi hàu cho hiệu quả cao

Nuôi hàu cho hiệu quả cao 

Cập Nhật 03-09-2013

Đến cuối tháng 8, phần lớn lồng bè nuôi hàu thương phẩm tại vùng rừng ngập mặn Cà Mau đã thu hoạch. Đây cũng là một trong những vụ nuôi thành công kể từ khi nghề nuôi loại giáp sát hai mảnh vỏ này phát triển mạnh tại Cà Mau. Vụ hàu năm 2013 không bị dịch bệnh, rủi ro thấp, giá cả đầu ra tương đối ổn định…

Bạo lực gia đình, tác hại nghiêm trọng không thể xem thường

Bạo lực gia đình, tác hại nghiêm trọng không thể xem thường 

Cập Nhật 21-01-2008

Thời gian gần đây, nhiều vụ án hình sự nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn TP Cần Thơ mà thủ phạm là những người thân trong gia đình. Mặt khác, theo khảo sát của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em (UBDSGĐ&TE) TP Cần Thơ, nguyên nhân chính dẫn đến ly hôn của nhiều cặp vợ chồng phần lớn có liên quan đến bạo lực gia đình.

Nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri được giải quyết

Nhiều ý kiến, kiến nghị của cử tri được giải quyết 

Cập Nhật 25-04-2012

Ngày 25-4-2012, HĐND thành phố tổ chức Hội nghị giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri (từ kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố - ngày 18 và 19/7/2011 đến ngày 3-3-2012). Đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND thành phố chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Chủ tịch UBND thành phố, đại diện các sở, ban, ngành thành phố, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN các quận, huyện,... Hội nghị diễn ra với hình thức chất vấn và trả lời chất vấn giữa hai kỳ họp của HĐND thành phố, xoay quanh chủ đề “Trật tự, kỷ cương đô thị và nếp sống văn hóa- văn minh đô thị”. Đây là lần đầu tiên trong nhiệm kỳ 2011-2016, HĐND thành phố tổ chức giám sát với hình thức này. Qua đó, nhằm tiếp tục giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri và nâng cao trách nhiệm của các sở, ban, ngành thành phố, các quận, huyện trong việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri...

Sạt lở nghiêm trọng ở Cái Cám - Cà Mau

Sạt lở nghiêm trọng ở Cái Cám - Cà Mau 

Cập Nhật 01-04-2012

Ngư dân Lê Văn Hào lấy vợ, cất nhà ra riêng cặp vạt rừng phòng hộ Cái Cám (xã Tân Hải, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau) để tiện mưu sinh. Lần cất nhà lúc mới cưới vợ năm 18 tuổi, giờ ông Ba Hào đã 62. Cái nền nhà ngày nào với ông Hào giờ chỉ còn là quá khứ, bởi nơi ấy đã bị sóng biển hung tợn cuốn phăng ra khơi xa, không còn nhìn thấy dấu vết…

"Điểm nhấn" Lạch Tray

"Điểm nhấn" Lạch Tray 

Cập Nhật 18-07-2009

SHB Đà Nẵng (SHB.ĐN) đã tiến sát ngôi vô địch sau khi tạo cách biệt 12 điểm so với đội thứ nhì Sông Lam Nghệ An (SL.NA). Còn SL.NA phải thắng Xi măng Hải Phòng trên sân Lạch Tray, để củng cố ngôi nhì và nuôi mới hy vọng “chung kết” với SHB ĐN.

Tinh dịch đồ - xét nghiệm biết
khả năng sinh sản của người đàn ông

Tinh dịch đồ - xét nghiệm biết khả năng sinh sản của người đàn ông 

Cập Nhật 28-12-2012

Tỷ lệ hiếm muộn ngày càng gia tăng, do sự suy giảm khả năng sinh sản của nam lẫn nữ dưới tác động của môi trường sống bị ô nhiễm, thói quen sinh hoạt không lành mạnh, do căng thẳng, áp lực tâm lý "phải có con" hay do một số bệnh lý. Các nguyên nhân vô sinh có thể đến từ cả hai phía, trong đó, các bất thường của người chồng chiếm 50%. Thống kê tại các quốc gia trên thế giới cho thấy, khoảng 90% bất thường này có liên quan đến tinh trùng. Một trong các xét nghiệm đầu tiên của nam giới khi đến khám hiếm muộn vô sinh là thử tinh trùng, còn gọi là tinh dịch đồ. Bác sĩ Nguyễn Thị Xuân Yến, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản (IVF Mekong), Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Phương Châu cho biết:

Tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn

Tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn 

Cập Nhật 28-04-2012

Một sát thủ muốn “rửa tay gác kiếm” nhưng nào có yên. Trong khó khăn cảm thấy tình nghĩa vợ chồng trong hoạn nạn. Phim với sự góp mặt của hai ngôi sao nổi tiếng Ashton Kutcher và Katherine Heigl đã thu hút khán giả trẻ. Phim đạt doanh thu 98 triệu USD.

Cháy ở quán vịt xiêm Hương Lúa: không có thiệt hại về người

Cháy ở quán vịt xiêm Hương Lúa: không có thiệt hại về người  

Cập Nhật 24-01-2020

(CTO) - Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ chiều 24-1-2020, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy- Công an TP Cần Thơ nhận được tin người dân báo cháy xảy ra tại quán vịt xiêm Hương Lúa (tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, thuộc phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), đơn vị nhanh chóng xuất 3 xe chữa cháy và 30 cán bộ chiến sĩ tham gia dập lửa. Đến khoảng 16 giờ 20 phút, đám cháy cơ bản được khống chế.

Tag: cháy, quán vịt xiêm Hương Lúa