Kết quả tìm kiếm cho "sáng tạo trẻ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 121

Những “Bill Gates thế hệ mới”

Những “Bill Gates thế hệ mới” 

Cập Nhật 11-10-2010

Thế giới từng kinh ngạc và thán phục một Bill Gates khi mới 17 tuổi đã đứng ra thành lập công ty phần mềm và ngày nay đã trở thành tỉ phú bậc nhất. Những “Bill Gates” như thế trong xã hội hiện nay ngày càng phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sự tiến bộ về khoa học công nghệ, đặc biệt là Internet giúp cho việc thực hiện nhiều công việc hữu ích và tự kiếm tiền của thanh thiếu niên dễ dàng hơn. Những trẻ em giàu sáng tạo, “dám nghĩ dám làm” có thể trở thành doanh nhân nổi tiếng, thậm chí làm triệu phú đô-la khi còn là nhi đồng. Báo Cần Thơ xin trích giới thiệu một số gương mặt tiêu biểu cho những “Bill Gates thế hệ mới”.

LevelUp - Đối thủ mới của Groupon

LevelUp - Đối thủ mới của Groupon 

Cập Nhật 13-07-2011

Groupon, mô hình bán hàng giảm giá trực tuyến tạo ảnh hưởng lớn trên toàn cầu trong đó có Việt Nam, sắp có đối thủ mới. Với hình thức giảm giá một loạt 3 lần, LevelUp hứa hẹn sẽ mang đến một thách thức thực sự cho “ông trùm” Groupon?

Bồi dưỡng tài năng trẻ

Bồi dưỡng tài năng trẻ 

Cập Nhật 15-06-2017

Nhiều năm qua, TP Cần Thơ có nhiều học sinh, sinh viên đạt giải cao trong các cuộc thi sáng tạo, ý tưởng khởi nghiệp các cấp. Có được thành công, các bạn trẻ không ngại gian khó, kiên trì tìm tòi, học hỏi nâng cao kiến thức… để có thể phát huy năng lực bản thân.

Đảng, Nhà nước, Nhân dân luôn đặt niềm tin sâu sắc vào thế hệ trẻ

Đảng, Nhà nước, Nhân dân luôn đặt niềm tin sâu sắc vào thế hệ trẻ  

Cập Nhật 11-12-2017

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng với đặc tính trẻ trung, sôi nổi, năng động, sáng tạo, sục sôi nhiệt huyết, thanh niên Việt Nam đã và đang chứng tỏ vai trò là rường cột của nước nhà.

Tag: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI

Khởi sự doanh nghiệp

cho giới trẻ vùng ĐBSCL

Khởi sự doanh nghiệp cho giới trẻ vùng ĐBSCL  

Cập Nhật 17-12-2017

Nhằm tìm kiếm những ý tưởng mới có tính sáng tạo, khơi gợi tinh thần và quyết tâm thành lập doanh nghiệp của giới trẻ Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL),

Tag: ĐBSCL, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Cần Thơ, VCCI Cần Thơ, chương trình khởi nghiệp VCCI Cần Thơ, cuộc thi khởi nghiệp ĐBSCL 2017, hệ sinh thái khởi nghiệp vùng ĐBSCL

Khơi nguồn sáng tạo

Khơi nguồn sáng tạo  

Cập Nhật 12-11-2018

Từ năm 2014, TP Cần Thơ phê duyệt Dự án “Tổ chức chương trình đào tạo giảng viên để nhân rộng hoạt động bảo vệ môi trường cho thế hệ trẻ ĐBSCL”

Tag: Cần Thơ, WINDY

Ươm mầm tuổi trẻ khởi nghiệp

Ươm mầm tuổi trẻ khởi nghiệp  

Cập Nhật 12-04-2020

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, nguồn lực con người cùng với công nghệ và đổi mới sáng tạo trở thành yếu tố thúc đẩy sự phát triển của quốc gia.

Tag: Trường Cao đẳng Cơ điện và nông nghiệp Nam Bộ, Giờ thực hành, sinh viên CEA

Người viết phê bình cũng là người đồng sáng tạo

Người viết phê bình cũng là người đồng sáng tạo  

Cập Nhật 20-06-2020

Là một nhà phê bình văn học trẻ, Nguyễn Văn Hòa ghi dấu ấn trên văn đàn với những bài nghiên cứu, phê bình văn học sâu sắc, thấu đáo. Sách tiểu luận, phê bình “Tình thơ bạn thơ” (NXB Hội Nhà văn, 2020) vừa ra mắt của anh là minh chứng cho điều đó.

Tag: Nhà phê bình văn học Nguyễn Văn Hòa, “Tình thơ bạn thơ”

Sáng kiến ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính

Sáng kiến ứng dụng công nghệ thông tin vào cải cách hành chính  

Cập Nhật 12-11-2020

Anh Trần Bé Đời, kỹ sư Công nghệ thông tin (CNTT), công tác tại Phòng Kế hoạch - Tổng hợp, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ và Trung úy Nguyễn Đắc Thành (Đội Viễn thông - Cơ yếu, Phòng Tham mưu, Công an TP Cần Thơ) là 2 thí sinh đạt giải cao ở phần thi "Sản phẩm và đề án sáng tạo CNTT" trong Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ TP Cần Thơ năm 2020.

Tag: ứng dụng công nghệ thông tin, cải cách hành chính

Cùng tạo “Ðồng Khởi mới” phát triển xanh, bền vững

Cùng tạo “Ðồng Khởi mới” phát triển xanh, bền vững  

Cập Nhật 02-01-2021

(Chinhphu.vn) - Sáng 2-1, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp Cổng Thông tin điện tử Chính phủ và Quỹ Tấm lòng vàng tổ chức lễ phát động Ðề án trồng 10 triệu cây xanh, góp phần thực hiện sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ trồng 1 tỉ cây xanh trong 5 năm tới.

Tag: Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình, Ðề án trồng 10 triệu cây xanh, góp phần thực hiện sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ trồng 1 tỉ cây xanh trong 5 năm tới