Kết quả tìm kiếm cho "sà lan chở cát"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Sà lan chở cát đâm sập ống vách cầu Đồng Nai mới 

Cập Nhật 08-08-2008

SỸ TUYÊN (TTXVN)

Một nhà sư hết lòng vì người nghèo

Một nhà sư hết lòng vì người nghèo 

Cập Nhật 06-08-2009

Sư Thích Nguyên Ngọc, đại đức trụ trì chùa Long Hòa, Phó Ban đại diện Phật giáo, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Trà Cú, được nhiều người dân nghèo ở huyện Trà Cú và các huyện lân cận trong tỉnh Trà Vinh xem như ông bụt. Thời gian qua, biết được người nghèo nào bệnh nặng, không tiền chuyển viện tuyến trên, sư lập tức thuê xe, hỗ trợ tiền chuyển viện trị bệnh. Sư còn tham gia cất nhà tình thương, làm cây nước cho người nghèo. Nơi nào đường sá lầy lội, sư hỗ trợ tiền làm cầu, đường. Tại chùa, sư xây một phòng khám, mời bác sĩ về khám bệnh, cấp thuốc cho bệnh nhân. Sư còn mua ô tô làm phương tiện đưa bệnh nhân nặng đi cấp cứu...

Đánh mất sự hồn nhiên của trẻ thơ

Đánh mất sự hồn nhiên của trẻ thơ 

Cập Nhật 13-07-2013

“Giọng hát Việt nhí” là cuộc thi hát dành cho thiếu nhi do Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa tổ chức, mua bản quyền từ chương trình “The Voice Kids” của Hà Lan, phát sóng lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3. Sau hơn 1 tháng phát sóng, nhiều người băn khoăn vì những chiêu trò của người lớn nay cũng nhan nhản trong một chương trình dành cho tuổi thơ.

Phát hiện quả bom trên sà lan chở cát

Phát hiện quả bom trên sà lan chở cát  

Cập Nhật 18-04-2018

Trong lúc bơm cát, anh Tô Minh Công đã phát hiện 1 quả bom dài hơn 1 m nằm trong cát trên sà lan mang số hiệu: CM-24080.

Tag: Quả bom, chiến tranh chống Mỹ, Bơm cát vào khu dân cư, sà lan chở cát

Mưa to, hai sà lan chở cát gặp nạn trên sông Tiền

Mưa to, hai sà lan chở cát gặp nạn trên sông Tiền  

Cập Nhật 10-09-2020

(CTO) - Chiều 9-9, trên sông Tiền, đoạn qua địa bàn tỉnh Đồng Tháp liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn đường thủy, ước tính thiệt hại khoảng 700 tiệu đồng.

Tag: Mưa to, hai sà lan chở cát gặp nạn trên sông Tiền