Kết quả tìm kiếm cho "rau an toàn"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 68

Doanh nghiệp-nông dân đều có lợi

Doanh nghiệp-nông dân đều có lợi 

Cập Nhật 30-09-2012

Những năm qua, Công ty TNHH MTV Nông trại sinh thái Kiên Giang (Ecofam) bao tiêu sản phẩm nên 2.500 tấn rau an toàn của nông dân huyện Giồng Riềng đã đến được các nhà hàng, khách sạn cao cấp trên địa bàn huyện Phú Quốc, các bếp ăn tập thể tại các khu công nghiệp, các siêu thị; các trung tâm chợ đầu mối nông sản trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, các vựa nông sản của ĐBSCL. Công ty đang tiếp tục mở rộng diện tích sản xuất, tiêu thụ rau, củ, quả an toàn, chất lượng và mở hệ thống phân phối thị trường sang Campuchia. Đây là mô hình hợp tác đôi bên cùng có lợi, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Đam mê rau sạch

Đam mê rau sạch 

Cập Nhật 11-03-2013

Rau xanh, sạch sẽ mang lại nhiều bổ dưỡng, an toàn cho người sử dụng. Hiện nay nhu cầu sử dụng rau sạch đang được nhiều người quan tâm. Chính vì lẽ đó, anh Tiêu Thanh Vũ nung nấu và tâm huyết với các mô hình trồng rau sạch, vừa tạo công việc cho gia đình, vừa đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng...

Nâng cao giá trị sản phẩm 
bằng thương hiệu

Nâng cao giá trị sản phẩm bằng thương hiệu 

Cập Nhật 27-05-2014

Hợp tác xã (HTX ) rau an toàn Hòa Phát ở phường Thới An, quận Ô Môn đã và đang định hướng sản xuất theo mô hình VietGap để tiến tới xây dựng thương hiệu. Với hướng đi đúng đắn này, HTX rau an toàn Hòa Phát kỳ vọng sẽ nâng chất lượng và giá trị sản phẩm trên thị trường bằng thương hiệu, tăng thu nhập cho nhiều xã viên HTX.

Đề nghị có kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm ngành rau củ, quả, cây ăn trái an toàn 

Cập Nhật 07-10-2013

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị ngành chức năng có kế hoạch nâng cao chất lượng sản phẩm ngành rau củ, quả, cây ăn trái an toàn. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đảm bảo lợi nhuận cho nông dân trong chuỗi giá trị nông sản

Đảm bảo lợi nhuận cho nông dân trong chuỗi giá trị nông sản 

Cập Nhật 28-09-2016

Thu hoạch rau muống tại HTX rau an toàn Hòa Phát, quận Ô Môn.

Sôi động thị trường 
rau củ dịp Tết

Sôi động thị trường rau củ dịp Tết 

Cập Nhật 08-01-2017

Cuối tháng 12-2016, giá nhiều mặt hàng rau củ, trái cây tại thị trường các tỉnh, thành vùng ĐBSCL tăng mạnh, đặc biệt là sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn, nguyên nhân được cho là cung hạn chế. Từ sau Tết Dương lịch 2017 đến nay, rau củ đạt tiêu chuẩn GAP vẫn giữ vững phong độ, thị trường hút hàng. Còn giá phần lớn các loại rau củ sản xuất thông thường đang có xu hướng giảm mạnh, có nhiều mặt hàng đã giảm 50-80% so với trước, khiến nhiều nông dân gặp khó trong tiêu thụ. Nhưng mặt bằng giá năm nay cao hơn năm trước, vẫn đảm bảo lợi nhuận cho người trồng.

Vệ sinh an toàn thực phẩm: Nỗi lo ngày càng lớn !

Vệ sinh an toàn thực phẩm: Nỗi lo ngày càng lớn ! 

Cập Nhật 13-04-2008

Bên cạnh nỗi bức xúc do giá cả nhiều loại hàng hóa tăng vọt, giờ đây, nhiều người khi đi chợ còn mang theo nỗi trăn trở vì không biết chọn loại thực phẩm nào đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP). Nhiều nơi, dịch bệnh đang hoành hành, nào cúm gà, dịch heo tai xanh, dịch tiêu chảy cấp... Ăn cá, thịt thì sợ có thuốc tăng trọng; ăn rau, quả lại lo có dùng hóa chất độc hại; uống nước giải khát thì ngán phẩm màu công nghiệp...

Sẽ mở thêm cửa hàng mua bán rau quả an toàn ở quận Thốt Nốt

Sẽ mở thêm cửa hàng mua bán rau quả an toàn ở quận Thốt Nốt 

Cập Nhật 19-06-2017

Người dân đến mua rau sạch tại Cửa hàng mua bán rau, củ, quả an toàn của Tổ hợp tác.

Làm giàu ở xã nông thôn mới

Làm giàu ở xã nông thôn mới  

Cập Nhật 05-09-2018

Về Mỹ Hòa Hưng, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang trong những ngày này mới thấy được sự thay da, đổi thịt của một xã nông thôn mới.

Tag: nông thôn mới, VietGAP, rau an toàn

Nâng cao năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường

Nâng cao năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường  

Cập Nhật 02-10-2019

Rau xanh là thực phẩm không thể thiếu trong khẩu phần ăn hằng ngày của mỗi người, cung cấp vitamin, chất xơ và nhiều khoáng chất cần thiết cho con người.

Tag: Sản xuất rau muống, Hợp tác xã, rau an toàn, Hòa Phát