Kết quả tìm kiếm cho "rớt giá"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 97

Xoài lại rớt giá!

Xoài lại rớt giá! 

Cập Nhật 06-04-2009

Có một thời gian, xoài được đánh giá là loại cây mang lại hiệu quả kinh tế cao, dễ trồng và có đầu ra. Nhưng khoảng 2-3 năm trở lại đây, hầu như năm nào cũng xuất hiện tình trạng trái xoài bị rớt giá khi bước vào mùa thu hoạch rộ. Năm nay, tuy xoài chưa rộ thời điểm thu hoạch nhưng cũng đã dội hàng...

Diêm dân "đuối" vì trúng mùa, rớt giá

Diêm dân "đuối" vì trúng mùa, rớt giá 

Cập Nhật 19-03-2010

Tại cánh đồng muối huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu muối trắng đồng, nhưng vẫn khó tìm người mua. Việc nhập muối trong thời điểm diêm dân đang thu hoạch rộ hiện nay đã làm cho giá muối rớt thê thảm. Trong khi vụ muối 2010 được đánh giá là trúng mùa.

Khi con cá kèo rớt giá !

Khi con cá kèo rớt giá ! 

Cập Nhật 09-11-2010

Khi thấy giá cá kèo thương phẩm tăng cao đến mức kỷ lục, nhiều nông dân ở các tỉnh ĐBSCL ồ ạt thả giống… Đến khi thu hoạch rầm rộ, cá kèo đột nhiên rớt giá thê thảm… Hiện giá cá kèo thương phẩm bán tại nhiều chợ đầu mối ở Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng… dao động từ 55.000-70.000 đồng/kg, chỉ bằng một nửa so với giá cá của 3 tháng trước đây.

Nông dân lao đao vì khoai lang rớt giá

Nông dân lao đao vì khoai lang rớt giá 

Cập Nhật 09-07-2012

Thời gian gần đây, thương lái Trung Quốc tạm ngưng thu mua khiến khoai lang rớt giá thê thảm. Không chỉ riêng nông dân của “vương quốc khoai lang” huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) thua lỗ nặng, mà những hộ dân thuê đất trồng khoai tại xã Thới Hưng (huyện Cờ Đỏ) cũng lâm vào cảnh khốn đốn…

Nông dân “héo ruột” chờ giá tăng

Nông dân “héo ruột” chờ giá tăng 

Cập Nhật 02-01-2013

Còn hơn tháng nữa là đến Tết Nguyên đán, một số loại cá nước ngọt, nước lợ tại Cà Mau lại đối mặt với tình trạng rớt giá… Thê thảm nhất là hai loài thủy sản nước lợ đang được nhà nông nuôi phổ biến là: cá chình và cá bống tượng.

Nhãn tiêu da bò và chôm chôm Java bị rớt giá 

Cập Nhật 16-08-2017

(CT)- Giá nhãn tiêu da bò và chôm chôm Java tại nhiều tỉnh, thành vùng ĐBSCL hiện rớt giá chỉ còn ở mức 5.000-6.000 đồng/kg, đây là mức giá thấp kỷ lục trong nhiều năm qua.

Tag: Nhãn tiêu da bò, chôm chôm Java, rớt giá

Đến lượt sầu riêng rớt giá

Đến lượt sầu riêng rớt giá  

Cập Nhật 11-12-2018

Gần đây, sầu riêng nghịch vụ tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL bước vào thu hoạch rộ nhưng đầu ra xuất khẩu gặp khó khiến giá sầu riêng sụt giảm mạnh và gây nhiều khó khăn cho nhà vườn trong tiêu thụ sản phẩm.

Tag: sầu riêng, rớt giá

Cá tra rớt giá, nhiều nỗi lo!

Cá tra rớt giá, nhiều nỗi lo!  

Cập Nhật 15-03-2019

Từ sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi đến tháng 3-2019, giá cá tra nguyên liệu tại ÐBSCL liên tục giảm mạnh. Người nuôi cá và doanh nghiệp bắt đầu lo lắng thua lỗ trong khi diện tích ao nuôi đang có xu hướng mở rộng. Liệu kịch bản khủng hoảng cá tra có tái diễn?...

Tag: Cá tra rớt giá, ông Hàng Văn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Trường Giang (Đồng Tháp)

Trái thanh long và mít Thái bị rớt giá mạnh

Trái thanh long và mít Thái bị rớt giá mạnh  

Cập Nhật 03-02-2020

(CT)- Do đầu ra xuất khẩu gặp khó, giá trái thanh long và mít Thái tại nhiều tỉnh, thành vùng ĐBSCL rớt thê thảm, với giá bán chỉ còn 4.000-7.000 đồng/kg nhưng cũng khó tiêu thụ.

Tag: thanh long, mít Thái, rớt giá

Trứng vịt rớt giá

Trứng vịt rớt giá  

Cập Nhật 11-02-2020

(CT)- Sau Tết Nguyên đán 2020, giá trứng gia cầm tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL giảm xuống ở mức khá thấp, người chăn nuôi vịt lấy trứng đã không còn có lời.

Tag: Trứng vịt, rớt giá