Kết quả tìm kiếm cho "rồng Nam Mỹ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 77

Mỹ tiếp tục mở rộng quân đội

Mỹ tiếp tục mở rộng quân đội 

Cập Nhật 22-07-2009

KIẾN HÒA

Trung Quốc trước vấn đề sử dụng năng lượng

Trung Quốc trước vấn đề sử dụng năng lượng 

Cập Nhật 22-07-2010

Như tin đã đưa, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) có trụ sở tại Paris (Pháp) ngày 19-7 đã công bố một báo cáo cho biết năm 2009, Trung Quốc đã trở thành quốc gia sử dụng năng lượng lớn nhất thế giới, “danh hiệu” mà Mỹ đã nắm giữ từ đầu những năm 1900 đến nay. Cụ thể, theo IEA, tổng năng lượng tiêu thụ (gồm tất cả các loại năng lượng tiêu thụ như dầu, khí đốt thiên nhiên, than đá, hạt nhân, thủy điện...) của Trung Quốc trong năm qua tương đương 2,252 tỉ tấn dầu mỏ, cao hơn 4% so với 2,170 tỉ tấn dầu mỏ của Mỹ, nước có mức tiêu thụ năng lượng cao hơn Trung Quốc gấp hai lần cách đây 10 năm.

Trung Quốc “làm găng” 
với Mỹ trên Biển Đông

Trung Quốc “làm găng” với Mỹ trên Biển Đông 

Cập Nhật 22-05-2015

Hải quân Trung Quốc đã phát cảnh báo 8 lần khi một máy bay do thám của Mỹ áp sát đảo nhân tạo mà Bắc Kinh đang xây dựng trái phép tại quần đảo Trường Sa của Việt Nam hòng mở rộng ảnh hưởng của nước này trên Biển Đông – một nhóm phóng viên CNN tham gia tác nghiệp trên chuyến bay giám sát hôm 20-5 cho biết.

Mỹ tăng cường liên minh quân sự với Ấn Độ

Mỹ tăng cường liên minh quân sự với Ấn Độ 

Cập Nhật 26-12-2016

Ấn Độ từ lâu được các chiến lược gia Mỹ xem là nhân tố quan trọng trong kế hoạch đối đầu với Trung Quốc. Giờ đây, do lo ngại Bắc Kinh nhanh chóng mở rộng sức mạnh quân sự, Lầu Năm Góc đang tăng cường "quan hệ đối tác chiến lược toàn cầu" Ấn-Mỹ.

Cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp Việt Nam

Cơ hội rộng mở cho doanh nghiệp Việt Nam 

Cập Nhật 04-09-2011

Những năm gần đây, kim ngạch thương mại 2 chiều giữa Việt Nam và Mỹ liên tục tăng mạnh. Tuy nhiên, tỷ trọng xuất nhập khẩu giữa 2 nước còn hạn chế và chưa tương xứng với tiềm năng. Tại Hội thảo “Thị trường Hoa Kỳ và cơ hội cho các doanh nghiệp ĐBSCL” trong khuôn khổ Hội chợ Thương mại Quốc tế năm 2011 diễn ra tại TP Cần Thơ (từ 30-8 đến 5-9- 2011) nhiều chuyên gia kinh tế nhận định: Thị trường Mỹ còn rất tiềm năng, các doanh nghiệp (DN) Việt Nam cần quan tâm khai thác để đẩy mạnh các hoạt động giao thương…

Rộng mở cơ hội hợp tác 
cho đất “Chín Rồng”

Rộng mở cơ hội hợp tác cho đất “Chín Rồng” 

Cập Nhật 23-11-2015

Chương trình Giao lưu văn hóa và thương mại Việt Nam-Nhật Bản tại TP Cần Thơ năm 2015" lần đầu tiên được tổ chức tại ĐBSCL vừa kết thúc. Chương trình thu hút sự quan tâm của người dân, doanh nghiệp (DN) trong vùng, nhiều DN Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Singapore, Anh và Thụy Sĩ đăng ký tham gia chương trình để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư. Từ đây mở ra các cơ hội hợp tác đầu tư giữa các địa phương trong vùng với các nhà đầu tư nước ngoài có thiện chí.

Nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp Việt trên “sân nhà” !

Nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp Việt trên “sân nhà” ! 

Cập Nhật 24-03-2016

Hành trình 20 năm của chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp từng bước xây dựng thương hiệu, mở rộng kênh phân phối, góp phần củng cố và phát triển thị trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới, đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh… Với những nỗ lực bứt phá, nhiều doanh nghiệp Việt đã thành công trên hành trình chinh phục người tiêu dùng, mở rộng thị trường, hướng tới hội nhập quốc tế.

Phần 2: Đánh thắng trận đầu

Phần 2: Đánh thắng trận đầu  

Cập Nhật 21-04-2020

Để cứu vãn sự thất bại của chiến lược “Chiến tranh đặc biệt” ở miền Nam, đế quốc Mỹ âm mưu đẩy mạnh chiến tranh xâm lược, mở rộng chiến tranh phá hoại ra miền Bắc Việt Nam. Trước tình hình đó, Trung ương Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ đạo chuẩn bị sẵn sàng đánh trả bước “leo thang” chiến tranh mới của đế quốc Mỹ.

Tag: Hải quân Nhân dân Việt Nam, Chiến tranh đặc biệt, Chiến tranh phá hoại

Sự trở lại của Ảnh đế Yoo Ah In

Sự trở lại của Ảnh đế Yoo Ah In  

Cập Nhật 06-07-2020

Yoo Ah In là một trong những nam diễn viên tài năng của Hàn Quốc, là Ảnh đế Rồng Xanh trẻ nhất khi mới 29 tuổi (đạt giải năm 2015). Yoo Ah In cũng là diễn viên châu Á duy nhất được New York Times (Mỹ) trao giải thưởng Những diễn viên xuất sắc nhất năm 2018.

Tag: Yoo Ah In, New York Times (Mỹ) giải Những diễn viên xuất sắc nhất năm 2018, Alive

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông

Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông  

Cập Nhật 13-08-2020

Đầu tháng 8-2020, Ban Chấp hành (BCH) Xã đoàn Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức giặm vá tuyến đường dài 300m, rộng 3,5m ở tại ấp Mỹ Long.

Tag: Đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông, Ban Chấp hành (BCH) Xã đoàn Mỹ Khánh, huyện Phong Điền