Kết quả tìm kiếm cho "rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Thơ."

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16

Gấu trúc Po tiếp tục chinh phục khán giả

Gấu trúc Po tiếp tục chinh phục khán giả 

Cập Nhật 18-03-2016

Sau thành công của phần 1 (năm 2008) và phần 2 (năm 2011), "Kung Fu Panda" được hãng DreamWorks sản xuất tiếp phần 3 mang tên "Huyền thoại chiến binh". Gấu trúc Po mập mạp, hậu đậu, giỏi võ, luôn trừ gian diệt ác tiếp tục chinh phục khán giả toàn cầu bằng sự hài hước và kỹ xảo đẹp mắt. Tại Cần Thơ, "Kung Fu Panda 3" đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV.

“Ninja Rùa 2” - Tiếp tục chinh phục khán giả

“Ninja Rùa 2” - Tiếp tục chinh phục khán giả 

Cập Nhật 09-06-2016

Sau thành công của phần một, bộ phim "Teenage Mutant Ninja Turtles" (gọi tắt là Ninja Rùa) được Hollywood làm tiếp phần 2 với tên gọi "Out of the Shadows" (Đập tan bóng tối). Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Dave Green và nhà sản xuất Michael Bay, bộ tứ Ninja Rùa tiếp tục chinh phục khán giả qua cuộc chiến gay cấn, mãn nhãn. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV, dưới định dạng 2D và 3D.

“Tik tak, anh yêu em”- Hài hước, tươi sáng

“Tik tak, anh yêu em”- Hài hước, tươi sáng 

Cập Nhật 03-08-2016

Mô-típ không mới nhưng phim tình cảm Việt Nam "Tik tak, anh yêu em" để lại trong lòng khán giả những cảm xúc ngọt ngào về tình yêu, tình thân, tình bạn. Câu chuyện khiến người xem tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với người nghèo khổ, bất hạnh khi họ sống nhân ái, chân thành và luôn nỗ lực vươn lên. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

Ấm áp “Sài Gòn, anh yêu em ! ”

Ấm áp “Sài Gòn, anh yêu em ! ” 

Cập Nhật 14-10-2016

Đạo diễn Lý Minh Thắng cùng ê kíp mang đến cho khán giả một bộ phim đẹp, nhẹ nhàng và thú vị về Sài Gòn, đô thị lớn nhất cả nước. Ở đó, bên cạnh nhịp sống tất bật, hối hả thì những mối quan hệ giữa người với người còn tỏa sáng chữ "Tình": tình yêu, tình vợ chồng, tình mẫu tử, tình tri kỷ, tình nghệ sĩ, tình người… Tất cả đã tạo nên những mảnh ghép cảm xúc tròn trịa cho "Sài Gòn, anh yêu em!". Tại Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

“Sing”- Hài hước và ý nghĩa

“Sing”- Hài hước và ý nghĩa 

Cập Nhật 04-01-2017

Với câu chuyện ý nghĩa, hài hước và âm nhạc đặc sắc, phim hoạt hình "Sing" (Đấu trường âm nhạc) của nhà sản xuất Illumination vừa nhận 2 đề cử giải Quả Cầu Vàng 2017 "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" và "Bài hát gốc xuất sắc nhất". Tại Việt Nam, phim đã đạt doanh thu tương đương hơn 1 triệu USD. Ở Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

Bữa tiệc của âm thanh 
và sắc màu

Bữa tiệc của âm thanh và sắc màu 

Cập Nhật 22-03-2017

Được làm lại từ phim hoạt hình năm 1991, "Beauty and the Beast" (Người đẹp và quái vật) phiên bản người đóng năm 2017 của hãng Walt Disney chinh phục khán giả khắp thế giới. Sau 3 ngày công chiếu, phim đã thu về 350 triệu USD toàn cầu, trở thành phim ra mắt tháng 3 ăn khách nhất đến hiện tại. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu dưới định dạng 2D và 3D tại các cụm rạp của CGV và Lotte Cinema.

“Glass” - Góc nhìn khác về những siêu anh hùng

“Glass” - Góc nhìn khác về những siêu anh hùng  

Cập Nhật 23-01-2019

“Glass” có tựa Việt “Bộ ba quái nhân” là phần cuối cùng trong loạt phim về những người dị biệt, của đạo diễn M. Night Shyamalan.

Tag: Glass, siêu anh hùng, rạp CGV và Lotte Cinema tại Cần Thơ.

Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử

Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử  

Cập Nhật 17-07-2019

Với nội dung ý nghĩa, nhân văn, phim “Ðịnh mệnh trong mắt anh” (Fortuna’s Eye) của Nhật Bản đã nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé khi ra mắt tại xứ sở Hoa anh đào. Tại Việt Nam, phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema ở Cần Thơ.

Tag: Ðịnh mệnh và sự lựa chọn sinh tử, Ðịnh mệnh trong mắt anh, CGV và Lotte Cinema ở Cần Thơ

Xúc động “Ðiều Ba Mẹ không kể”

Xúc động “Ðiều Ba Mẹ không kể”  

Cập Nhật 31-07-2019

Không nhiều kịch tính hay tình huống bất ngờ, nhưng phim Hàn Quốc “Ðiều ba mẹ không kể” lại gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi câu chuyện rất đời và đầy tính nhân văn. Phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV tại Cần Thơ.

Tag: “Ðiều Ba Mẹ không kể”, Lotte Cinema và CGV tại Cần Thơ.

Hài hước, ly kỳ “Lối thoát trên không”

Hài hước, ly kỳ “Lối thoát trên không”  

Cập Nhật 15-08-2019

Phim hành động hài “Lối thoát trên không” của Hàn Quốc đã vượt mặt nhiều “bom tấn” để đứng đầu phòng vé xứ sở Kim Chi. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp CGV và Lotte Cinema.

Tag: Lối thoát trên không