Kết quả tìm kiếm cho "quan hệ liên Triều"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 28

EU rối ren trước làn sóng chống chính sách "thắt lưng buộc bụng"

EU rối ren trước làn sóng chống chính sách "thắt lưng buộc bụng" 

Cập Nhật 09-05-2012

Ngày 9-5, Chủ tịch Liên minh châu Âu (EU) Herman Van Rompuy thông báo triệu tập một hội nghị khẩn cấp vào ngày 23-5 để bàn các biện pháp thúc đẩy tăng trưởng khi làn sóng phản đối chính sách khắc khổ ngày càng gia tăng, đe dọa làm tan rã Khu vực đồng euro (Eurozone) và làm rạn nứt sâu sắc mối quan hệ đồng minh Pháp-Đức.

"Làm quen" với thẻ ATM

"Làm quen" với thẻ ATM 

Cập Nhật 06-01-2008

Theo dự báo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, khi Chỉ thị 20 của Thủ tướng Chính phủ về việc trả lương qua tài khoản thẻ được triển khai rộng khắp sẽ có trên 30 triệu thẻ mới được phát hành với 45 triệu tài khoản cá nhân. Có 95% cán bộ hưởng lương ngân sách và 80% lao động được trả lương qua tài khoản. Nhiều tháng nay, các ngân hàng ở TP Cần Thơ đã chuẩn bị nhân lực, trang thiết bị, hệ thống công nghệ và các yếu tố liên quan nhằm khai thác tối đa lợi thế của thị trường đầy sức hấp dẫn này.

Mở cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Pháp

Mở cơ hội hợp tác với doanh nghiệp Pháp 

Cập Nhật 15-04-2017

TP Cần Thơ có mối quan hệ giao thương ngày càng gắn bó với Cộng hòa Pháp. Kim ngạch xuất khẩu hàng hóa sang Pháp liên tục tăng trong 5 năm qua và đạt trên 31 triệu USD năm 2016. Mới đây, đoàn Câu lạc bộ (CLB) Số 1 thế giới-Cộng hòa Pháp đã đến tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh tại TP Cần Thơ với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác với doanh nghiệp TP Cần Thơ.

Hệ miễn dịch và sức khỏe tâm thần 
ảnh hưởng lẫn nhau

Hệ miễn dịch và sức khỏe tâm thần ảnh hưởng lẫn nhau 

Cập Nhật 03-12-2013

Lâu nay chúng ta cho rằng bệnh tâm thần đơn thuần là một triệu chứng bệnh của trí não và không liên quan gì đến tình trạng của toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây cho thấy hệ miễn dịch trì trệ có thể tác động đến sức khỏe tâm thần và ngược lại.

Triều Tiên hé lộ hình ảnh ICBM mới

Triều Tiên hé lộ hình ảnh ICBM mới  

Cập Nhật 25-08-2017

Hôm 24-8, CHDCND Triều Tiên bất ngờ cho đăng tải những hình ảnh được cho là thiết kế của tên lửa mới. Theo các chuyên gia quân sự, Bình Nhưỡng có thể đang muốn gởi đi thông điệp rằng

Tag: CHDCND Triều Tiên, tên lửa đạn đạo liên lục địa, ICBM, KCNA

Các siêu thị của Saigon Co.op đón hơn 2 triệu lượt khách mua sắm ngày đầu năm

Các siêu thị của Saigon Co.op đón hơn 2 triệu lượt khách mua sắm ngày đầu năm  

Cập Nhật 03-01-2021

(CT) - Theo Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP Hồ Chí Minh (Saigon Co.op), trong 3 ngày nghỉ vừa qua, các siêu thị thuộc hệ thống Saigon Co.op (Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food, Co.opSmile, Cheers và các Trung tâm thương mại Sense City) ghi nhận lượng khách đến tham quan, mua sắm gia tăng.

Tag: Saigon Co.op, mua sắm, Siêu thị

Cận Tết có nên mua bất động sản?

Cận Tết có nên mua bất động sản?  

Cập Nhật 09-01-2021

Đầu tháng 1-2021, liên hệ theo lời quảng cáo qua các trang rao vặt nhà đất, tôi được chào mời mua 1 nền diện tích 76,5m2 với giá 995 triệu đồng, thổ cư 100% ở phường Trà An, quận Bình Thủy.

Tag: Cận Tết có nên mua bất động sản?, thị trường bất động sản Cần Thơ