Kết quả tìm kiếm cho "quan hệ đồng giới"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 74

43 công dân Hàn Quốc tại khu công nghiệp 

Kaesong được trở về nước

43 công dân Hàn Quốc tại khu công nghiệp Kaesong được trở về nước 

Cập Nhật 01-05-2013

Theo hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap, CHDCND Triều Tiên hôm 29-4 đã cho phép 43 trong số 50 công dân Hàn Quốc bị mắc kẹt trong khu công nghiệp Kaesong trở về nước. Tuy nhiên, giới phân tích nhận định động thái thể hiện sự quyết liệt của Seoul khi rút toàn bộ nhân viên còn lại ra khỏi Kaesong có nguy cơ khiến Bình Nhưỡng vĩnh viễn đóng cửa khu công nghiệp vốn được xem là biểu tượng hợp tác kinh tế mà cả hai quốc gia đã xây dựng trong nỗ lực bình thường hóa quan hệ và kiến tạo hòa bình.

Người Kurd 
trong cuộc chiến tại Syria

Người Kurd trong cuộc chiến tại Syria 

Cập Nhật 27-08-2016

Người Kurd tại Syria lâu nay luôn chống lại tổ chức tự xưng Nhà nước Hồi giáo (IS) nhưng đồng thời được cho là đang "lăm le" Thổ Nhĩ Kỳ. Do đó, hôm 24-8 Ankara đã đưa nhiều xe tăng qua biên giới Syria với cớ nhằm chống lại IS, nhưng thực chất là yêu cầu người Kurd rút khỏi các khu vực lãnh thổ chiếm đóng gần đây, khiến mối quan hệ giữa hai bên ngày càng căng thẳng.

Thiết bị không người lái “làm nóng” 
Biển Đông

Thiết bị không người lái “làm nóng” Biển Đông 

Cập Nhật 02-01-2017

Sau vụ Trung Quốc thu giữ thiết bị dưới nước không người lái (UUV) của Mỹ ở ngoài khơi Philippines, giới chuyên gia quân sự dự đoán hoạt động của các thiết bị tự hành có thể trở thành "điểm nóng" mới giữa hai cường quốc khi xu hướng triển khai những hệ thống nói trên đang ngày càng phổ biến trong vùng tranh chấp ở Biển Đông.

Tên miền Internet sẽ do bạn quyết định

Tên miền Internet sẽ do bạn quyết định 

Cập Nhật 21-06-2011

Hiệp hội Phân bổ Tên miền và Số trên Internet (ICANN) vừa nhất trí thông qua kế hoạch mở rộng hệ thống tên miền, cho phép các tổ chức và công ty trên khắp thế giới chọn tên miền bằng bất kỳ ký tự, chữ viết nào theo ý muốn.

Dịch vụ nhắn tin di động trước bài toán khó về thu phí

Dịch vụ nhắn tin di động trước bài toán khó về thu phí 

Cập Nhật 11-04-2013

Các nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin di động sẽ bắt đầu tính phí, cho dù vì lý do riêng hay áp lực từ bên ngoài, và quyết định này sẽ không hề gây bất ngờ. Tuy nhiên, việc đưa ra mức giá hợp lý sẽ rất quan trọng vì nó có thể khiến người dùng chuyển sang sử dụng các dịch vụ khác. Chính vì lẽ đó, giới phân tích kiến nghị những nhà cung cấp dịch vụ xem xét các cách thức thu tiền khác để tránh sự  “quay lưng” của người dùng.

Quảng bá sản phẩm, thương hiệu để tiệm cận thị trường Đồng bằng sông Cửu Long

Quảng bá sản phẩm, thương hiệu để tiệm cận thị trường Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 01-09-2014

Với chủ đề "Xúc tiến thương mại-Hợp tác-Kết nối giao thương", Hội chợ Thương mại Cần Thơ thu hút trên 150 DN tham gia với hơn 350 gian hàng giới thiệu những sản phẩm đến từ các vùng miền trên cả nước và một số quốc gia Đông Nam Á. Hội chợ Thương mại Cần Thơ được tổ chức định kỳ hàng năm song vẫn có sức hút riêng khi quy tụ nhiều DN đã tham gia nhiều lần và các DN mới. Trong đó, số DN mới tham gia chiếm hơn 40% và đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Điều này chứng tỏ các DN rất quan tâm giới thiệu và phát triển hệ thống phân phối sản phẩm tại thị trường Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.

Rebecca Ferguson - người đẹp của dòng phim hành động

Rebecca Ferguson - người đẹp của dòng phim hành động  

Cập Nhật 07-08-2018

“Mission: Impossible – Fallout” đang là phim hành động mùa hè nhận được sự quan tâm của khán giả và giới phê bình, khi nó không chỉ đánh thức thương hiệu “Mission: Impossible” mà còn đánh dấu sự trở lại của người đẹp Rebecca Ferguson- nữ diễn viên ấn tượng nhất trong 5 phần “Mission: Impossible”.

Tag: Rebecca Ferguson, Fallout, diễn viên

Tham vọng của Pháp tại Ấn Ðộ Dương

Tham vọng của Pháp tại Ấn Ðộ Dương  

Cập Nhật 09-06-2019

Trong bối cảnh Trung Quốc khẳng định sức mạnh về quân sự, chính trị và kinh tế, giới chuyên gia cho rằng các nước châu Âu nên “noi gương” Pháp trong việc tăng cường quan hệ với Ấn Ðộ, quốc gia Nam Á đông dân thứ hai thế giới.

Tag: Tham vọng của Pháp tại Ấn Ðộ Dương

Nhiễm HIV tăng nhanh trong nhóm MSM<br>Bài 2: Ngăn chặn HIV bùng phát

Nhiễm HIV tăng nhanh trong nhóm MSM
Bài 2: Ngăn chặn HIV bùng phát  

Cập Nhật 20-08-2019

Trước thực trạng báo động về tỷ lệ nhiễm HIV trong nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới (MSM), Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS TP Cần Thơ đã triển khai nhiều hoạt động truyền thông, can thiệp... nhằm góp phần giảm lây nhiễm và ngăn chặn dịch HIV bùng phát.

Tag: Nhiễm HIV

Đằng sau bất ổn chính trị ở Malaysia

Đằng sau bất ổn chính trị ở Malaysia  

Cập Nhật 26-02-2020

Với việc từ chức của Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad, giới quan sát dự đoán đây sẽ là chương mới trong quan hệ đầy “sóng gió” giữa chính trị gia 95 tuổi và nhân vật từng là đồng minh lẫn đối thủ trong nhiều thập kỷ- Anwar Ibrahim.

Tag: bất ổn chính trị ở Malaysia, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad