Kết quả tìm kiếm cho "quận Cái Răng phản ánh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 107

Sớm khắc phục tình trạng ngập cục bộ

Sớm khắc phục tình trạng ngập cục bộ 

Cập Nhật 28-07-2015

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc với đại biểu HĐND các cấp gần đây, người dân khu vực Yên Trung, phường Ba Láng, quận Cái Răng phản ánh: Trước đây khi thi công đường dẫn cầu Cần Thơ (đoạn dưới dốc cầu Cái Răng 2), đơn vị thi công đã lấp rạch Bà Hương, khiến 15 hộ dân không có lối thoát nước. Khoảng 5 năm nay, khi trời mưa lớn nước tràn vào nhà, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của người dân…

Thêm nhiều công trình mới

Thêm nhiều công trình mới 

Cập Nhật 19-09-2011

Xác định việc đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB) góp phần phát triển kinh tế-xã hội, năm 2011, quận Cái Răng đã tập trung cho công tác này và xem đây là nhiệm vụ trọng tâm. Nhờ đó, đến giữa tháng 9-2011, quận Cái Răng đã thực hiện giải ngân nguồn vốn XDCB năm 2011 đạt hơn 62%. Từ nay đến cuối năm, địa phương sẽ tiếp tục tập trung cho công tác XDCB, hoàn thành và đưa thêm nhiều công trình mới vào sử dụng để tỷ lệ giải ngân đạt kết quả cao nhất...

Hậu quả của việc buông lỏng quản lý đất đai

Hậu quả của việc buông lỏng quản lý đất đai 

Cập Nhật 27-05-2009

Cuối tháng 6-2008, Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại (BMC) - Bộ Công thương, chủ đầu tư Khu công nghiệp (KCN) Hưng Phú 2A, gởi công văn đề nghị UBND quận Cái Răng can thiệp tình trạng người dân địa phương đóng cừ, bơm cát để bao chiếm đất bãi bồi sông Hậu (thuộc khu vực Thạnh Thắng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, phần nằm trong dự án KCN Hưng Phú 2A).

Đề nghị đẩy nhanh tiến độ công trình xây dựng bờ kè Cái Răng 

Cập Nhật 27-11-2012

Cử tri quận Cái Răng phản ánh dự án xây dựng Bờ kè Cái Răng thi công quá chậm. Cử tri đề nghị chính quyền địa phương có biện pháp thúc đẩy đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ. Ngoài ra, đề nghị thành phố làm bờ kè khu vực Yên Thượng chắc chắn hơn, vì tại vàm Ba Láng bị sạt lở rất nhiều. Nội dung công văn trả lời của UBND quận Cái Răng, như sau:

Đề nghị chấn chỉnh tình trạng mua bán tự phát dưới chân cầu Cái Răng 

Cập Nhật 10-08-2013

Cử tri quận Cái Răng phản ánh tình hình giao thông và buôn bán dưới chân cầu Cái Răng chưa được ổn định. Cử tri đề nghị cho biết hiện nay đơn vị nào quản lý khu vực này và quản lý như thế nào?.

Giải tỏa các bãi giữ xe dưới gầm cầu

Giải tỏa các bãi giữ xe dưới gầm cầu  

Cập Nhật 16-01-2018

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri quận Ninh Kiều và quận Cái Răng phản ánh hai bãi giữ xe dưới gầm cầu Cái Răng

Tag: tiếp xúc cử tri, bãi giữ xe dưới gầm cầu, gầm cầu Cái Răng, gầm cầu Hưng Lợi, an toàn giao thông

Bức xúc vì xe tải gây hư hỏng đường

Bức xúc vì xe tải gây hư hỏng đường  

Cập Nhật 02-07-2019

Một số người dân ngụ khu vực 2, phường Ba Láng, quận Cái Răng phản ánh đường vào khu tái định cư khu vực 2 có cắm biển báo giao thông quy định chỉ cho xe 5 tấn vào nhưng hiện nay xe container vài chục tấn thường xuyên ra vào làm tuyến đường hư hỏng nặng.

Tag: xe tải gây hư hỏng đường, khu vực 2, phường Ba Láng, quận Cái Răng

Cần xử lý nghiêm hành vi

cắt lan can cầu, lấn rạch công cộng

Cần xử lý nghiêm hành vi cắt lan can cầu, lấn rạch công cộng  

Cập Nhật 19-03-2020

Qua “Đường dây nóng”, Báo Cần Thơ nhận được phản ánh của bạn đọc về việc cầu Xẻo Lố (phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ) bị cắt phần lan can, gây nguy hiểm cho người dân

Tag: hành vi cắt lan can cầu, lấn rạch công cộng, cầu Xẻo Lố, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Cơ sở thu mua phế liệu gây cản trở giao thông

Cơ sở thu mua phế liệu gây cản trở giao thông  

Cập Nhật 19-05-2020

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri khu vực Phú Lễ, phường Tân Phú, quận Cái Răng phản ánh cơ sở thu mua phế liệu (không tên) do ông Trần Văn Được làm chủ (nằm cặp đường dân sinh cầu Ba Dầu)

Tag: cử tri khu vực Phú Lễ, phường Tân Phú, quận Cái Răng phản ánh, cơ sở thu mua phế liệu do ông Trần Văn Được làm chủ

Sớm nâng cấp đường dẫn cầu Cần Thơ

Sớm nâng cấp đường dẫn cầu Cần Thơ  

Cập Nhật 14-03-2021

Cử tri quận Cái Răng đã nhiều lần phản ánh về tình trạng một số đoạn trên đường dẫn cầu Cần Thơ (quốc lộ 1A) và đường dân sinh dọc theo đường dẫn cầu Cần Thơ, bị xuống cấp, gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.

Tag: Sớm nâng cấp đường dẫn cầu Cần Thơ, Cử tri quận Cái Răng