Kết quả tìm kiếm cho "quận Bình Thủy t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

Xác nhận tài sản riêng 

Cập Nhật 03-11-2009

T.L (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ)

Tranh chấp nợ với người bị tuyên bố mất tích, gởi đơn ở đâu? 

Cập Nhật 09-02-2010

Hỏi: Tôi có cho anh T.T.P mượn một số tiền. Anh P. đã đi khỏi địa phương hơn 2 năm nhưng không liên lạc được với anh ấy. Hiện nay, vợ anh P. đã nộp đơn ra Tòa án yêu cầu tuyên bố anh ấy mất tích, đồng thời nộp đơn xin ly hôn. Tôi được biết anh P. và vợ có tạo lập được một số tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. Xin hỏi, trường hợp Tòa án giải quyết ly hôn theo yêu cầu của vợ anh P. và chia tài sản chung của họ, tôi có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết trả lại số tiền anh P. đã mượn của tôi từ khối tài sản của anh P. không?

Xử lý tài sản của bên bảo lãnh 

Cập Nhật 03-03-2015

Hỏi: Con tôi muốn vay ngân hàng nhưng cần phải có tài sản thế chấp nên tôi đã đứng ra bảo lãnh cho con tôi vay bằng tài sản là ngôi nhà của mình (tọa lạc tại phường Long Hòa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ). Nay do làm ăn thua lỗ, con tôi không có tiền trả ngân hàng nên ngân hàng phát đơn kiện và yêu cầu phát mãi tài sản của tôi. Xin hỏi: ngân hàng làm như thế có đúng quy định pháp luật hay không?

Rạch Miễu kêu cứu !

Rạch Miễu kêu cứu ! 

Cập Nhật 05-08-2008

Qua đường dây nóng của Báo Cần Thơ, một số hộ dân ở khu vực 4, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy phản ánh tình trạng ô nhiễm trầm trọng của rạch Miễu. Nguyên nhân là do một số hộ dân thiếu ý thức vứt rác thải bừa bãi xuống dòng chảy của con rạch.

Niềm tin cuộc đời...

Niềm tin cuộc đời... 

Cập Nhật 27-02-2011

Đến khu vực 1, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, hỏi anh Lê Văn Mười ai cũng biết. Căn nhà đại đoàn kết của anh Mười phơi mình dưới ánh nắng mai. Đây là phần thưởng xứng đáng và ý nghĩa cho gia đình anh trước những đóng góp của anh Mười đối với địa phương và sự kiên cường, bền bỉ vượt khó gầy dựng mái ấm hạnh phúc...

Xử phạt trên 5,1 tỉ đồng đối với người vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông

Xử phạt trên 5,1 tỉ đồng đối với người vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông  

Cập Nhật 14-12-2018

Từ đầu năm đến nay, các ngành chức năng quận Bình Thủy đã tập trung đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông (ATGT)

Tag: vi phạm hành chính, an toàn giao thông

Niềm vui làm việc tốt

Niềm vui làm việc tốt  

Cập Nhật 06-06-2019

Sau nhiều năm phục vụ trong quân ngũ, khi nghỉ hưu, ông Nguyễn Viết Quang, ngụ khu vực 3, phường Trà An, quận Bình Thủy tiếp tục tham gia công tác đảng và các hoạt động xã hội, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị ở địa phương.

Tag: Niềm vui làm việc tốt, Ông Nguyễn Viết Quang, Bí thư chi bộ 3A, Đảng bộ bộ phận khu vực 3, phường Trà An

Bình Thủy tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ

Bình Thủy tổng kiểm soát phương tiện giao thông đường bộ  

Cập Nhật 22-05-2020

Thực hiện kế hoạch của Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt Công an TP Cần Thơ và Công an quận Bình Thủy về tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn thành phố (từ 15-5 đến 14-6-2020),

Tag: Cảnh sát giao thông Công an quận Bình Thủy, tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ t

Trái ngon xuất ngoại

Trái ngon xuất ngoại  

Cập Nhật 07-01-2021

Không cần "dao to búa lớn", chỉ cần sự tinh tế và nhạy bén, 30.000 trái chuối nếp do Cơ sở Bánh tét Ba Châu và Công ty CP BJ&T (khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) làm hàng xuất khẩu thành công.

Tag: Cơ sở Bánh tét Ba Châu, Công ty CP BJ&T (khu vực Bình Phó A, phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), Hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Paris 2018