Kết quả tìm kiếm cho "quần đảo Hải Tặc"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 81

Trung Đông và Bắc Phi vẫn "nóng"

Trung Đông và Bắc Phi vẫn "nóng" 

Cập Nhật 02-05-2011

Con trai út của nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi đã thiệt mạng trong cuộc không kích của liên quân vào cuối tuần qua, trong khi nỗ lực trung gian hòa giải của Tổ chức Hợp tác vùng Vịnh (GCC) tại Yemen coi như thất bại.

Đối thoại thường niên Trung-Mỹ sẽ “nóng”? 

Cập Nhật 09-07-2014

Ngoại trưởng Mỹ John Kerry hôm qua đã lên đường sang Bắc Kinh tham dự Đối thoại Chiến lược và Kinh tế (S&ED) thường niên với các quan chức Trung Quốc trong bối cảnh quan hệ hai nước căng thẳng liên quan một loạt các vấn đề, đặc biệt là tin tặc và tranh chấp biển đảo ở châu Á.

Trung Quốc “làm găng” 
với Mỹ trên Biển Đông

Trung Quốc “làm găng” với Mỹ trên Biển Đông 

Cập Nhật 22-05-2015

Hải quân Trung Quốc đã phát cảnh báo 8 lần khi một máy bay do thám của Mỹ áp sát đảo nhân tạo mà Bắc Kinh đang xây dựng trái phép tại quần đảo Trường Sa của Việt Nam hòng mở rộng ảnh hưởng của nước này trên Biển Đông – một nhóm phóng viên CNN tham gia tác nghiệp trên chuyến bay giám sát hôm 20-5 cho biết.

Chuyên nghiệp để mời gọi đầu tư

Chuyên nghiệp để mời gọi đầu tư 

Cập Nhật 26-04-2014

Thời gian qua, phần lớn các chương trình xúc tiến đầu tư của các tỉnh, thành vùng ĐBSCL còn nhiều hạn chế, thiếu chất và không mới. Trong chuyến thăm cấp nhà nước của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến Nhật Bản tháng 3-2014 đã mở ra nhiều cơ hội mới trong hợp tác đầu tư. Đặc biệt, sự đồng thuận giữa lãnh đạo cấp cao hai nước đưa quan hệ hợp tác Việt Nam- Nhật Bản lên tầm cao mới "Đối tác chiến lược sâu rộng". Đây là cơ hội mới để đón "sóng" đầu tư từ Nhật Bản, các địa phương, doanh nghiệp (DN) phải chứng tỏ được thực lực và sự chuyên nghiệp của mình.

Chung quanh những sai phạm của lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Chung quanh những sai phạm của lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ 

Cập Nhật 29-01-2008

Chung quanh dư luận về việc Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TTGDTX) Ninh Kiều có nhiều sai phạm trong công tác chuyên môn, từ đầu tháng 11-2007, Sở GD-ĐT TP Cần Thơ đã thành lập Đoàn thanh tra do ông Hồ Văn Ngộ, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT làm Trưởng đoàn để thanh tra toàn diện đối với đơn vị này. Kết quả thanh tra cho thấy lãnh đạo TTGDTX Ninh Kiều vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc tài chính và chuyên môn, xâm hại quyền lợi nhiều học viên (HV)...

Đề nghị nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ điều tra, truy tố, xét xử 

Cập Nhật 26-10-2012

Cử tri thành phố đề nghị ngành chức năng quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm nhiệm vụ điều tra, truy tố, xét xử nhằm hạn chế và loại bỏ tình trạng oan sai, ảnh hưởng xấu đến uy tín của các cơ quan bảo vệ pháp luật, gây thiệt hại cho nhân dân. Công văn trả lời của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao, như sau:

Tăng cường lãnh đạo đối với công tác thanh niên

Tăng cường lãnh đạo đối với công tác thanh niên 

Cập Nhật 19-03-2012

Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa X) đã ban hành Nghị quyết số 25-NQ/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác thanh niên trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa” (NQ25). Qua hơn 3 năm triển khai thực hiện NQ này trên địa bàn TP Cần Thơ, bước đầu đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần giúp đội ngũ cán bộ Đoàn, lực lượng đoàn viên thanh niên (gọi chung là thanh niên-TN) từng bước trưởng thành về nhiều mặt, hăng hái cống hiến sức trẻ vì sự phát triển của thành phố, cộng đồng...

Tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ, giảng viên

Tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ, giảng viên 

Cập Nhật 16-11-2016

Xác định chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên là một trong hai yếu tố rất quan trọng tác động đến sự phát triển của nhà trường, thời gian qua, Trường Đại học (ĐH) Kỹ thuật - Công nghệ (KT-CN) Cần Thơ nỗ lực khắc phục khó khăn để đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả đào tạo của trường.

Tập trung xây dựng Đảng bộ Quân sự thành phố trong sạch vững mạnh, lãnh đạo thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương 

Cập Nhật 13-07-2010

* Đồng chí Nguyễn Tấn Quyên, Bí thư Thành ủy được chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố; hai đồng chí Huỳnh Thanh Phương và Vũ Cao Quân được bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy Quân sự thành phố

Mỗi năm có 8 triệu người chết do các bệnh liên quan đến sử dụng thuốc lá

Mỗi năm có 8 triệu người chết do các bệnh liên quan đến sử dụng thuốc lá  

Cập Nhật 30-05-2020

(CT)- Nhân Ngày thế giới phòng, chống thuốc lá (31-5), Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá 25-31/5/2020, TP Cần Thơ đã triển khai nhiều văn bản chỉ đạo các hoạt động phòng, chống tác hại thuốc lá (THTL).

Tag: phòng hút thuốc lá, hút thuốc, Sở Y tế TP Cần Thơ