Kết quả tìm kiếm cho "quả bom"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 75

Pakistan, Afghanistan và Iraq chìm trong bạo lực

Pakistan, Afghanistan và Iraq chìm trong bạo lực 

Cập Nhật 24-05-2011

Liên tục nhiều ngày qua, lực lượng nổi dậy ở Pakistan, Afghanistan và Iraq gia tăng các cuộc tấn công nhắm vào các cơ quan chính phủ và thậm chí các mục tiêu quân sự có bóng dáng của người Mỹ.

Tổng thống Obama sẽ có 
chuyến thăm lịch sử đến Hiroshima

Tổng thống Obama sẽ có chuyến thăm lịch sử đến Hiroshima 

Cập Nhật 12-05-2016

Vào ngày 27-5 tới, ông Barack Obama (ảnh) sẽ trở thành Tổng thống Mỹ đương nhiệm đầu tiên đến thăm thành phố Hiroshima của Nhật Bản, nơi cách đây hơn 70 năm đã phải hứng chịu quả bom nguyên tử do Mỹ thả xuống. Chuyến thăm lịch sử sắp tới được cho là nhằm hàn gắn vết thương cũ.

Hậu quả của việc buông lỏng quản lý đất đai

Hậu quả của việc buông lỏng quản lý đất đai 

Cập Nhật 27-05-2009

Cuối tháng 6-2008, Công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp Thương mại (BMC) - Bộ Công thương, chủ đầu tư Khu công nghiệp (KCN) Hưng Phú 2A, gởi công văn đề nghị UBND quận Cái Răng can thiệp tình trạng người dân địa phương đóng cừ, bơm cát để bao chiếm đất bãi bồi sông Hậu (thuộc khu vực Thạnh Thắng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, phần nằm trong dự án KCN Hưng Phú 2A).

Những "quả bom tấn" năm 2008 của điện ảnh Trung Quốc

Những "quả bom tấn" năm 2008 của điện ảnh Trung Quốc 

Cập Nhật 23-02-2008

Không hẹn mà trùng hợp, năm 2008 này các tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc được nhiều thế hệ độc giả hâm mộ như “Tam Quốc chí”, “Thủy Hử”, “Tây Du Ký”… đồng loạt sống lại trên màn ảnh. Dự án nào cũng được khán giả trông đợi vì hội tụ kịch bản hấp dẫn - đạo diễn giỏi - diễn viên nổi tiếng - kinh phí lớn.

Sẽ di dời quả bom nặng khoảng 225 kg

Sẽ di dời quả bom nặng khoảng 225 kg 

Cập Nhật 29-10-2008

Tin, ảnh: Thảo Mộc-Phi Yến

Bí ẩn đằng sau vụ ám sát giáo sư hạt nhân Iran

Bí ẩn đằng sau vụ ám sát giáo sư hạt nhân Iran 

Cập Nhật 14-01-2010

Vụ ám sát giáo sư Massoud Ali-Mohammadi bằng một quả bom được điều khiển từ xa khi ông vừa rời khỏi ngôi nhà của mình ở khu ngoại ô Thủ đô Tehran hôm 12-1 vừa qua xảy ra vào lúc các cuộc biểu tình và đụng độ giữa những người ủng hộ và chống chính phủ còn hết sức căng thẳng ở Iran. Nó cũng diễn ra vào thời điểm nhạy cảm của cuộc tranh cãi giữa Iran và phương Tây về chương trình hạt nhân của Tehran…