Kết quả tìm kiếm cho "quả bom"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 75

Vũ khí hạt nhân Mỹ tại châu Âu

Vũ khí hạt nhân Mỹ tại châu Âu 

Cập Nhật 05-12-2009

Trong bối cảnh bảo đảm an toàn cho các kho vũ khí hạt nhân trở thành vấn đề cấp thiết của thế giới, báo chí Mỹ những ngày qua một lần nữa đặt nghi vấn về sự tồn tại “bấp bênh” của hàng trăm quả bom nhiệt hạch có sức công phá lớn (mạnh gấp 13 lần so với quả bom nguyên tử đã hủy diệt thành phố Hiroshima của Nhật Bản năm 1945) mà Mỹ đang đặt ở Italia, Bỉ, Đức và Hà Lan.

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ?

Thực hư vũ khí hóa học của Gadhafi ? 

Cập Nhật 09-09-2011

Nhiều tờ báo điện tử của Mỹ hôm qua 8-9 đưa tin, có nhiều tài liệu tiết lộ về việc hàng ngàn mặt nạ chống khí độc và áo bảo vệ chống vũ khí hóa học đã được vận chuyển tới các cứ điểm còn lại của nhà lãnh đạo Libye Muammar Gadhafi vài tuần cuối cùng trước khi ông thất thủ ở Tripoli. Thông tin trên làm gia tăng lo ngại về khả năng các lực lượng trung thành với ông Gadhafi có thể mở đợt phản công bằng vũ khí hóa học nguy hiểm.

Washington đang đi ngược với cam kết của chính mình?

Washington đang đi ngược với cam kết của chính mình? 

Cập Nhật 28-04-2013

Tổng thống Mỹ Barack Obama vừa bị một số nhà chỉ trích cho là “thất hứa” đối với những cam kết giải trừ vũ khí, sau khi có tin cho rằng chính quyền Washington đang lên kế hoạch chi hàng tỉ USD nâng cấp bom hạt nhân B61, vốn được cất giữ tại châu Âu, thành số vũ khí lợi hại và hiệu quả hơn.

Nỗ lực vì sự bình an của nhân dân

Nỗ lực vì sự bình an của nhân dân 

Cập Nhật 31-05-2012

Chiến tranh lùi xa nhưng nhiều nơi vẫn còn sót lại bom, đạn chưa nổ nằm sâu trong lòng đất. Nhằm hạn chế tối đa hậu quả do bom, đạn gây ra, bình quân mỗi năm, Ban Công binh, Phòng Tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP Cần Thơ đã thu gom trên địa bàn thành phố từ 5-7 tấn bom, đạn sót lại sau chiến tranh.

“Kẻ hủy diệt 4” - “bom tấn” của mùa phim hè

“Kẻ hủy diệt 4” - “bom tấn” của mùa phim hè 

Cập Nhật 20-08-2009

Nối tiếp thành công của 3 phần trước, “Kẻ hủy diệt 4” (tựa tiếng Anh là “Terminator Salvation”) được hãng phim Warner Bros tung ra trong dịp hè 2009 này. “Kẻ hủy diệt 4” được xem là một trong ba “quả bom tấn” của phim hè bên cạnh “X-Men Origins: Wolverine” và “Star Trek”. Phim chiếu tại Nhà biểu diễn khu Bãi Cát TP Cần Thơ từ ngày 20 đến 25-8-2009.

Phát hiện doanh nghiệp bơm dung môi vào xăng A95

Phát hiện doanh nghiệp bơm dung môi vào xăng A95  

Cập Nhật 10-01-2018

(CT)- Chiều 10-1-2018, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP Cần Thơ cho biết ngày 9-1-2018 lực lượng phòng bắt quả tang nhân viên DNTN Vạn Nguyên 2 (phường An Bình, quận Ninh Kiều)

Tag: Công an TP Cần Thơ, DNTN Vạn Nguyên 2, bơm dung môi vào xăng A95

Bé trai 9 tuổi bị vỡ đại tràng do dùng máy bơm hơi vào hậu môn  

Cập Nhật 20-12-2018

Thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, đến ngày 19/12, sức khỏe của bé Nguyễn Văn T (13 tuổi, tạm trú tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) bị vỡ đại tràng do bị đưa máy thổi hơi vào hậu môn đã qua cơn nguy kịch.

Tag: Vỡ đại tràng, Bơm hơi vào hậu môn, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai

Nhật Bản ráo riết tháo ngòi “bom nhân khẩu học”

Nhật Bản ráo riết tháo ngòi “bom nhân khẩu học”  

Cập Nhật 25-06-2019

Ở Nhật Bản hiện nay, người ta dường như không màn đến “chuyện ấy” khiến tỷ lệ sinh ngày càng giảm, dẫn đến việc hình thành quả bom nhân khẩu học hẹn giờ.

Tag: Nhật Bản, nhân khẩu học