Kết quả tìm kiếm cho "quê ở tỉnh Đồng Tháp)"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Vươn tới ước mơ...

Vươn tới ước mơ... 

Cập Nhật 28-07-2009

Không phải khi sinh ra ai cũng may mắn có được cơ thể lành lặn, có thể theo đuổi công việc mình yêu thích. Lê Tiến Đạt (22 tuổi, quê ở xã An Khánh, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) là một trong số đó: anh lớn lên với nỗi đau tật nguyền, tưởng chừng mọi ước mơ dường như sụp đổ. Thế nhưng, với sự quyết tâm vượt qua mặc cảm về cơ thể khuyết tật, bằng chính nghị lực cùng với sự khổ luyện của Đạt đã làm nên điều kỳ diệu – góp phần làm rạng rỡ nền thể thao người khuyết tật (NKT), khiến bao người lành lặn phải khâm phục.

Gặp “người phụ nữ tiêu biểu toàn cầu” ở Cần Thơ

Gặp “người phụ nữ tiêu biểu toàn cầu” ở Cần Thơ  

Cập Nhật 05-12-2018

Bà là Trần Thị Kim Thia, tên thường gọi là bà Sáu Thia, quê ở xã Hưng Thạnh, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. 16 năm qua, bà đã dạy miễn phí cho tròm trèm 2.500 em nhỏ vùng sông nước biết lội.

Tag: bà Sáu Thia

Khởi nghiệp 

từ trái mãng cầu xiêm

Khởi nghiệp từ trái mãng cầu xiêm  

Cập Nhật 17-06-2019

Trải qua gần chục nghề khác nhau ở TP Hồ Chí Minh, anh Đặng Quý Ngọc, sinh năm 1987, quê ở xã Vĩnh Thới, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp lại quay trở về quê nhà

Tag: Khởi nghiệp từ trái mãng cầu xiêm, anh Đặng Quý Ngọc, Đồng Tháp

Đối mặt với thất bại

Đối mặt với thất bại  

Cập Nhật 19-03-2020

Trong cuộc sống, thất bại, khó khăn là điều không thể tránh khỏi với các bạn trẻ. Nhưng để vượt qua thất bại đòi hỏi mỗi cá nhân có ý chí, kỹ năng cần thiết.

Tag: Nguyễn Thành Nhân, Giám đốc Công ty Cổ phần Citiship (quận Ninh Kiều), Phạm Thị Thùy Linh (22 tuổi, quê ở tỉnh Đồng Tháp)