Kết quả tìm kiếm cho "quán cơm bình dân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Mỹ sẽ từ bỏ căn cứ không quân ở Pakistan ?

Mỹ sẽ từ bỏ căn cứ không quân ở Pakistan ? 

Cập Nhật 29-11-2011

Vụ máy bay chiến đấu của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tấn công hai chốt quân cảnh của Pakistan tại một khu vực biên giới cách Afghanistan 300m sáng 26-11, làm ít nhất 24 binh sĩ Pakistan thiệt mạng và 13 người bị thương, đã một lần nữa tác động xấu đến mối quan hệ đồng minh giữa hai nước mà thời gian gần đây luôn trong cảnh “cơm không lành canh không ngọt”. Vấn đề nghiêm trọng mới hiện nay là Islamabad yêu cầu Washington từ bỏ căn cứ không quân chiến lược Shamsi ở tỉnh Tây Nam Baluchistan.

Robert Pattinson - <br>
<i>nam tài tử thừa kế ngôi vị của Brad Pitt</i>

Robert Pattinson -
nam tài tử thừa kế ngôi vị của Brad Pitt 

Cập Nhật 27-06-2009

Robert Pattinson được nhắc đến đầu tiên trong danh sách những ngôi sao đột phá của làng giải trí thế giới năm ngoái do tạp chí Entertainment Weekly tổng hợp. Anh đã diễn xuất ấn tượng khi vào vai chàng ma cà rồng trong phim “Twilight”dành cho tuổi teen đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Chàng diễn viên đẹp trai 23 tuổi này còn qua mặt các đồng nghiệp đàn anh như George Clooney, Brad Pitt, Daniel Craig… trở thành “Người đàn ông hấp dẫn nhất thế giới” do tạp chí Vanity Fair bình chọn.

Lắng nghe "Tiếng quê"

Lắng nghe "Tiếng quê" 

Cập Nhật 02-05-2011

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, nhạc sĩ quân đội Nguyễn Tiến vừa ra mắt album “Tiếng quê”. Album do Công ty cổ phần nghe nhìn Thăng Long sản xuất và phát hành. Dù tác giả là người lính, nhưng các bài hát không nói về đạn bom, chiến tranh hay mất mát, đau thương mà ca ngợi vẻ đẹp yên ả, đằm sâu của quê hương, đất nước trong cảnh thanh bình.

Những người xây tổ ấm

Những người xây tổ ấm 

Cập Nhật 05-11-2010

Dân gian có câu “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” để chỉ trọng trách của người phụ nữ trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình. Ngày nay, có những người phụ nữ không chỉ xây tổ ấm vững vàng mà còn thành đạt trong xã hội với những cương vị khác nhau. Bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng ở phường An Nghiệp và bà Nguyễn Kim Khoa ở phường Thới Bình của quận Ninh Kiều là những điển hình như thế.

Quán cơm 23 tuổi giữa lòng phố thị Ninh Kiều

Quán cơm 23 tuổi giữa lòng phố thị Ninh Kiều  

Cập Nhật 23-07-2019

Nằm trên tuyến đường bằng lăng rợp mát, Quán cơm Bình Dân (số 320/15A Trần Ngọc Quế, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP cần Thơ) đã có 23 năm tuổi giữa lòng phố thị Ninh Kiều. Quán luôn đông khách, không chỉ bởi các món ăn ngon đậm đà hương vị miền Tây, mà còn mang lại cho thực khách cảm giác như được về nhà, ăn bữa cơm ngọt thơm do bàn tay mẹ nấu.

Tag: quán cơm bình dân, Ninh Kiều

Phát triển nghề làm bánh của gia đình

Phát triển nghề làm bánh của gia đình  

Cập Nhật 22-11-2020

Tận dụng lợi thế về kinh nghiệm làm bánh của gia đình, nhiều chị em mạnh dạn phát triển nghề, kiếm thu nhập từ các loại bánh.

Tag: Phát triển nghề làm bánh của gia đình, nghề làm bánh, Học nghề từ gia đình, nghề cốm gạo, phường Trà Nóc, TP Cần Thơ, nông sản thực phẩm an toàn, quận Bình Thủy