Kết quả tìm kiếm cho "quà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 16581

Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở TP Cần Thơ <br>
<i>Đã phát huy hiệu quả</i>

Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước ở TP Cần Thơ
Đã phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 30-01-2012

Cổ phần hóa (CPH) doanh nghiệp nhà nước là chủ trương lớn của Chính phủ, giải pháp hữu hiệu nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp nhà nước. Theo tinh thần đó, TP Cần Thơ đã triển khai thực hiện CPH các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn và qua 10 năm (2001-2010) bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp (DN)...

Chọn quà tặng cho người phụ nữ yêu quý nhân ngày 20-10

Chọn quà tặng cho người phụ nữ yêu quý nhân ngày 20-10 

Cập Nhật 18-10-2012

Năm nay, thị trường quà tặng dành cho Ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) khá phong phú và đa dạng, ngoài hoa tươi, nhiều loại hộp quà như: sữa tắm, sữa dưỡng thể, dầu gội, dầu xả, nước hoa… là những món quà được nhiều người lựa chọn để dành tặng cho những người phụ nữ mình yêu quý. Nhân dịp này, nhiều cửa hàng, siêu thị cũng triển khai chương trình khuyến mãi, giảm giá nhiều mặt hàng hóa mỹ phẩm dành cho chị em.

Hiệu quả nhanh, nhân rộng chậm

Hiệu quả nhanh, nhân rộng chậm 

Cập Nhật 30-09-2009

Qua hơn 3 năm triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 (gọi tắt là ISO) trong quản lý hành chính nhà nước, đã giúp nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Cần Thơ thay đổi cơ bản cách giải quyết công việc theo hướng tạo ra một phương thức làm việc khoa học, khắc phục hạn chế làm theo thói quen, kinh nghiệm, góp phần nâng cao hiệu quả cải cách hành chính để tiến tới một nền hành chính nhà nước dân chủ, vững mạnh, từng bước hiện đại. Tuy nhiên, tiến độ triển khai áp dụng ISO trong các cơ quan hành chính thành phố còn chậm, quá trình triển khai thực hiện cũng còn nhiều tồn tại cần được tập trung tháo gỡ.

Rau quả bứt phá mạnh mẽ

Rau quả bứt phá mạnh mẽ  

Cập Nhật 12-11-2017

Trong 10 tháng qua của năm 2017, kim ngạch xuất khẩu rau quả của nước ta đạt khoảng 2,84 tỉ USD, tăng 41,2% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là mức tăng kỷ lục và dự báo xuất khẩu rau quả sẽ tiếp tục bứt phá trong 2 tháng cuối năm nay.

Tag: xuất khẩu rau quả, thị trường Trung Quốc, Mở rộng thị trường, thị trường Mỹ

Lựa chọn giỏ quà Tết

Lựa chọn giỏ quà Tết  

Cập Nhật 05-01-2018

Giỏ quà là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng trong dịp lễ, Tết. Những ngày này, dù còn hơn 1 tháng mới đến Tết Nguyên đán 2018 nhưng tại các điểm kinh doanh đã giới thiệu và nhận gói giỏ quà để phục vụ khách hàng nhân dịp đón chào năm mới.

Tag: Quà Tết, Tết Nguyên đán

Cải thiện Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công

Cải thiện Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công  

Cập Nhật 30-05-2018

Năm 2017, Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công (Chỉ số PAPI) của TP Cần Thơ đạt 38,31 điểm, xếp hạng 9/63 tỉnh, thành (giảm 8 bậc so với năm 2016).

Tag: Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công, PAPI

Lựa chọn giỏ quà Tết

Lựa chọn giỏ quà Tết  

Cập Nhật 13-12-2019

Giỏ quà là sản phẩm được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng trong dịp Tết Nguyên đán. Những ngày này, tại các điểm kinh doanh đã giới thiệu và nhận gói giỏ quà Tết phục vụ khách hàng...

Tag: giỏ quà Tết

Chiết xuất khổ qua giúp ngăn ngừa ung thư?

Chiết xuất khổ qua giúp ngăn ngừa ung thư?  

Cập Nhật 17-01-2020

Khổ qua từng được biết đến có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và nghiên cứu mới đây của các chuyên gia tại Đại học Saint Louis (Mỹ) cho thấy, chiết xuất từ loại quả có vị đắng đặc trưng này còn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa căn bệnh ung thư chết người.

Tag: khổ qua, ngừa ung thư

Gạo sữa Dương Xuân Quả 
hướng đến tiêu chuẩn sạch, an toàn

Gạo sữa Dương Xuân Quả hướng đến tiêu chuẩn sạch, an toàn  

Cập Nhật 11-02-2020

Ruộng lúa OM4900 của ông Dương Xuân Quả tại xã Phú Xuân còn khoảng 10-15 ngày nữa sẽ cho thu hoạch, đây cũng là giống lúa được ông Quả sử dụng làm ra Gạo sữa Dương Xuân Quả.

Tag: Gạo sữa Dương Xuân Quả

Trao giải Cuộc thi Sáng tác mẫu sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch TP Cần Thơ

Trao giải Cuộc thi Sáng tác mẫu sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch TP Cần Thơ  

Cập Nhật 28-02-2020

(CT)- Ngày 28-2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ trao giải Cuộc thi Sáng tác mẫu sản phẩm quà lưu niệm, quà tặng du lịch TP Cần Thơ.

Tag: Cuộc thi Sáng tác, mẫu sản phẩm, quà lưu niệm, quà tặng du lịch, TP Cần Thơ