Kết quả tìm kiếm cho "phim truyền hình Việt hóa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Phim tốt nhưng quá "lê thê"

Phim tốt nhưng quá "lê thê" 

Cập Nhật 12-11-2009

“Bước nhảy xì-tin”, phim truyền hình Việt Nam dài 35 tập đang phát sóng lúc 15 giờ thứ bảy, Chủ nhật hằng tuần trên VTV3. Những tập đầu được khán giả màn ảnh nhỏ hài lòng: phim đã phản ánh cuộc sống của một bộ phận giới trẻ đam mê hip-hop. Nhưng xem đến hơn nửa bộ phim, thì nhiều người phát ngán vì lại gặp kiểu dông dài của phim truyền hình Việt.

Cần có sự dung hòa giữa hai thế hệ

Cần có sự dung hòa giữa hai thế hệ 

Cập Nhật 23-02-2010

“Bà nội không ăn bánh Pizza” là phim truyền hình Việt Nam dài 22 tập của hai đạo diễn Nguyễn Khải Anh và Bùi Tiến Huy, do Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam và Galaxy Studio hợp tác sản xuất, đang chiếu trên VTV3 trong chương trình Rubic 8 lúc 15 giờ thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần.

Gieo gì gặt nấy

Gieo gì gặt nấy 

Cập Nhật 06-04-2010

Nhiều người đã phải trả giá quá đắt khi sa ngã trước cám dỗ của vật chất, ma túy. Đó là điều bộ phim truyền hình Việt Nam “Âm tính” muốn nói. Phim đang phát sóng lúc 19 giờ hằng ngày trên kênh THVL1 của Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long. Phim dài 20 tập, do hãng TFS sản xuất, đạt giải Vàng trong Liên hoan truyền hình toàn quốc năm 2009.

Phim Việt hóa vẫn tốt <br>
nếu làm nghiêm túc và phù hợp

Phim Việt hóa vẫn tốt
nếu làm nghiêm túc và phù hợp 

Cập Nhật 22-06-2011

Phim truyền hình Việt Nam “Cô nàng bướng bỉnh” của đạo diễn Chu Thiện dài 30 tập, do Hãng phim M&T Pictures sản xuất, đã chiếu trên kênh HTV vào tháng 9 năm 2010, đang được Đài PT-TH An Giang chiếu lại lúc 20 giờ 10 phút các ngày trong tuần. Phim được Việt hóa từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc nhưng đã thu hút khán giả và nhận được nhiều lời khen.

Lại một kiểu "Việt hóa" tệ hại

Lại một kiểu "Việt hóa" tệ hại 

Cập Nhật 03-04-2012

“Số phận bị đánh cắp” được Việt hóa từ phim truyền hình nổi tiếng của Singapore “Cuộc chạm trán cuối cùng”. Phim dài 30 tập do hãng M & T Pictures sản xuất, phát lúc 13h từ thứ 5 đến thứ 7 hàng tuần trên HTV7. Phiên bản Việt được chờ đợi đã làm khán giả sớm thất vọng khi xem những tập đầu.

4 phim truyền hình có nguồn gốc nước ngoài đang hút khán giả

4 phim truyền hình có nguồn gốc nước ngoài đang hút khán giả 

Cập Nhật 18-06-2017

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh trào lưu phim Việt hóa, hoặc phóng tác; song cũng có không ít phim được khán giả yêu thích. Đó là nhờ những người làm phim đã trau chuốt bối cảnh, diễn xuất, tình tiết… sao cho thuần Việt. Sau đây là 4 phim truyền hình có nguồn gốc nước ngoài đang thu hút khán giả.

Sự đổi mới của

phim truyền hình Việt hóa

Sự đổi mới của phim truyền hình Việt hóa  

Cập Nhật 26-03-2019

Khoảng 2 năm nay, màn ảnh nhỏ nở rộ phim truyền hình Việt hóa, lan tỏa mạnh trên các diễn đàn xã hội và nhận được sự quan tâm của khán giả. Phim truyền hình Việt hóa không phải là xu hướng mới

Tag: phim truyền hình Việt hóa

Công chiếu phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Công chiếu phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh  

Cập Nhật 15-05-2019

Bộ phim “Hồ Chí Minh: Phác họa chân dung một chính khách” là bộ phim quý, có nhiều thông tin, hình ảnh lần đầu tiên được công bố tại Việt Nam. Phim được phát sóng buổi đầu tiên trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam vào 20h10 ngày 15/5.

Tag: Công chiếu, Phim tài liệu quý về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đạo diễn Gérard Guillaume

"Đoạn trường vinh hoa"

"Đoạn trường vinh hoa"  

Cập Nhật 25-10-2020

Đó tên một dự án văn hóa, phim tài liệu thực tế đặc biệt do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Nhân vật chính trong phim là nữ bầu gánh hát tuồng cổ ở Cần Thơ - nghệ nhân Phương Ánh.

Tag: Gánh hát tuồng cổ Phương Ánh, Ðoạn trường vinh hoa

“Cây táo nở hoa” <br>

Những lát cắt về gia đình

“Cây táo nở hoa”
Những lát cắt về gia đình  

Cập Nhật 13-04-2021

Phim truyền hình Việt Nam “Cây táo nở hoa” đang tạo nên cơn sốt: chỉ sau 3 tập, phim đã lọt vào bảng thịnh hành của YouTube với tổng lượt xem hơn 5 triệu (tính đến ngày 10-4).

Tag: “Cây táo nở hoa”, Phim truyền hình Việt Nam, câu chuyện gia đình