Kết quả tìm kiếm cho "phim thảm sát"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

"Dark Places"- Ánh sáng từ vùng tối ký ức

"Dark Places"- Ánh sáng từ vùng tối ký ức 

Cập Nhật 29-07-2016

"Dark Places" (Vùng tối) là phim tâm lý tội phạm lật lại sự thật về một vụ thảm sát gia đình được chôn vùi sau 25 năm. Đằng sau câu chuyện đầy bi kịch là một thông điệp ý nghĩa với những ai đã từng phạm sai lầm.

Những giá trị ẩn sau làn sóng phim thảm sát

Những giá trị ẩn sau làn sóng phim thảm sát  

Cập Nhật 20-07-2019

Ðề tài thảm sát được khai thác nhiều bởi các nhà làm phim nghệ thuật, các hãng phim độc lập trong khoảng 2 năm gần đây. Những vụ án có thật gây rúng động dư luận đã được các nhà làm phim đưa lên màn ảnh, nhằm cảnh tỉnh về những vấn nạn nhức nhối trong xã hội và góp phần xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

Tag: phim thảm sát

Gay cấn “Hung thần đại dương”

Gay cấn “Hung thần đại dương”  

Cập Nhật 02-10-2019

Bộ phim kinh dị “Hung thần đại dương: Thảm sát” (Tựa gốc: 47 Meters Down: Uncaged) tiếp tục mang đến chuyến thám hiểm ly kỳ, đầy mạo hiểm sau thành công của phần 1 (năm 2017).

Tag: Hung thần đại dương

“The Judge” tìm lại yêu thương

“The Judge” tìm lại yêu thương  

Cập Nhật 07-06-2020

“The Judge” (tựa Việt “Ngài thẩm phán”) là phim tâm lý hình sự của Mỹ do “Người sắt” Robert Downey Jr. thủ vai chính. Câu chuyện về hai cha con cùng những mâu thuẫn, khúc mắc giữa họ và vụ án bí ẩn thu hút người xem.

Tag: “The Judge”, “Ngài thẩm phán”, “Người sắt” Robert Downey Jr, Phim chiếu lúc 17 giờ 45, thứ hai, ngày 8-6 trên kênh HBO