Kết quả tìm kiếm cho "phim ca nhạc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 50

Phía sau sự hào nhoáng của sân khấu ca nhạc

Phía sau sự hào nhoáng của sân khấu ca nhạc 

Cập Nhật 19-01-2008

Lúc 18 giờ các ngày thứ tư, năm, sáu hằng tuần, từ ngày 11-1-2008, HTV9 bắt đầu khởi chiếu bộ phim truyện Việt Nam “Đam mê”, dài 45 tập. Đây là bộ phim phản ánh cuộc sống của các ca sĩ trẻ phía sau ánh đèn hào nhoáng của sân khấu ca nhạc.

Ashley Tisdale - đa tài

Ashley Tisdale - đa tài 

Cập Nhật 18-04-2009

Ashley Tisdale là người mẫu, diễn viên, nhà sản xuất và còn là một ca sĩ tiềm năng. Ashley Tisdale nổi tiếng qua vai Maddie Fitzpatrick trong series phim truyền hình “The Suite Life of Zack & Cody” và vai Sharpay Evans trong hai phần phim ca nhạc nổi tiếng “High School Musical”. Cô ca sĩ 24 tuổi này hiện được xem là một trong những gương mặt trẻ sáng giá nhất của làng nhạc trẻ thế giới, đứng thứ 5 trong top những người mẫu giàu nhất thế giới.

"Những nụ hôn rực rỡ" - phim ca nhạc Việt Nam khá thành công

"Những nụ hôn rực rỡ" - phim ca nhạc Việt Nam khá thành công 

Cập Nhật 06-03-2010

“Những nụ hôn rực rỡ" là bộ phim ca nhạc đầu tiên của Việt Nam do Nguyễn Quang Dũng viết kịch bản, đạo diễn, hãng phim BHD sản xuất. Với dàn diễn viên ăn khách là Thanh Hằng, Minh Hằng, Phương Thanh..., phim hy vọng sẽ thu hút khách từ một đề tài khá mới trong làng phim Việt Nam hiện nay. Phim chiếu tại Nhà biểu diễn khu Bãi Cát TP Cần Thơ từ ngày 6 đến 15-3-2010.

Một phim ca nhạc Việt có sức hấp dẫn

Một phim ca nhạc Việt có sức hấp dẫn 

Cập Nhật 03-03-2011

“Hát ca bềnh bồng” là phim ca nhạc truyền hình dài 40 tập, do công ty Đạt sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ 10 phút Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.Phim đã tạo được sức hấp dẫn riêng.

Một phim ca nhạc đáng xem

Một phim ca nhạc đáng xem 

Cập Nhật 06-07-2011

“Hạnh phúc quanh đây” là câu chuyện kết nối sinh hoạt thường ngày ở một viện dưỡng lão. Tuy nhiên phim đã chuyển tải một chủ đề nhân văn: con người nên sống có tình có nghĩa với nhau. Sau “Hát ca bềnh bồng”đây là bộ phim ca nhạc truyền hình hay, dài 30 tập, đang phát sóng lúc 13 giờ 10 phút, Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 do công ty Đạt sản xuất.

Nhảm không ngoài dự đoán

Nhảm không ngoài dự đoán 

Cập Nhật 09-05-2014

“Bí mật lại bị mất”, phim hài Việt Nam ra rạp cuối tháng 4 vừa qua, mở đầu cho mùa phim hè của điện ảnh Việt. Phim do ca sĩ Lý Hải hợp tác cùng nghệ sĩ hài Nhật Cường làm đạo diễn, viết kịch bản kiêm vai chính. Không nằm ngoài dự đoán, “Bí mật lại bị mất” tiếp tục mang tính giải trí “mì ăn liền”, “lẩu thập cẩm” sau sê-ri phim ca nhạc “Trọn đời bên em” trước đây của Lý Hải.

Bradley Cooper và lối rẽ mới với “A Star Is Born”

Bradley Cooper và lối rẽ mới với “A Star Is Born”  

Cập Nhật 17-09-2018

Ra mắt tại Liên hoan phim quốc tế Toronto, phim ca nhạc chính kịch lãng mạn “A Star Is Born” đang tạo nên cơn sốt với những phản hồi tích cực.

Tag: Bradley Cooper, Liên hoan phim quốc tế Toronto

Dòng phim ca nhạc, lãng mạn lặng lẽ trở lại

Dòng phim ca nhạc, lãng mạn lặng lẽ trở lại  

Cập Nhật 14-09-2019

Không ồn ào, rầm rộ, khoảng 3 năm nay, dòng phim ca nhạc, lãng mạn vẫn âm thầm “nở rộ” bằng nhiều tác phẩm gây chú ý và được đánh giá cao về chất lượng

Tag: phim ca nhạc

Nhạc và phim thời COVID-19

Nhạc và phim thời COVID-19  

Cập Nhật 22-03-2020

Sau ca khúc “Ghen Cô Vy” và “vũ điệu rửa tay” của nghệ sĩ Việt được cả thế giới thích thú đón nhận, nhiều sản phẩm âm nhạc và điện ảnh tiếp nối ra đời với chủ đề tuyên truyền về phòng, chống dịch COVID-19.

Tag: Nhạc, phim, COVID-19, Ca sĩ Thái Thùy Linh, Ông bà anh thời COVID-19

KJ APA: Ngôi sao mới của dòng phim lãng mạn

KJ APA: Ngôi sao mới của dòng phim lãng mạn  

Cập Nhật 31-03-2020

Phim ca nhạc tiểu sử “I Still Believe” được khán giả yêu mến với 98% đánh giá tích cực từ người xem trên trang Rotten Tomatoes.

Tag: Phim ca nhạc tiểu sử, I Still Believe