Kết quả tìm kiếm cho "phim Vi���t"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 46

“Bóng đè”- Tiếc vì “đầu voi đuôi chuột”

“Bóng đè”- Tiếc vì “đầu voi đuôi chuột”  

Cập Nhật 24-03-2022

"Bóng đè" là phim điện ảnh được cầm trịch bởi Lê Văn Kiệt - đạo diễn nổi tiếng với phim "Hai Phượng", nên khán giả háo hức đón xem. Thế nhưng, vì quá ôm đồm nhiều vấn đề mà cách lý giải các hiện tượng kỳ bí trong phim chưa thuyết phục

Tag: “Bóng đè”- Tiếc vì “đầu voi đuôi chuột”, đạo diễn Lê Văn Kiệt, Hai Phượng, Bóng đè”

John Krasinski – tài năng mới của dòng phim kinh dị

John Krasinski – tài năng mới của dòng phim kinh dị  

Cập Nhật 30-04-2018

John Krasinski đang được truyền thông và​ giớ​i phê​ bì​nh nhắc đến khá nhiều sau sự​ ra mắ​t củ​a “A Quiet Place” - tác phẩm do anh viết kịch bản, đạo diễn và đóng chính.

Tag: John Krasinski, phim kinh dị, Oscar, A Quiet Place

“Don’t Breathe”:

Khi “Kẻ cắp gặp bà già”

“Don’t Breathe”: Khi “Kẻ cắp gặp bà già”  

Cập Nhật 10-11-2017

Không có ma quỷ, thế lực siêu nhiên nhưng bộ phim kinh dị “Don’t breathe” (“Sát nhân trong bóng tối”) vẫn khiến người xem thót tim với những màn đuổi bắt nghẹt thở và nội dung kịch tính, mới lạ.

Tag: Don’t Breathe

Phim “Người chồng điên” và thông điệp “Gieo gió gặt bão”

Phim “Người chồng điên” và thông điệp “Gieo gió gặt bão” 

Cập Nhật 30-07-2014

Phát hiện vợ ngoại tình, trong cơn bấn loạn người chồng bị tai nạn giao thông rồi hóa điên. Khi anh hồi phục, gia sản đã rơi vào tay người vợ vốn toan tính chiếm đoạt tài sản nhà chồng ngay từ đầu. Người chồng lên kế hoạch đòi lại những gì đã mất, buộc người vợ phải trả giá. Phim dài 35 tập, do hãng phim M&T Pictures sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên HTV7.

Một phim cảm động về phận người trong nghịch cảnh

Một phim cảm động về phận người trong nghịch cảnh 

Cập Nhật 17-12-2013

Người vợ nuôi con, chăm sóc người ông lớn tuổi, gánh vác gia đình để chồng an tâm đi học ở Sài Gòn. Không ngờ khi công thành danh toại, người chồng quay lưng bội bạc, còn đứa con - điểm tựa cuối cùng của cô cũng chết vì tai nạn. Liệu cô thợ may miệt vườn có vượt qua nghịch cảnh? 32 tập phim đầy cảm xúc về số phận của những người lao động, do M & T Pictures sản xuất, phát lúc 13 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên HTV7.

Cuộc sống cần những tấm lòng vị tha

Cuộc sống cần những tấm lòng vị tha 

Cập Nhật 16-10-2013

Đứng giữa tình yêu và thù hận, Tiểu Ngọc, nhân vật chính của "Yêu trong thù hận" sẽ lựa chọn tiếp tục trả thù kẻ đã làm gia đình mình tan nát hay tha thứ để bắt đầu cuộc sống mới? Hành trình tìm câu trả lời dẫn dắt khán giả đi cùng 30 tập phim do M &T Pictures sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ từ thứ 5 đến thứ 7 hằng tuần trên HTV7.

Phim hay tấu hài?

Phim hay tấu hài? 

Cập Nhật 18-12-2012

30 tập phim tình cảm hài "Mơ hoang", do M&T Pictures sản xuất, phát lúc 20 giờ 30 phút từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên THVL1. Phim làm mất thời gian của khán giả vì nhiều tình tiết vô lý, khiên cưỡng.

Phim Việt hóa vẫn tốt <br>
nếu làm nghiêm túc và phù hợp

Phim Việt hóa vẫn tốt
nếu làm nghiêm túc và phù hợp 

Cập Nhật 22-06-2011

Phim truyền hình Việt Nam “Cô nàng bướng bỉnh” của đạo diễn Chu Thiện dài 30 tập, do Hãng phim M&T Pictures sản xuất, đã chiếu trên kênh HTV vào tháng 9 năm 2010, đang được Đài PT-TH An Giang chiếu lại lúc 20 giờ 10 phút các ngày trong tuần. Phim được Việt hóa từ bộ phim truyền hình cùng tên của Hàn Quốc nhưng đã thu hút khán giả và nhận được nhiều lời khen.

Bao cả rạp hát xem phim kinh dị 

Cập Nhật 28-08-2008

T.L (Theo AFP)

Chu&#769; me&#768;o ma&#769;y Doraemon 
giu&#769;p “ha&#803; nhiê&#803;t” quan hê&#803; Trung-Nhâ&#803;t

Chú mèo máy Doraemon giúp “hạ nhiệt” quan hệ Trung-Nhật 

Cập Nhật 05-06-2015

Mối quan hệ Nhật Bản – Trung Quốc tuy vẫn còn đầy căng thẳng do vấn đề lịch sử và tranh chấp lãnh thổ liên quan quần đảo Senkaku do Tokyo kiểm soát mà Bắc Kinh gọi là Điếu Ngư, nhưng điều đó không ngăn người hâm mộ Trung Quốc đổ xô đến xem bộ phim hoạt hình Doraemon đang được công chiếu rộng rãi trên toàn Trung Quốc.