Kết quả tìm kiếm cho "phim “Mẹ chồng”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Mẹ chồng, nàng dâu thời @

Mẹ chồng, nàng dâu thời @ 

Cập Nhật 24-04-2010

“Blog nàng dâu” là phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập của đạo diễn Mai Hồng Phong, đang chiếu trên kênh VTV3 lúc 15 giờ thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần trong chương trình Rubic 8. Vẫn xung quanh chuyện mâu thuẫn giữa mẹ chồng - nàng dâu nhưng “Blog nàng dâu” thu hút khán giả bởi phim khai thác khá tinh tế những mâu thuẫn và góc cạnh tâm lý trong gia đình.

Không hẳn tuyệt vời nhưng vẫn thành công về doanh thu

Không hẳn tuyệt vời nhưng vẫn thành công về doanh thu 

Cập Nhật 22-04-2011

Phim hài của đạo diễn Andy Tennant kể về đôi vợ chồng cũ “oan gia ngõ hẹp” bị đặt trong hoàn cảnh trốn tìm oái oăm. Với bộ đôi diễn viên ngôi sao Gerard Butler và Jennifer Aniston, phim đạt doanh thu 136 triệu USD. Phim chiếu trên HBO 20 giờ Chủ nhật 24-4.

Phận người phụ nữ trước sóng gió hôn nhân

Phận người phụ nữ trước sóng gió hôn nhân 

Cập Nhật 28-09-2011

Phim “Kiếp chồng chung” là câu chuyện về An, một cô gái quê bị chồng phụ bạc, nhưng vẫn nhẫn nhịn sống chỉ vì thương con và người mẹ chồng già yếu. Phim thu hút khán giả bởi phản ánh một hiện thực còn tồn tại trong xã hội ngày nay. Phim truyền hình Việt Nam dài 18 tập do Đài Phát thanh- Truyền hình Vĩnh Long sản xuất, phát sóng trên kênh THVL 2 vào các ngày sáu, bảy, chủ nhật vào lúc 20 giờ 30 phút.

Tôn vinh tấm lòng bao la của những người mẹ

Tôn vinh tấm lòng bao la của những người mẹ 

Cập Nhật 08-02-2012

30 tập phim “Tình mẹ” do Thiên Nam An và Bảo Việt Film sản xuất, phát lúc 22 giờ từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên HTV9. Phim đang thu hút khán giả màn ảnh nhỏ dõi theo diễn biến mối quan hệ chồng chéo, phức tạp của ba bà mẹ và những người con.

Nghị lực của người mẹ đơn thân

Nghị lực của người mẹ đơn thân 

Cập Nhật 31-12-2013

Gia đình chồng hắt hủi, trở thành bà mẹ đơn thân, cô gái vẫn vượt qua khó khăn để sống tốt. Nhưng cuộc đời cô lại tiếp tục sóng gió khi chồng cũ và vợ anh ta bày kế hủy hoại danh dự, tuyệt đường sống của cô. Liệu cô có đủ nghị lực để vượt qua lần nữa? Phim dài 28 tập, phát lúc 22 giờ hàng ngày trên HTV9.

Qua sóng gió mới thấy tình thân

Qua sóng gió mới thấy tình thân 

Cập Nhật 10-02-2015

Câu chuyện gia đình ba thế hệ và những căng thẳng mẹ chồng nàng dâu trong "Rau muống tháng 9" dù là đề tài quen thuộc nhưng vẫn thu hút khán giả. Phim dài 35 tập, do hãng M & T Pictures sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Góc nhìn đa chiều quan hệ mẹ chồng và nàng dâu

Góc nhìn đa chiều quan hệ mẹ chồng và nàng dâu 

Cập Nhật 10-05-2017

Phóng tác từ tiểu thuyết "Phù thủy dưới đáy biển" của nhà văn Giả Hiểu, "Sống chung với mẹ chồng" đang thu hút người xem với nhiều tranh cãi xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu; cũng như cách nhìn về phụ nữ thời hiện đại. Phim dài 32 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45 phút, từ thứ tư đến thứ sáu hàng tuần, trên kênh VTV1.

Tình thân trong

“Ngược chiều nước mắt”

Tình thân trong “Ngược chiều nước mắt”  

Cập Nhật 11-10-2017

“Ngược chiều nước mắt” (phim truyền hình Việt Nam 34 tập, phát sóng lúc 20 giờ 45, thứ năm và thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV1), đang nối tiếp sức hút của “Người phán xử’ và “Sống chung với mẹ chồng”.

Tag: Ngược chiều nước mắt

“Mẹ chồng”-

Có ý tưởng nhưng nhiều hạn chế

“Mẹ chồng”- Có ý tưởng nhưng nhiều hạn chế  

Cập Nhật 07-12-2017

Quy tụ dàn diễn viên nữ nổi bật cùng với ý tưởng khá độc đáo, bộ phim “Mẹ chồng” của đạo diễn Lý Minh Thắng thu hút sự quan tâm của công chúng từ lúc sản xuất cho đến khi ra rạp.

Tag: phim “Mẹ chồng”

“Mẹ Hổ dạy con dâu”: Tình thân được xây dựng từ sự cảm thông

“Mẹ Hổ dạy con dâu”: Tình thân được xây dựng từ sự cảm thông  

Cập Nhật 02-05-2018

Phim có góc nhìn khá lạ khi kể hành trình trở thành mẹ chồng của bốn người phụ nữ hiện đại, thành đạt. Trong công việc và xã hội, họ khiến người khác phải kiêng dè, nhưng khi trở thành mẹ chồng, họ luôn gặp rắc rối từ các nàng dâu.

Tag: mẹ chồng, nàng dâu, Mẹ Hổ dạy con dâu