Kết quả tìm kiếm cho "phim “Kingdom”"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Sẽ có "Hollywood thứ hai"

Sẽ có "Hollywood thứ hai" 

Cập Nhật 22-03-2008

Vài năm trở lại đây, điện ảnh Trung Hoa đã có những bước nhảy vọt trong sự hợp tác với các hãng sản xuất phim lớn của Hollywood. Năm 2008 hứa hẹn “ăn nên, làm ra” của sự bắt tay này với ba dự án phim lớn đang và sẽ thực hiện. Đó là “The Forbidden Kingdom” (Kung Fu Chi Vương), “The Mummy: The Tomb of the Dragon Emperor” (Xác ướp Ai Cập 3) và “Shanghai” (Thượng Hải).

Cảnh báo về cuộc chiến không có hồi kết

Cảnh báo về cuộc chiến không có hồi kết 

Cập Nhật 02-01-2010

The Kingdom được coi là phim gây ngạc nhiên nhất tại Liên hoan phim Quốc tế Edinburgh International. Phim được hư cấu dựa vào sự kiện có thật về vụ đánh bom ở khu phức hợp dành cho người Mỹ tại Arập Xêut. Phim diễn tả được cuộc chiến chống khủng bố đầy khốc liệt đang diễn ra trên thế giới hằng ngày. Phim chiếu trên Cinemax lúc 20 giờ Chủ nhật, ngày 3-1-2010; 8 giờ và 18 giờ thứ ba, ngày 5-1-2010.

Hồi hộp cùng “Thế giới khủng long 2”

Hồi hộp cùng “Thế giới khủng long 2”  

Cập Nhật 15-06-2018

Phần 2 của “Jurassic World” (Thế giới khủng long), vừa ra mắt với tên gọi “Fallen Kingdom - Vương quốc sụp đổ”, vẫn đậm chất giải trí nhưng kịch tính được đẩy lên cao với nhiều pha thót tim. Phim đang chiếu tại các cụm rạp Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ.

Tag: Jurassic World, Thế giới khủng long 2

Kim Eun Hee - biên kịch vàng của phim hình sự, kinh dị

Kim Eun Hee - biên kịch vàng của phim hình sự, kinh dị  

Cập Nhật 13-04-2020

Với 96% đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes, mùa 2 phim “Kingdom” đang đứng đầu danh sách Phim nổi bật toàn cầu trên Netflix. Đứng sau thành công của loạt phim này là Kim Eun Hee (ảnh) - biên kịch vàng của phim hình sự, kinh dị.

Tag: Kim Eun Hee, biên kịch phim hình sự, kinh dị, phim “Kingdom”