Kết quả tìm kiếm cho "phim ảnh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 657

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt

Một thất vọng nữa của phim truyền hình Việt 

Cập Nhật 10-12-2009

Xem gần 60 tập phim Việt Nam “Sau ánh hào quang”, khán giả mệt mỏi vì chuyện tình cảm tay ba, tay tư lòng vòng của các nhân vật trong khi chủ đề chính của phim vẫn mờ nhạt. Đây là phim truyền hình dài 78 tập, do hãng Lasta sản xuất, đang phát sóng lúc 20 giờ 30 từ thứ hai đến thư tư hằng tuần trên kênh THVL1 của Đài Phát thanh - Truyền hình Vĩnh Long.

"Nếp nhà" - một phim nghiêm túc, đầy tính nhân văn về gia đình

"Nếp nhà" - một phim nghiêm túc, đầy tính nhân văn về gia đình 

Cập Nhật 30-10-2010

“Nếp nhà” là phim truyền hình Việt Nam dài 43 tập của đạo diễn Vũ Trường Khoa, Hãng phim VFC sản xuất - một trong số ít phim truyền hình chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội không chọn đề tài lịch sử. Cốt truyện khai thác những chi tiết trong không gian của một gia đình Việt truyền thống. Phim đang chiếu lúc 20 giờ 10 phút thứ năm và thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

Bộ phim dã sử tạo thiện cảm với khán giả

Bộ phim dã sử tạo thiện cảm với khán giả 

Cập Nhật 08-06-2011

“Huyền sử thiên đô” là phim dã sử Việt Nam dài 72 tập do Công ty Cổ phần Sao Thế giới sản xuất, hiện đang phát sóng 20 tập đầu vào lúc 21 giờ vào các ngày thứ năm, thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV3. Phim tái hiện những biến cố của triều Lê và quá trình lên ngôi vua của Lý Công Uẩn. Từ lúc phát sóng đến nay, phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá tốt từ khán giả.

Phim hành động hay “biểu diễn thời trang” ?

Phim hành động hay “biểu diễn thời trang” ? 

Cập Nhật 11-01-2012

Phim “Nữ vệ sĩ” quy tụ đông đảo người mẫu tên tuổi nên đã được dư luận chú ý. Thế nhưng từ lúc phát sóng vào cuối tháng 11-2011 đến nay, đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ thất vọng vì phim có quá nhiều “sạn” và được làm cẩu thả. Phim 40 tập, do Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh và Công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất, phát sóng lúc 22 giờ từ thứ Năm đến Chủ nhật trên kênh HTV9.

Đầu tư phim ảnh:

Thị trường giữ vai trò quyết định?

Đầu tư phim ảnh: Thị trường giữ vai trò quyết định?  

Cập Nhật 03-09-2017

Công nghiệp phim ảnh vốn là mảnh đất đem đến nhiều lợi nhuận, nên thu hút nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên, phòng vé những năm gần đây không bùng nổ như trước và đang đối mặt với biến động thị trường

Tag: Công nghiệp phim ảnh, Kinh doanh phim ảnh, Sony, Village Roadshow, Warner Bros., Paramount, Apple, Netflix, Amazon, Comcast, Hollywood, Walt Disney

Thập kỷ nhiều thay đổi của công nghiệp phim ảnh

Thập kỷ nhiều thay đổi của công nghiệp phim ảnh  

Cập Nhật 13-01-2020

Ngành công nghiệp phim ảnh thập kỷ qua có nhiều biến động và chưa có dấu hiệu lắng xuống - đó là nhận định của Nicholas Barber, cây bút danh tiếng của BBC Culture, The Guardian, New York Times, The Economist...

Tag: công nghiệp phim ảnh

Có một “Singapore khác” qua phim ảnh

Có một “Singapore khác” qua phim ảnh  

Cập Nhật 10-06-2020

Singapore được xem là đất nước kiểu mẫu ở châu Á với môi trường sống xanh - sạch - đẹp và con người thân thiện, nhưng vẫn còn có những mặt trái đang là chủ đề của các tác phẩm điện ảnh.

Tag: Singapore, phim ảnh, I Dream of Singapore

Những vấn đề Bollywood phải đối mặt

Những vấn đề Bollywood phải đối mặt  

Cập Nhật 23-08-2020

Chung hoàn cảnh với ngành công nghiệp phim ảnh thế giới, Bollywood đang phải đối mặt với nhiều khó khăn khi đại dịch COVID-19 vẫn chưa được khống chế.

Tag: Bollywood, ngành công nghiệp phim ảnh

Ðiện ảnh châu Á thay đổi

Ðiện ảnh châu Á thay đổi  

Cập Nhật 03-10-2020

Cũng như ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu, phim ảnh châu Á cũng thiệt hại nặng nề bởi dịch COVID-19. Đại dịch đã làm thay đổi các nền điện ảnh lớn của châu lục, đồng thời đòi hỏi sự sáng tạo, thích ứng để tồn tại và hồi sinh.

Tag: Ðiện ảnh châu Á, điện ảnh Hàn Quốc, Bollywood

Anh đang thu hút đầu tư phim ảnh

Anh đang thu hút đầu tư phim ảnh  

Cập Nhật 29-11-2020

Trong khi Hollywood vẫn đang tê liệt vì hàng loạt hệ thống rạp đóng cửa, điện ảnh Anh vẫn “dễ thở” hơn. Chính phủ Anh tạo điều kiện để các rạp hoạt động và cho phép các đoàn phim làm việc trở lại kể từ mùa hè năm 2020.

Tag: Anh đang thu hút đầu tư phim ảnh, điện ảnh Anh, Hollywood