Kết quả tìm kiếm cho "phiên dịch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 91

Sức hút mới từ thị trường chứng khoán

Sức hút mới từ thị trường chứng khoán 

Cập Nhật 27-08-2009

Trong nhiều tuần qua, giới đầu tư chứng khoán đã trải qua những phiên giao dịch đầy phấn khởi trước sự tăng tốc bứt phá khá mạnh mẽ của chỉ số VN-Index. Bên cạnh đó, sự gia tăng đột biến về khối lượng và giá trị giao dịch đã cho thấy dòng tiền đổ vào thị trường này đang diễn ra rất lớn, bất chấp việc lãi suất huy động tiền gửi đồng Việt Nam của nhiều ngân hàng đang nhích lên.

"Sức nóng" trên thị trường chứng khoán...

"Sức nóng" trên thị trường chứng khoán... 

Cập Nhật 06-09-2009

Mặc dù vừa trải qua liên tiếp 2 phiên giảm điểm, nhưng kết thúc tuần giao dịch (từ ngày 31-8-2009 đến ngày 4-9-2009) thị trường chứng khoán tập trung vẫn trong xu hướng giao dịch khá sôi động. Khối lượng cổ phiếu khớp lệnh tiếp tục tăng mạnh, nghiêng hẳn về bên mua trước sự tăng trưởng tốt của hàng loạt cổ phiếu và sự kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục duy trì tốt trong các tuần giao dịch tới...

Bùng nổ “cuộc chiến” 
công nghệ phiên dịch đàm thoại

Bùng nổ “cuộc chiến” công nghệ phiên dịch đàm thoại 

Cập Nhật 14-01-2015

Microsoft đã dành nửa cuối năm 2014 để mang đến cho người dùng sự hứng khởi về Skype Translator, một công nghệ mới có thể dịch các cuộc trò chuyện theo thời gian thực giữa 2 người nói chuyện bằng 2 thứ tiếng khác nhau qua dịch vụ điện thoại Internet Skype. Tuy nhiên, một cuộc chiến trong lĩnh vực này đã bắt đầu bùng nổ khi một “ông trùm” công nghệ khác là Google cũng đang “úp mở” về chiến lược tăng cường khả năng dịch thuật lời nói cho ứng dụng Google Translate dành cho thiết bị Android và có thể cho cả thiết bị iOS.

Quí II-2008, sẽ lên sàn giao dịch việc làm

Quí II-2008, sẽ lên sàn giao dịch việc làm 

Cập Nhật 04-03-2008

Theo kế hoạch, phiên giao dịch đầu tiên của sàn giao dịch việc làm TP Cần Thơ được tổ chức vào tháng 12-2007, thế nhưng đến nay vẫn chưa khởi động. Đây là mô hình nhằm nâng cao hiệu quả công tác giải quyết việc làm và phù hợp với xu thế phát triển thông tin hiện nay, nên được nhiều lao động trẻ quan tâm theo dõi. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về vấn đề này, ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Trung tâm Giới thiệu việc làm, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Cần Thơ, cho biết:

Đầm ấm phiên chợ xuân

Đầm ấm phiên chợ xuân 

Cập Nhật 15-01-2011

Gần đến Tết Nguyên đán, nhiều thanh niên công nhân (TNCN) trên địa bàn TP Cần Thơ lại có dịp tham dự phiên chợ xuân do Đoàn Khối Doanh nghiệp phối hợp với một số đơn vị tổ chức. Năm nay, với quy mô rộng lớn, đa dạng hàng hóa, dịch vụ... phiên chợ xuân đã thật sự làm ấm lòng nhiều TNCN, nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cách sử dụng ứng dụng Dịch trên Android

Cách sử dụng ứng dụng Dịch trên Android  

Cập Nhật 09-11-2017

Google Translate hay ứng dụng Dịch mang đến cho bạn một “phiên dịch viên” rất hữu ích ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của bạn mỗi khi bạn cần dịch thuật.

Tag: Google Translate

Quán quân tiếng Anh Phúc Duy

Quán quân tiếng Anh Phúc Duy  

Cập Nhật 01-12-2017

Với ước mơ trở thành phiên dịch viên, Nguyễn Trần Phúc Duy (thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long), sinh viên ngành Phiên dịch - Biên dịch tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Cần Thơ, luôn nỗ lực

Tag: hội thi tiếng Anh “Star Awards”, Nguyễn Trần Phúc Duy

Phiên dịch viên của ông Trump bị truy ráo riết

Phiên dịch viên của ông Trump bị truy ráo riết  

Cập Nhật 19-07-2018

Trước những tuyên bố bất nhất của Tổng thống Donald Trump, các nghị sĩ đảng Dân chủ trong động thái chưa có tiền lệ kêu gọi chất vấn phiên dịch viên có mặt trong cuộc gặp riêng giữa ông chủ Nhà Trắng và Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tag: Phiên dịch viên, ông Trump, lãnh đạo Nga- Mỹ, Vladimir Putin, Helsinki

Cuồng ghen giết tình địch, lãnh án chung thân

Cuồng ghen giết tình địch, lãnh án chung thân  

Cập Nhật 27-11-2018

(CT)- Ngày 27-11-2018, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Khổng Minh Trí (38 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ, nghề nghiệp làm thuê) tù chung thân về tội giết người.

Tag: Cuồng ghen giết tình địch

Chế độ thông dịch viên của Google đang khả dụng

Chế độ thông dịch viên của Google đang khả dụng  

Cập Nhật 15-02-2019

Google mới đây cho biết đã có khả năng làm phiên dịch cho 26 ngôn ngữ qua loa thông minh của bạn.

Tag: thông dịch viên, Loa thông minh, Google, Google Home speaker, Google Assistant, phiên dịch