Kết quả tìm kiếm cho "phục hồi tập tin"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Xóa sạch ổ đĩa trên máy tính Windows, Mac và Linux

Xóa sạch ổ đĩa trên máy tính Windows, Mac và Linux 

Cập Nhật 10-12-2015

Nếu bạn đang chuẩn bị "chia tay" một máy tính, một ổ đĩa cứng, hoặc một USB..., thao tác không bao giờ thừa là xóa sạch các thông tin nhạy cảm cũng như các dữ liệu không được mã hóa trên đó. Việc này sẽ ngăn chặn người tiếp nhận sử dụng các công cụ phục hồi tập tin để tìm lại dữ liệu nhạy cảm của bạn từ ổ đĩa, giúp tránh những hiểm họa không lường trước được.

Khai thông thị trường tín dụng hỗ trợ phát triển nông nghiệp, nông thôn Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 02-06-2012

Những năm qua, Đảng và Nhà nước đã quan tâm ban hành nhiều nghị quyết, chủ trương, chính sách nhằm tăng cường đầu tư, phát triển Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) thành vùng trọng điểm nông nghiệp, thủy sản, là một trong những vùng phát triển năng động về kinh tế, các mặt văn hóa, xã hội tiến kịp mặt bằng chung của cả nước; đóng góp ngày càng lớn vào nền kinh tế đất nước. Trong tiến trình đó, hệ thống các ngân hàng thương mại, các tổ chức tín dụng ở ĐBSCL ngày càng phát triển, trở thành kênh cung ứng vốn chủ yếu cho sự phát triển nông nghiệp, nông thôn, cải thiện đời sống nông dân. Tuy nhiên, trên thực tế sự phát triển thị trường tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông dân, nông thôn vẫn còn nhiều điểm “nghẽn”, đang cần sớm được tháo gỡ để tạo động lực phát triển mạnh mẽ hơn cho ĐBSCL trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

Hết lòng phục vụ nhân dân

Hết lòng phục vụ nhân dân 

Cập Nhật 20-05-2010

Thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND và hưởng ứng Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, thời gian qua, Đảng ủy, Ban giám đốc Công an (C.A) TP Cần Thơ đã phát động nhiều phong trào thi đua sôi nổi học tập và làm theo tấm gương của Bác. Qua đó, đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, đạt thành tích tốt, góp phần giữ vững an ninh chính trị (ANCT) và trật tự an toàn xã hội (TTATXH) địa phương, được nhân dân tin yêu.

“Câu hỏi số 5” và cuộc chiến thiện ác

“Câu hỏi số 5” và cuộc chiến thiện ác 

Cập Nhật 08-09-2015

Tiếp nối thành công của loạt phim "Cảnh sát hình sự" (1997), phần mới nhất "Câu hỏi số 5" mở ra những vụ trọng án với những mối quan hệ phức tạp và nhiều trăn trở giữa các nhân vật. Cuộc chiến tìm lại công lý có giúp các nhân vật tìm được niềm tin "thiện sẽ thắng ác"? Phim dài 30 tập, do VFC sản xuất, phát sóng lúc 21 giờ 20 thứ tư, thứ năm hằng tuần trên kênh VTV3.

Rèn kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Rèn kỹ năng sử dụng mạng xã hội  

Cập Nhật 09-03-2018

Xu thế công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ, mạng xã hội (MXH) ngày càng phổ biến và được nhiều bạn trẻ sử dụng phục vụ học tập, làm việc, giải trí...

Tag: mạng xã hội, Trào lưu “sexting”, Câu lạc bộ Kỹ năng - Cộng đồng SCV, Hội Liên hiệp Thanh niên TP Cần Thơ

Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng - Giải pháp đẩy lùi tín dụng đen

Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng - Giải pháp đẩy lùi tín dụng đen  

Cập Nhật 11-04-2020

Trong bối cảnh “ tín dụng đen” đang ngày càng diễn biến phức tạp, đẩy hàng loạt gia đình vào cảnh nợ nần cùng quẫn, để lại hậu quả nặng nề cho xã hội, cho vay tiêu dùng được coi là giải pháp hữu hiệu.

Tag: PGS.TS Đỗ Hoài Linh, TS. Cấn Văn Lực, Đẩy mạnh cho vay tiêu dùng, Giải pháp đẩy lùi tín dụng đen, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An

Windows File Recovery - công cụ phục hồi tập tin lỡ xóa của Microsoft

Windows File Recovery - công cụ phục hồi tập tin lỡ xóa của Microsoft  

Cập Nhật 02-07-2020

Hiện tại, người dùng có thể tìm kiếm rất nhiều phần mềm trên Internet để phục hồi những tập tin lỡ xóa. Tuy nhiên, Microsoft vẫn muốn người dùng không phải tìm kiếm nhiều, nên đã tung ra công cụ mới Windows File Recovery.

Tag: Windows File Recovery, phục hồi tập tin, Microsoft

Không thể xuyên tạc đường lối, chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ của Đảng và Nhà nước Việt Nam

Không thể xuyên tạc đường lối, chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ của Đảng và Nhà nước Việt Nam 

Cập Nhật 02-11-2020

Từ nhiều năm nay, lợi dụng những diễn biến phức tạp của tình hình thế giới và khu vực, các thế lực thù địch và các phần tử chống đối, cơ hội đã tung nhiều thông tin sai lệch, ra sức công kích, xuyên tạc đường lối, chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ, đa dạng hóa, đa phương hóa của Đảng và Nhà nước ta.

Tag: Phạm Bình Minh, Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, Khu di tích Phủ Chủ tịch

Đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin thống kê

Đổi mới, nâng cao chất lượng thông tin thống kê  

Cập Nhật 18-02-2021

Ngành Thống kê TP Cần Thơ đã tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp trong thời gian qua nhằm nâng cao chất lượng công tác thống kê, đảm bảo cung cấp thông tin kinh tế - xã hội, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Tag: thông tin thống kê, Cục Thống kê TP Cần Thơ

Cách phục hồi tập tin lỡ xóa trong Windows 10

Cách phục hồi tập tin lỡ xóa trong Windows 10  

Cập Nhật 01-04-2021

Bạn có thể xóa các tập tin không còn sử dụng trên máy tính của mình để tăng dung lượng trống, hay vì lý do riêng tư. Tuy nhiên, trong quá trình dọn dẹp, bạn lỡ tay xóa nhầm một số tập tin quan trọng.

Tag: Cách phục hồi tập tin lỡ xóa trong Windows 10, Windows 10, phục hồi tập tin