Kết quả tìm kiếm cho "phản đối Đài Loan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 19

Obama nhắc Donald Trump 
thận trọng vấn đề Đài Loan

Obama nhắc Donald Trump thận trọng vấn đề Đài Loan 

Cập Nhật 17-12-2016

Tuy không phản đối việc Donald Trump xem lại quan điểm "một Trung Quốc" trong cách tiếp cận với Đài Loan, nhưng Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 16-12 cảnh báo người kế nhiệm về bất kỳ thay đổi nào cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng trong mối quan hệ giữa Washington với Bắc Kinh.

Đổi đời...

Đổi đời... 

Cập Nhật 16-07-2008

Dù công tác đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài (gọi tắt là xuất khẩu lao động - XKLĐ) còn gặp một số khó khăn nhất định và ngành chức năng TP Cần Thơ đang cố gắng tìm giải pháp tháo gỡ, nhưng không thể phủ nhận hiệu quả việc làm, tạo thu nhập ổn định cho người lao động làm việc ở các thị trường: Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc... Không chỉ góp phần nâng cao kinh tế gia đình, người lao động còn có cơ hội tiếp cận, học tập tác phong làm việc nghiêm túc, kỷ cương và sống có trách nhiệm... ở nước bạn.

Quyết tâm cao, phối hợp chặt, tấn công nhanh

Quyết tâm cao, phối hợp chặt, tấn công nhanh 

Cập Nhật 16-08-2010

Băng nhóm tội phạm lừa đảo xuyên quốc gia sử dụng công nghệ cao, từ vài năm trước đã hoành hành ở một số nước Đông Nam Á, nạn nhân của chúng là người nước ngoài, phần lớn là Đài Loan, Trung Quốc,… có tài sản lớn, dùng thẻ tín dụng, kể cả người hưu trí. Bằng cách sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, bọn chúng lừa đảo chiếm đoạt của nhiều bị hại hàng trăm ngàn USD, có trường hợp lên tới cả triệu USD. Sau khi bị lực lượng phòng chống tội phạm các nước truy bắt, băng nhóm tội phạm này tản ra các nơi và chọn Việt Nam làm điểm gây án mới. Nhưng chúng vừa nhập cảnh vào Việt Nam từ tháng 3-2010 thì 3 tháng sau đã bị lực lượng An ninh Việt Nam bắt giữ hơn 120 đối tượng (tại TP.HCM). Nhiều tên trong băng nhóm tội phạm này tìm về Cần Thơ thiết lập đường dây thông tin quốc tế hòng thực hiện các phi vụ lừa đảo nhưng chưa đầy 20 ngày sau khi đặt chân đến Cần Thơ, bọn chúng đã bị tóm gọn, chưa kịp gây án.

Phản đối Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình 

Cập Nhật 25-08-2017

(TTXVN) - Ngày 24-8-2017, trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Đài Loan diễn tập bắn đạn thật ở đảo Ba Bình, quần đảo Trường Sa, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng nêu rõ:

Tag: phản đối Đài Loan

Những thước phim đặc biệt về thân phận cô dâu Việt nơi xứ Đài

Những thước phim đặc biệt về thân phận cô dâu Việt nơi xứ Đài  

Cập Nhật 13-03-2019

Câu chuyện đời của một bộ phận cô dâu Việt ở Đài Loan bị mất quốc tịch và giấy tờ hiện lên sống động qua chính lời kể của những người trong cuộc.

Tag: Thân phận cô dâu Việt nơi xứ Đài, Phim tài liệu "Chông chênh", VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Loan

Thử lằn ranh đỏ!

Thử lằn ranh đỏ!  

Cập Nhật 09-08-2020

Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ nhân sinh Mỹ Alex Azar ngày 9-8 đã tới Đài Loan, bắt đầu chuyến công du 3 ngày bất chấp sự phản đối quyết liệt từ Trung Quốc.

Tag: Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ nhân sinh Mỹ Alex Azar, Đài Loan, Trung Quốc.