Kết quả tìm kiếm cho "phường Trà Nóc"

Kết quả 71 - 80 trong khoảng 83

Cần nâng cấp tuyến đường vào khu tái định cư Chùm Hồi

Cần nâng cấp tuyến đường vào khu tái định cư Chùm Hồi 

Cập Nhật 29-07-2015

Khu tái định cư (TĐC) Chùm Hồi thuộc khu vực Thới Thuận, phường Phước Thới, quận Ô Môn được xây dựng để phục vụ cho các hộ dân có nhà, đất bị giải tỏa để xây dựng Khu công nghiệp Trà Nóc 2. Hơn 10 năm qua, tuyến đường vào khu TĐC này đã xuống cấp, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn…

Đề nghị giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất 

Cập Nhật 02-03-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy đề nghị thành phố xem xét sớm giải quyết dứt điểm việc tranh chấp đất của các hộ dân phường Trà An (tại khu vực đất B1, B2 của Sân bay Trà Nóc). Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Đề nghị mở dải phân cách và gắn thêm hệ thống đèn tín hiệu giao thông 

Cập Nhật 16-09-2016

Cử tri quận Cái Răng đề nghị mở dải phân cách và gắn hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại ngã rẽ vào vào khu tái định cư Trung tâm Văn hóa Tây Đô và UBND phường Thường Thạnh. Cử tri quận Bình Thủy đề nghị thông tin về dự án cầu vượt trên Quốc lộ 91 và đường dân sinh dưới chân cầu Trà Nóc vào đường Lê Thị Hồng Gấm. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Thông tin về dự án khu tái định cư 

Cập Nhật 05-05-2017

Cử tri phường An Khánh quận Ninh Kiều phản ánh quy hoạch khu tái định cư đường Mậu Thân - Sân bay Trà Nóc đã lâu chưa được triển khai thực hiện. Cử tri đề nghị thành phố cho biết quy hoạch này có tiếp tục được triển khai thực hiện hay không? Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố như sau:

Triển khai chậm chạp, người dân thiệt thòi

Triển khai chậm chạp, người dân thiệt thòi 

Cập Nhật 10-01-2010

Để triển khai thực hiện dự án đường Trà Nóc - Thới An Đông - Lộ Bức, từ năm 2005, chính quyền địa phương và các cơ quan có liên quan đã tiến hành kiểm kê hoa màu, vật kiến trúc của bà con. Thế nhưng, đến nay, 328/383 hộ dân bị ảnh hưởng bởi dự án này vẫn chưa nhận được tiền bồi hoàn. Dự án kéo dài khiến quyền lợi của bà con bị vi phạm nghiêm trọng. Trong các cuộc họp ở địa phương và tiếp xúc với các đại biểu Quốc hội, HĐND thành phố, bà con đã nhiều lần chất vấn về tiến độ triển khai thực hiện dự án này, nhưng chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng từ chính quyền cũng như các cơ quan chức năng...

Tặng 150 phần quà trị giá 75 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại quận Ô Môn và Bình Thủy

Tặng 150 phần quà trị giá 75 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại quận Ô Môn và Bình Thủy  

Cập Nhật 10-01-2019

(CT)- Ngày 10-1-2019, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn các phường: Thới An, Phước Thới (quận Ô Môn), Thới An Đông, Trà Nóc, Trà An (quận Bình Thủy).

Tag: Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, tặng quà, gia đình chính sách, hộ nghèo

Đề nghị làm kè chống sạt lở 

Cập Nhật 10-01-2019

Cử tri đề nghị đầu tư kè kiên cố chống sạt lở bờ sông ở phường Trà An và đoạn còn lại của tuyến sông Trà Nóc. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: chống sạt lở

Đề nghị đầu tư, khắc phục sạt lở

Đề nghị đầu tư, khắc phục sạt lở 

Cập Nhật 16-04-2020

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị gia cố bờ kè dọc sông Trà Nóc, phía phường Trà An, nhằm bảo đảm cho người dân lưu thông thuận tiện, vì có một số đoạn lún, nứt, sạt lở. Nội dung trả lời của UBND quận Bình Thủy như sau:

Tag: sạt lở

Thêm 6 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành đại hội điểm cấp cơ sở

Thêm 6 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành đại hội điểm cấp cơ sở  

Cập Nhật 13-05-2020

(CT)- Ngày 13-5, Đảng bộ các phường, xã: An Phú (quận Ninh Kiều), Thới An (quận Ô Môn), Nhơn Ái (huyện Phong Điền), Thạnh Quới (Vĩnh Thạnh) và các Chi bộ Công ty Cổ phần Cấp nước Trà Nóc - Ô Môn, Phòng Nội vụ huyện Cờ Đỏ tổ chức Đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tag: tổ chức cơ sở đảng, đại hội điểm cấp cơ sở

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu
của tổ chức đảng trong doanh nghiệp

Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng trong doanh nghiệp  

Cập Nhật 19-07-2020

Trong 5 năm qua, Đảng bộ Khối Doanh nghiệp (DN) TP Cần Thơ luôn đồng hành cùng lãnh đạo DN và người lao động vượt qua khó khăn, thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội (ĐH) Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra.

Tag: Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phương, năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, tổ chức đảng, doanh nghiệp, Công ty Cổ phần cấp nước Trà Nóc