Kết quả tìm kiếm cho "phường Trà Nóc"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 87

Nỗ lực hoàn thành các công trình giao thông trọng điểm

Nỗ lực hoàn thành các công trình giao thông trọng điểm 

Cập Nhật 11-03-2010

Hạ tầng giao thông đường bộ chậm phát triển nên TP Cần Thơ gặp nhiều hạn chế trong phát huy lợi thế, tiềm năng của đô thị trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Để tạo sức bật mới cho đô thị trung tâm, trong những năm qua, Trung ương và địa phương đã quan tâm, bố trí vốn triển khai thi công, nâng cấp nhiều công trình giao thông bộ trên địa bàn thành phố. Theo Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) TP Cần Thơ, hiện nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn đang ở giai đoạn nước rút và dự kiến sẽ được đưa vào sử dụng trong năm 2010... tạo nên diện mạo mới cho thành phố.

Tập trung giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản

Tập trung giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 17-06-2011

Ngay từ đầu năm 2011, lãnh đạo thành phố Cần Thơ đã yêu cầu các ngành chức năng liên quan tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản (XDCB), góp phần thúc đẩy kinh tế- xã hội địa phương phát triển. Trong đó, tập trung giải ngân vốn trái phiếu chính phủ và giải ngân vốn cho các công trình trọng điểm hoàn thành trong năm 2011.

Đảm bảo chất lượng tăng trưởng để phát triển bền vững

Đảm bảo chất lượng tăng trưởng để phát triển bền vững 

Cập Nhật 09-01-2012

Năm 2011, tốc độ tăng trưởng kinh tế của TP Cần Thơ cao, nhưng không đạt kế hoạch đề ra. Trong khi năm 2012 được dự đoán vẫn khó, các địa phương tiếp tục thực hiện Nghị quyết 11 của Chính phủ về tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và đảm bảo an sinh xã hội. Do vậy, đảm bảo chất lượng tăng trưởng của nền kinh tế là thử thách lớn trong năm mới.

Phát triển hạ tầng giao thông thành phố hiện đại, bền vững

Phát triển hạ tầng giao thông thành phố hiện đại, bền vững 

Cập Nhật 04-03-2012

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 11/2012/QĐ-TTg (ngày 10-2-2012) phê duyệt Qui hoạch phát triển giao thông vận tải vùng kinh tế trọng điểm ĐBSCL đến năm 2020 và định hướng đến năm 2030. Trong đó, TP Cần Thơ được xem là trung tâm phát triển hệ thống giao thông của vùng, kết nối với các địa phương. Phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Lư Thành Đồng, Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) TP Cần Thơ xung quanh việc đầu tư hạ tầng giao thông trên địa bàn thành phố.

Người cán bộ văn hóa cơ sở đặc biệt

Người cán bộ văn hóa cơ sở đặc biệt 

Cập Nhật 23-04-2010

Ngoại hình tuy rất quan trọng nhưng không phải là tất cả. Có những người ngoại hình không được bình thường như mọi người, nhưng bằng khả năng và nghị lực, họ đã sống và làm việc có ích cho gia đình và xã hội. Anh Võ Ngọc Hậu, Trưởng ban Văn hóa Thông tin- Thể thao phường Trà Nóc là một trong những người như thế.

Hỗ trợ hai vợ chồng bệnh tật, khó khăn

Hỗ trợ hai vợ chồng bệnh tật, khó khăn  

Cập Nhật 28-06-2019

Phóng viên Báo Cần Thơ và Nhóm từ thiện bạn bè chị Trần Thị Tuyết Lan (phường An Hòa, quận Ninh Kiều) vừa đến thăm hỏi, hỗ trợ vợ chồng ông Võ Văn Hai (82 tuổi) và bà Đoàn Thị Út (75 tuổi), ở khu vực 1, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy.

Tag: Vợ chồng bệnh tật, Nhóm từ thiện bạn bè, Chị Trần Thị Tuyết Lan, Phóng viên Báo Cần Thơ

Đồng lòng vượt khó

Đồng lòng vượt khó  

Cập Nhật 15-04-2020

Chung tay phòng chống dịch COVID-19, Ủy ban MTTQVN quận Bình Thủy đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, người bán vé số trên địa bàn quận vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Tag: phòng chống dịch COVID-19, Ủy ban MTTQVN quận Bình Thủy, Ông Tăng Giang Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Trà Nóc

Xử lý nghiêm tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường

Xử lý nghiêm tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường  

Cập Nhật 02-07-2020

Đó là một trong những nội dung trọng tâm được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

Tag: Xử lý nghiêm tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường, Công an phường Trà Nóc, quận Bình Thủy

Giúp người dân nâng cao mức sống

Giúp người dân nâng cao mức sống  

Cập Nhật 13-07-2020

Vận động xây dựng 6 tuyến hẻm với chiều dài 2.298m, rộng từ 2-3m, với tổng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng; hỗ trợ 12 hộ thoát nghèo…

Tag: nâng cao mức sống, cán bộ Mặt trận phường Trà Nóc

Phát triển nghề làm bánh của gia đình

Phát triển nghề làm bánh của gia đình  

Cập Nhật 22-11-2020

Tận dụng lợi thế về kinh nghiệm làm bánh của gia đình, nhiều chị em mạnh dạn phát triển nghề, kiếm thu nhập từ các loại bánh.

Tag: Phát triển nghề làm bánh của gia đình, nghề làm bánh, Học nghề từ gia đình, nghề cốm gạo, phường Trà Nóc, TP Cần Thơ, nông sản thực phẩm an toàn, quận Bình Thủy