Kết quả tìm kiếm cho "phường Trà Nóc"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 82

Xây dựng chính quyền thân thiện với người dân

Xây dựng chính quyền thân thiện với người dân 

Cập Nhật 04-02-2016

Sau hơn 1 tháng, UBND phường Trà Nóc, quận Bình Thủy thực hiện mô hình trao giấy chứng nhận kết hôn; trao thư chúc mừng đăng ký khai sinh và thư chia buồn khi đăng ký khai tử, bước đầu đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Cách làm này đã tạo tâm lý thoải mái, gần gũi cho người dân khi họ đến liên hệ công việc với chính quyền địa phương.

Giữ vững tốc độ tăng trưởng công nghiệp

Giữ vững tốc độ tăng trưởng công nghiệp 

Cập Nhật 27-11-2009

Trong 11 tháng năm 2009, giá trị sản xuất công nghiệp (GTSXCN) toàn thành phố tăng hơn 9,2% so cùng kỳ. Theo Sở Công thương TP Cần Thơ, ước cả năm 2009, GTSXCN thành phố đạt trên 16.652,8 tỉ đồng, tăng 9,1% so với năm 2008, nhưng chỉ đạt 92% kế hoạch năm. Mặc dù không đạt kế hoạch đề ra do chịu tác động của suy thoái kinh tế thế giới, nhưng sản xuất công nghiệp thành phố vẫn giữ vững tốc độ tăng trưởng và nằm trong tốp 15 địa phương có GTSXCN dẫn đầu cả nước.

Đề nghị xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường 

Cập Nhật 30-10-2016

Cử tri khu vực 1, phường Trà Nóc đề nghị ngành chức năng xử lý dứt điểm tình trạng ô nhiễm môi trường tại cơ sở phế liệu Thanh Vũ. Nội dung trả lời của Phòng Tài nguyên và Môi trường quận Bình Thủy như sau:

Đề nghị xử lý nghiêm các doanh nghiệp xả thải chưa xử lý ra sông Hậu 

Cập Nhật 08-04-2017

Cử tri phường Trà Nóc, quận Bình Thủy tiếp tục phản ánh tình trạng ô nhiễm môi trường tại khu công nghiệp, có hành vi xả nước thải chưa xử lý ra cống thoát nước quốc lộ 91, ra sông Hậu. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Không thể nói chung chung

Không thể nói chung chung 

Cập Nhật 05-08-2012

UBND TP Cần Thơ vừa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 nhằm đánh giá lại tình hình kinh tế-xã hội, quốc phòng an ninh trong tháng 7 và triển khai các công tác trọng tâm trong tháng 8-2012. Tại cuộc họp này, vấn đề gỡ khó cho doanh nghiệp (DN), thúc đẩy sản xuất kinh doanh tiếp tục được lãnh đạo thành phố và các sở ngành hữu quan và địa phương đặc biệt quan tâm.

Cơ chế “mềm” cho các khu kinh tế, khu công nghiệp

Cơ chế “mềm” cho các khu kinh tế, khu công nghiệp 

Cập Nhật 15-12-2012

Hiện nay, chính sách ưu đãi về thuế cho các doanh nghiệp (DN) đầu tư hạ tầng khu công nghiệp (KCN) cũng như DN thứ cấp đều không còn. Điều này gây khó khăn không nhỏ cho các địa phương trong mời gọi đầu tư hạ tầng KCN, thu hút DN vào hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong tình hình kinh tế khó khăn, các địa phương đang cần cơ chế thoáng của Trung ương để tạo động lực phát triển công nghiệp- thương mại- dịch vụ.

Bao tiêu “từ gốc”!

Bao tiêu “từ gốc”!  

Cập Nhật 28-11-2017

Những năm gần đây, hình thức bao tiêu sản phẩm nông nghiệp ngày càng phổ biến ở nhiều địa phương trong cả nước.

Tag: bao tiêu sản phẩm nông nghiệp, cá tra, Khu công nghiệp Trà Nóc, cánh đồng mẫu lớn, tái cơ cấu nông nghiệp

Hỗ trợ hai vợ chồng bệnh tật, khó khăn

Hỗ trợ hai vợ chồng bệnh tật, khó khăn  

Cập Nhật 28-06-2019

Phóng viên Báo Cần Thơ và Nhóm từ thiện bạn bè chị Trần Thị Tuyết Lan (phường An Hòa, quận Ninh Kiều) vừa đến thăm hỏi, hỗ trợ vợ chồng ông Võ Văn Hai (82 tuổi) và bà Đoàn Thị Út (75 tuổi), ở khu vực 1, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy.

Tag: Vợ chồng bệnh tật, Nhóm từ thiện bạn bè, Chị Trần Thị Tuyết Lan, Phóng viên Báo Cần Thơ

Xử lý nghiêm tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường

Xử lý nghiêm tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường  

Cập Nhật 02-07-2020

Đó là một trong những nội dung trọng tâm được Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình, Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia

Tag: Xử lý nghiêm tình trạng họp chợ lấn chiếm lòng đường, Công an phường Trà Nóc, quận Bình Thủy

Giúp người dân nâng cao mức sống

Giúp người dân nâng cao mức sống  

Cập Nhật 13-07-2020

Vận động xây dựng 6 tuyến hẻm với chiều dài 2.298m, rộng từ 2-3m, với tổng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng; hỗ trợ 12 hộ thoát nghèo…

Tag: nâng cao mức sống, cán bộ Mặt trận phường Trà Nóc