Kết quả tìm kiếm cho "phường Trà Nóc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 82

Tìm giải pháp chống ngập cho thành phố

Tìm giải pháp chống ngập cho thành phố 

Cập Nhật 12-06-2010

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ NN&PTNT đã triển khai lập Dự án Quy hoạch thủy lợi chống ngập úng cho TP Cần Thơ. Thời gian qua, đơn vị lập dự án này đã nhiều lần lấy ý kiến đóng góp của địa phương về nội dung dự án. Đây sẽ là điều kiện để thực hiện các bước tiếp theo nhằm giải quyết căn cơ tình trạng ngập úng ở TP Cần Thơ...

Quy định về chuyển mục đích sử dụng đất 

Cập Nhật 12-12-2007

Hỏi: Tôi có phần đất vườn diện tích gần 1.000m2, ở phường An Khánh, quận Ninh Kiều, nay tôi muốn chuyển mục đích sử dụng đất toàn bộ diện tích này thành đất thổ cư có được không? Thủ tục như thế nào?

Chung niềm đam mê sáng tạo

Chung niềm đam mê sáng tạo 

Cập Nhật 07-02-2012

Tất cả vì trẻ thơ, học sinh thân yêu, các cô giáo ở Trường Mầm non Hoa Hồng, Trường THPT Trà Nóc (phường Trà Nóc) và Trường Tiểu học Long Hòa 1 (phường Long Hòa), quận Bình Thủy, TP Cần Thơ, đã tìm tòi, sáng tạo đồ dùng dạy học. Những vật dụng dạy học mà họ tạo ra tuy đơn giản nhưng lại có khả năng kích thích trẻ nhận thức, phát triển trí tuệ, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu bài vở, dễ nhớ, dễ hiểu...

Chung niềm vui Trường chuẩn quốc gia

Chung niềm vui Trường chuẩn quốc gia 

Cập Nhật 18-01-2013

Trong những năm qua, nhiều trường học trên địa bàn quận Bình Thủy được quan tâm, hỗ trợ, đầu tư xây dựng theo mô hình đạt chuẩn quốc gia. Mỗi năm qua đi, bức tranh ngành giáo dục quận thêm nhiều điểm mới, diện mạo thay đổi cơ bản. Trường Tiểu học Trà Nóc 4 là Trường thứ 9 của quận Bình Thủy được công nhận là Trường đạt chuẩn quốc gia. Đây là niềm tự hào của ngành giáo dục quận Bình Thủy nói chung và phường Trà Nóc nói riêng.

10 năm nhìn lại…

10 năm nhìn lại… 

Cập Nhật 12-04-2013

Hơn 9 năm trước, khi thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương, quận Bình Thủy được thành lập từ 3 phường (Trà Nóc, An Thới, Bình Thủy) và 3 xã (Long Tuyền, Long Hòa, Thới An Đông) của TP Cần Thơ cũ. Đến năm 2008, phường Trà An (tách từ phường Trà Nóc) và phường Bùi Hữu Nghĩa (tách từ phường An Thới) được thành lập, nâng tổng số phường toàn quận lên 8 phường với 46 khu vực… Nhìn lại gần 10 năm thành lập và phát triển, quận Bình Thủy có bước đổi mới đáng kể trên nhiều lĩnh vực …

"Nhà Thông tin của chúng tôi"

"Nhà Thông tin của chúng tôi" 

Cập Nhật 15-01-2010

Tại quận Bình Thủy, nhiều Nhà Thông tin khu vực rộng rãi, khang trang vừa được xây mới từ nguồn kinh phí xã hội hóa. Đây là yếu tố góp phần tạo điều kiện cho chính quyền địa phương làm việc thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Nhân dân và cán bộ các khu vực này thường giới thiệu một cách tự hào: “Nhà Thông tin của chúng tôi”.

Chung một tấm lòng

Chung một tấm lòng 

Cập Nhật 05-03-2010

Năm 2009, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy thực hiện nhiều công trình xây dựng cơ bản- quản lý đô thị, các thiết chế văn hóa, trang bị phương tiện ngành y tế chăm sóc sức khỏe nhân dân, làm nhà tình thương cho các hộ khó khăn... Tất cả các công trình, phần việc ấy là kết quả của những tấm lòng của nhân dân địa phương và những mạnh thường quân cùng đóng góp, chia sẻ với địa phương.

Vụ cháy ở Công ty Kim Ngọc Long không có thiệt hại về người

Vụ cháy ở Công ty Kim Ngọc Long không có thiệt hại về người  

Cập Nhật 28-12-2018

Theo nguồn tin từ Công an TP Cần Thơ, vụ cháy xảy ra tại Công ty Kim Ngọc Long (KCN Trà Nóc, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy) tối 26-12-2018 không có thiệt hại về người.

Tag: Vụ cháy, Công ty Kim Ngọc Long, Thiệt hại về người, Công an TP Cần Thơ

Vận động xã hội hóa nâng cấp, cải tạo các tuyến giao thông         

Vận động xã hội hóa nâng cấp, cải tạo các tuyến giao thông           

Cập Nhật 13-03-2020

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Trà Nóc, quận Bình Thủy đã nỗ lực tuyên truyền, vận động người dân chung tay thực hiện bê tông hóa nhiều tuyến đường giao thông, các hẻm trên địa bàn phường, nhằm tạo điều kiện để các phương tiện lưu thông dễ dàng.

Tag: cải tạo các tuyến giao thông       

Đồng lòng vượt khó

Đồng lòng vượt khó  

Cập Nhật 15-04-2020

Chung tay phòng chống dịch COVID-19, Ủy ban MTTQVN quận Bình Thủy đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo, hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo, người bán vé số trên địa bàn quận vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra.

Tag: phòng chống dịch COVID-19, Ủy ban MTTQVN quận Bình Thủy, Ông Tăng Giang Sơn, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN phường Trà Nóc