Kết quả tìm kiếm cho "phường Mỹ Quý"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 42

Mỹ - Trung phối hợp tổ chức các cuộc tập trận "ảo"

Mỹ - Trung phối hợp tổ chức các cuộc tập trận "ảo" 

Cập Nhật 18-04-2012

Mỹ và Trung Quốc đang thận trọng tham gia các cuộc tập trận giả trong thế giới ảo trong bối cảnh Washington đang ngày càng quan ngại trước quy mô và sự táo bạo của các vụ tấn công mạng được xác định có nguồn gốc từ xứ sở gấu trúc nhằm vào chính phủ và những công ty lớn ở các nước phương Tây.

Thành lập Hiệp hội Cá tra Việt Nam để phát triển nghề nuôi cá tra bền vững

Thành lập Hiệp hội Cá tra Việt Nam để phát triển nghề nuôi cá tra bền vững 

Cập Nhật 10-06-2012

Những năm qua, nghề nuôi cá tra tại ĐBSCL đã giúp mang lại thu nhập và giải quyết việc làm hàng triệu công nhân, người nuôi và lao động trong các ngành phụ trợ khác. Các sản phẩm xuất khẩu từ con cá tra mỗi năm đem về hàng tỉ đô la Mỹ cho đất nước. Song, đằng sau những thành công, nghề nuôi cá tra cũng đang phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức trước yêu cầu phát triển bền vững, trong bối cảnh phát triển còn tự phát, thiếu quy hoạch, liên kết giữa các địa phương và những người làm nên chuỗi giá trị cá tra Việt Nam.

Mỹ Duyên và hành trình vượt khó

Mỹ Duyên và hành trình vượt khó 

Cập Nhật 07-05-2012

Được sự giới thiệu của Hội Khuyến học quận Ninh Kiều, chúng tôi tìm đến nhà trọ em Lý Mỹ Duyên (ở đường 3 Tháng 2, phường Xuân Khánh). Duyên trông cứng cỏi hơn nhiều so với tuổi 15, đôi tay chai sần của em liên tục quẹt nước mắt khi kể chuyện nhà. Ngần ấy tuổi đầu Duyên đã phải vất vả kiếm tiền đi học và chăm sóc mẹ bệnh nặng. Thời gian qua, nhiều chuyện không may liên tục xảy đến nhưng em vẫn vững vàng vượt khó, làm bờ vai vững chãi cho mẹ. Điều đáng quý là dù khó khăn trăm bề nhưng cô bé vẫn ham học và đạt danh hiệu học sinh (HS) giỏi nhiều năm liền.

Thực hiện quy định mới về thanh toán bảo hiểm y tế cho người bị tai nạn giao thông

Thực hiện quy định mới về thanh toán bảo hiểm y tế cho người bị tai nạn giao thông 

Cập Nhật 26-12-2011

Từ năm 2012, người bị tai nạn giao thông có sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), nếu điều trị tại các bệnh viện có ký hợp đồng khám chữa bệnh BHYT với cơ quan Bảo hiểm xã hội thì sẽ được bệnh viện thanh toán phần viện phí BHYT. Đây là quy định mới của Bộ Y tế nhằm mở rộng quyền lợi cho người tham gia BHYT, hướng đến mục tiêu BHYT toàn dân vào năm 2014. Xung quanh quy định mới này, bà Nguyễn Thị Mỹ Phương, Phó Giám đốc BHXH TP Cần Thơ, cho biết:

Sức mạnh của sự đồng lòng

Sức mạnh của sự đồng lòng 

Cập Nhật 27-06-2010

Đến phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt có thể ghi nhận được rất nhiều công trình cầu, đường trị giá hàng trăm triệu đồng do nhân dân đóng góp xây dựng, góp phần làm cho bộ mặt phường ngày càng khang trang. Đây cũng là địa phương vận động nhân dân thực hiện nhiều phong trào thi đua hiệu quả, đẩy mạnh xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân, tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng phường văn hóa... Đó là kết quả của cả quá trình các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể phường nỗ lực vận động, phát huy được quyền làm chủ của nhân dân, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở...

Sông nước Mỹ Tho

Sông nước Mỹ Tho  

Cập Nhật 18-08-2017

Những cồn bãi trên sông Tiền như bao nơi khác nhưng đã tạo nên sản phẩm du lịch đặc trưng miền sông nước, hấp dẫn du khách từ muôn phương.

Tag: Tứ Linh, cồn Long – Lân – Quy – Phụng, Mỹ Tho, miền Tây sông nước thu nhỏ

Mỹ sẽ lập liên minh toàn cầu mới?

Mỹ sẽ lập liên minh toàn cầu mới?  

Cập Nhật 15-03-2019

Thay vì đơn phương hành động như hiện nay, các chiến lược gia hàng đầu của Mỹ kêu gọi chính quyền Tổng thống Donald Trump mở rộng quan hệ hợp tác nếu muốn ngăn Trung Quốc “vi phạm” các quy tắc quốc tế.

Tag: Mỹ sẽ lập liên minh toàn cầu mới, Tổng thống Trump, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Độc đáo sơn mài mỹ nghệ Bình Dương

Độc đáo sơn mài mỹ nghệ Bình Dương   

Cập Nhật 16-11-2019

Trải qua hàng trăm năm phát triển, sơn mài mỹ nghệ tại Bình Dương ngày càng phát triển dần trở thành một trong những vốn quý về mỹ thuật, tạo nên dấu ấn đặc sắc trong đời sống của cư dân địa phương.

Tag: sơn mài mỹ nghệ

An Giang: Đầu tư hơn 215 tỉ đồng xây dựng nhà hát

An Giang: Đầu tư hơn 215 tỉ đồng xây dựng nhà hát  

Cập Nhật 22-09-2020

(CTO)- Sáng 22-9, tại khu tây sông Hậu, phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, UBND tỉnh An Giang tổ chức khởi công xây dựng Nhà hát tỉnh An Giang.

Tag: An Giang, xây dựng nhà hát

An Giang: Phát hiện điểm sang chiết gas trái phép quy mô lớn

An Giang: Phát hiện điểm sang chiết gas trái phép quy mô lớn  

Cập Nhật 24-11-2020

(CTO)- Sáng 24-11, Công an TP Long Xuyên, tỉnh An Giang, cho biết đơn vị vừa phối hợp cùng lực lượng quản lý thị trường triệt phá một điểm sang chiết gas trái phép tại khu vực tổ 14, ấp Tân Phú, phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên.

Tag: An Giang, Phát hiện điểm sang chiết gas trái phép quy mô lớn, khu vực tổ 14, ấp Tân Phú, phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên.nhà bà Lê Thanh Tuyền (51 tuổi, tổ 14, ấp Tân Phú, phường Mỹ Quý)