Kết quả tìm kiếm cho "phường Hưng Phú"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 152

400 chiến sĩ bị địch bắt, tù đày và thân nhân các liệt sĩ sẽ dự lễ truy điệu, an táng hài cốt liệt sĩ tại đảo Phú Quốc 

Cập Nhật 24-07-2009

* Tuổi trẻ cả nước tri ân các anh hùng liệt sĩ * Khởi công xây dựng Cụm tượng 10 nữ thanh niên xung phong tại ngã ba Đồng Lộc * Khánh thành Khu tưởng niệm liệt sĩ Trung đoàn 88 - Tu Vũ Anh hùng * Hải Phòng: Dâng hương, cầu siêu tưởng nhớ công ơn các liệt sĩ hy sinh cùng các con tàu “không số” *l TP CẦN THƠ: Xây dựng và sửa chữa 52 căn nhà tình nghĩa

Sớm tìm vị trí tập kết rác thích hợp

Sớm tìm vị trí tập kết rác thích hợp 

Cập Nhật 14-07-2015

Trong lần gặp gỡ và tiếp xúc với các đại biểu HĐND các cấp mới đây, cử tri khu vực 7 và 8, phường Hưng Phú, quận Cái Răng phản ánh điểm tập kết rác thải sinh hoạt trên địa bàn phường gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng vẻ mỹ quan đô thị. Nhiều năm nay, người dân ở đây phải sống chung với mùi hôi thối, ruồi nhặng,...

Người phụ nữ nặng nợ với đời

Người phụ nữ nặng nợ với đời 

Cập Nhật 22-04-2010

Đến khu vực gần phà Vàm Cống (phường Mỹ Thạnh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang) hỏi thăm cô Sáu từ thiện, ai cũng biết. Là một trong số đông người làm thiện nhưng tình cảm nhân hậu và quan niệm sống của cô Sáu đã vượt qua ngưỡng sân si đời thường, sẵn sàng trải lòng, chia sẻ mọi niềm vui, trắc trở, giúp đỡ cho những cảnh đời bất hạnh. Thế nên, bà con lối xóm thường nói đùa cô Sáu là người phụ nữ mắc “nợ”... người dưng!

Nhân rộng mô hình “Khu vực văn hóa tiết kiệm điện”

Nhân rộng mô hình “Khu vực văn hóa tiết kiệm điện” 

Cập Nhật 08-11-2013

Công ty Điện lực TP Cần Thơ (PC Cần Thơ) vừa phối hợp với Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP Cần Thơ phát động chương trình thi đua "Khu vực văn hóa tiết kiệm điện" và "Gia đình tiết kiệm điện" lần thứ 2 năm 2013-2014 tại phường Hưng Phú và Hưng Thạnh, quận Cái Răng. Chương trình đã và đang nhận được sự đồng thuận của các đoàn thể, hội và đông đảo người dân.

Đề nghị khám bệnh cho người có thẻ bảo hiểm y tế vào các ngày thứ bảy và chủ nhật 

Cập Nhật 03-03-2014

Cử tri các phường Hưng Phú, Tân Phú đề nghị cấp thuốc cho bệnh nhân khám bảo hiểm y tế (BHYT) và bệnh nhân khám dịch vụ không chênh lệch quá cao. Cử tri phường Ba Láng đề nghị ngành y tế nên cho bệnh nhân được khám vào các ngày thứ bảy và chủ nhật. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Cả đời đổi chữ cho con

Cả đời đổi chữ cho con 

Cập Nhật 22-06-2008

Nhiều năm liền, gia đình dì Lê Thị Hoàng, ở tổ 53, khu vực 8, phường Hưng Phú, quận Cái Răng luôn được bình chọn là gia đình hiếu học tiêu biểu của phường. Không quản ngại khó khăn, dì Hoàng đã nỗ lực đưa 8 người con của mình vào đời bằng con đường tri thức. Hiện tại, các con của dì đều đã có công việc và cuộc sống ổn định. Tất cả đều nhờ vào sự hy sinh của người mẹ tảo tần.

Cầu nối tình làng nghĩa xóm

Cầu nối tình làng nghĩa xóm 

Cập Nhật 21-11-2008

Thời gian qua, khu vực 7, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ được đánh giá là một điểm sáng trong công tác hòa giải cơ sở ở phường. Rất nhiều vụ việc tranh chấp đất đai, mâu thuẫn trong cộng đồng dân cư, gia đình, đã được tháo gỡ từ sự nhiệt tâm, khéo léo của các thành viên trong tổ hòa giải. Những buổi phân xử thấu tình đạt lý của tổ đã giúp xóm làng sống yên vui, bà con xích lại gần nhau hơn, nhiều gia đình thêm hạnh phúc.

Đảm bảo chất lượng cấp nước sạch cho người dân ở Thuận Hưng

Đảm bảo chất lượng cấp nước sạch cho người dân ở Thuận Hưng  

Cập Nhật 30-07-2017

Các cấp chính quyền ở khu vực Tân Phú, phường Thuận Hưng vừa phối hợp với Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn TP Cần Thơ mở rộng mạng lưới đường ống cấp nước sạch đến khu vực này.

Tag: Thuận Hưng, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn TP Cần Thơ, cấp nước sạch

Đền thờ các Vua Hùng tại TP Cần Thơ có gì đặc biệt?

Đền thờ các Vua Hùng tại TP Cần Thơ có gì đặc biệt? 

Cập Nhật 17-06-2019

Ngày 18-6, TP Cần Thơ sẽ khởi công công trình xây dựng Đền thờ các Vua Hùng, tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy (gần chân cầu Bình Thủy 2).

Tag: Đền thờ các Vua Hùng tại TP Cần Thơ, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú Invest, Bảo tàng

Giúp trẻ vừa học, vừa chơi khi không đến trường

Giúp trẻ vừa học, vừa chơi khi không đến trường  

Cập Nhật 14-04-2020

Trong khi ngành Giáo dục nỗ lực đa dạng hóa hình thức học tập, các bậc phụ huynh cũng đang tìm giải pháp để giúp con cân bằng việc học, vui chơi trong thời gian không đến trường do dịch COVID-19.

Tag: Giúp trẻ vừa học, vừa chơi khi không đến trường, dịch COVID-19, chị Đặng Thảo Uyên (phường An Bình, quận Ninh Kiều), chị Nguyễn Thùy Trang, ở phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng