Kết quả tìm kiếm cho "phường Hưng Phú"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 152

Chú Thức khuyến học

Chú Thức khuyến học 

Cập Nhật 01-11-2009

Tháng 10-2009, chú Nguyễn Văn Thức, Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, được vinh dự đi Hà Nội tham gia Đại hội thi đua khuyến học toàn quốc lần thứ 2 do Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức. Mấy năm qua, bất chấp tuổi tác, sức khỏe, chú Thức không quản ngại khó khăn, luôn đồng hành với học sinh (HS) nghèo trong phường, góp sức gầy dựng cho các em tương lai tốt đẹp hơn.

Nên đến UBND phường để điều chỉnh các giấy tờ về hộ tịch 

Cập Nhật 08-12-2007

Hỏi: Trước đây, do chưa đủ tuổi đi học nên gia đình tôi đã làm thêm 1 giấy khai sinh mới để cho tôi đi học. Hiện các giấy tờ văn bằng đều mang tên Nguyễn Ngọc Loan (SN 1984) trong khi đó giấy CMND theo sổ hộ khẩu gia đình là Nguyễn Thị Loan (SN 1985). Giờ tôi muốn cải chính lại hộ khẩu để làm lại giấy CMND cho phù hợp với các văn bằng hiện có, tôi phải tiến hành những thủ tục gì?

Đơn phương nuôi con bệnh tật

Đơn phương nuôi con bệnh tật 

Cập Nhật 21-01-2008

Nhận được điện báo của bạn đọc, chúng tôi đến gặp ông Hồ Văn Nhiều ở tổ 52, khu vực 8, phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Ngôi nhà của ông Nhiều nhỏ xíu, mục nát, nằm khiêm tốn bên dòng kinh đen ngòm. Những năm qua, ông Nhiều đơn thân nuôi con bệnh tật trong hoàn cảnh hết sức ngặt nghèo.

Giúp các em hoàn cảnh khó khăn vững bước vào đời

Giúp các em hoàn cảnh khó khăn vững bước vào đời 

Cập Nhật 12-09-2010

Hoàn cảnh gia đình nghèo khó, các em phải nghỉ học sớm đi làm để có tiền phụ giúp gia đình. Được học nghề căn cơ, bền vững, các em sẽ có việc làm ổn định, có điều kiện hội nhập xã hội và phát triển bản thân, tránh được nguy cơ rơi vào tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật. Tuy nhiên trên thực tế, việc hỗ trợ, đào tạo nghề cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn đang gặp không ít vấn đề nan giải…

Kịp thời ngăn chặn một phụ nữ đang thực hiện ý định nhảy cầu Cần Thơ 

Cập Nhật 04-05-2018

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 4- 5, Đại úy Nguyễn Minh Nhựt, Cảnh sát khu vực phường Hưng Phú quận Cái Răng, TP Cần Thơ đã kịp thời ngăn chặn một phụ nữ thực hiện ý định nhảy Cầu Cần Thơ.

Tag: nhảy cầu, cầu Cần Thơ, tự tử

Bi kịch “anh hùng bàn phím” dỏm

Bi kịch “anh hùng bàn phím” dỏm  

Cập Nhật 09-10-2018

Nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án, Đoàn Khánh Vinh Quang (SN 1976, ngụ phường An Phú) trình bày: “Bị cáo hứa sửa sai, phấn đấu trở thành công dân tốt, cam đoan không tái phạm.

Tag: anh hùng bàn phím, xuyên tạc, Đoàn Khánh Vinh Quang

Cứu kịp thời người phụ nữ định nhảy cầu Cần Thơ tự tử 

Cập Nhật 05-04-2020

(CT) - Ngày 5-4, Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng) cho biết vừa phối hợp cơ quan chức năng thuyết phục, giúp một phụ nữ bỏ ý định nhảy cầu Cần Thơ tự tử.

Tag: nhảy cầu Cần Thơ tự tử

Sắm bể bơi giúp bé giải nhiệt mùa hè tại nhà

Sắm bể bơi giúp bé giải nhiệt mùa hè tại nhà  

Cập Nhật 01-05-2020

Thời tiết nóng bức, để giải nhiệt, phụ huynh đã chọn mua bể bơi phao cho các bé thoải mái vui đùa trong làn nước mát ngay tại nhà. Trên thị trường sản phẩm này có đa dạng các mẫu mã thiết kế, màu sắc cũng như giá cả để cho khách hàng lựa chọn.

Tag: bể bơi, giúp bé giải nhiệt mùa hè, Chị Nguyễn Thị Thủy ở phường Hưng Phú, quận Cái Răng

Sạt lở làm 2 người điều khiển phương tiện giao thông

bị sụp xuống kênh

Sạt lở làm 2 người điều khiển phương tiện giao thông bị sụp xuống kênh  

Cập Nhật 14-06-2020

(CT)- Khoảng 7 giờ 30 phút ngày 14-6-2020, tại kênh Thạnh Đông, thuộc khu vực Khánh Hưng, phường Phú Thứ (quận Cái Răng, TP Cần Thơ) xảy ra sạt lở bờ kênh, làm sụp hoàn toàn đoạn đường giao thông tại khu vực.

Tag: Sạt lở, khu vực Khánh Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ, sạt lở bờ kênh

Lớp dạy phụ đạo miễn phí cho học sinh nghèo

Lớp dạy phụ đạo miễn phí cho học sinh nghèo  

Cập Nhật 28-06-2020

Người dân ở khu vực An Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, không còn xa lạ với tên gọi “Lớp học không đồng” được tổ chức trong khuôn viên của tịnh thất Phước Ân.

Tag: Lớp dạy phụ đạo miễn phí cho học sinh nghèo, khu vực An Hưng, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, tịnh thất Phước Ân