Kết quả tìm kiếm cho "phường Hưng Lợi"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 171

Người thích lội ngược dòng

Người thích lội ngược dòng 

Cập Nhật 08-02-2011

Cuộc sống nghèo khó của gia đình trong chái bếp của một cái đình ở xứ Hồng Ngự, gắn với những nghề tưởng chừng đã làm cho anh cam chịu trước số phận. Nhưng rồi, quãng thời gian nghèo khó khắc nghiệt ấy đã “lắng” cho anh những hạt ngọc kinh nghiệm, tạo cho anh những giá trị mà nay ngẫm lại, anh còn thấy bất ngờ. Đó là Trần Văn Hùng (Hùng cá), một nông dân từ nghèo vốn, nghèo chữ nhưng giàu ý chí và sáng tạo ở tỉnh Đồng Tháp trở thành Giám đốc Công ty TNHH Hùng Cá.

Mỏi mòn chờ tái định cư

Mỏi mòn chờ tái định cư 

Cập Nhật 23-12-2007

Cầu Hưng Lợi, thuộc dự án đường Nam sông Hậu, được khởi công từ tháng 12 năm 2005. Thế nhưng đến nay, những người dân ở khu vực 1 và 4 phường Hưng Lợi bị ảnh hưởng bởi dự án vẫn chưa biết mình được tái định cư nơi đâu, mặc dù họ đã nhận tiền bồi hoàn và trong đó có một số hộ đã giao mặt bằng để thực hiện dự án, khiến cuộc sống của những hộ dân này gặp rất nhiều khó khăn...

Chung tay đưa các em đến lớp

Chung tay đưa các em đến lớp 

Cập Nhật 11-08-2008

3 năm qua, khu vực 6, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào khuyến học của phường. Sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể và mạnh thường quân ở địa phương đã giúp nhiều học sinh (HS) có hoàn cảnh khó khăn vượt qua trở ngại, tiếp tục đến trường.

Bức xúc tình trạng ô nhiễm môi trường và thiếu an toàn

Bức xúc tình trạng ô nhiễm môi trường và thiếu an toàn 

Cập Nhật 15-06-2010

Nhiều tháng nay, người dân ở Khu dân cư Metro (thuộc khu vực 5, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) phải sống trong cảnh ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Nguyên nhân, do xe ben, xe bồn chở đất, bùn, nước thải hôi thối... đem đến đổ ở những khoảng đất trống trong khu dân cư. Hệ thống thoát nước tại trục đường số 20 không có lối thoát làm cho nước mưa, nước thải sinh hoạt ứ đọng lâu ngày, bốc mùi hôi thối... Người dân tại khu dân cư này đang rất cần chính quyền địa phương, đơn vị quản lý khu dân cư sớm có biện pháp khắc phục.

Mê game trở thành tội phạm giết người, cướp tài sản

Mê game trở thành tội phạm giết người, cướp tài sản 

Cập Nhật 20-09-2010

Sau 2 ngày gây án, thủ phạm Nguyễn Hoàng Thanh ở phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang (hung thủ giết ông chủ tiệm tạp hóa ở phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đã bị bắt khi đang trên đường tẩu thoát.

Tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn  

Cập Nhật 16-06-2018

(CTO)- Ngày 16-6, UBMTTQVN phường Hưng Lợi (quận Ninh Kiều) phối hợp cùng UBND phường tổ chức tặng xe đạp cho 50 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tag: tấm lòng vàng, hoàn cảnh khó khăn, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Triệt phá điểm đá gà ăn tiền thu giữ gần 100 triệu đồng

Triệt phá điểm đá gà ăn tiền thu giữ gần 100 triệu đồng  

Cập Nhật 03-07-2018

Qua công tác nắm tình hình, vào lúc 12 giờ 40 phút trưa 3-7, Cảnh sát Hình sự Công an quận Ninh Kiều phối hợp Công an phường Hưng Lợi bất ngờ ập vào bắt quả tang điểm đá gà ăn tiền tại một bãi đất trống cạnh số nhà 160, đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Tag: đá gà ăn tiền

Đâm chết người trong mùng 1 Tết 

Cập Nhật 26-01-2020

(CTO)- Tối 25-1 (mùng 1 Tết), theo nguồn tin của Báo Cần Thơ, đối tượng Trần Văn Hoàng (SN 1976, ngụ phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều) đã đến Công an phường Hưng Lợi đầu thú về hành vi giết người.

Tag: Đâm chết người

Chỉ huy trưởng gương mẫu

Chỉ huy trưởng gương mẫu  

Cập Nhật 04-03-2020

Sau 2 năm giữ chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, anh Lê Võ Quốc Cường đã có nhiều biện pháp nâng cao hiệu quả công tác quân sự, quốc phòng địa phương, xây dựng nền nếp chính quy ở đơn vị.

Tag: Anh Lê Võ Quốc Cường, cán bộ tiêu biểu, lực lượng vũ trang

Cựu chiến binh thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ

Cựu chiến binh thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ  

Cập Nhật 28-04-2020

Từ đầu năm 2020, Thường trực Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố phát động thi đua trong các cấp Hội về thực hiện nhiệm vụ năm 2020, gắn chặt chủ đề của Thành ủy năm 2020 “Thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2015-2020

Tag: Hội Cựu chiến binh phường Cái Khế, ông Trần Hùng, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố Cần Thơ