Kết quả tìm kiếm cho "phường Châu Văn Liêm"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 61

Lắng nghe, sẻ chia khó khăn với người dân

Lắng nghe, sẻ chia khó khăn với người dân 

Cập Nhật 11-08-2016

Thời gian qua, UBND phường Châu Văn Liêm (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) thường xuyên tổ chức, thực hiện mô hình "Ngày cuối tuần lắng nghe ý kiến nhân dân" tại Nhà thông tin các khu vực trên địa bàn. Với những hiệu quả thiết thực của mô hình đem lại đã tạo được sự đồng tình ủng hộ từ người dân.

Đề nghị thông tin cho người dân biết việc kêu gọi đầu tư mở rộng đường tỉnh 922 

Cập Nhật 31-01-2015

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị thành phố thông tin cho người dân biết việc kêu gọi đầu tư mở rộng đường tỉnh 922 (đoạn từ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn đến thị trấn Thới Lai) đến thời điểm hiện nay như thế nào? Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố, như sau:

Quạnh hiu tuổi xế chiều

Quạnh hiu tuổi xế chiều 

Cập Nhật 04-10-2010

Dù nắng hay mưa, bà Lê Thị Sen (75 tuổi, ngụ khu vực 10, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) vẫn cặm cụi lội bộ đi khắp các con đường, ngõ hẻm, quán xá… để bán từng tờ vé số, kiếm tiền mua gạo sống đắp đỗi qua ngày. Tuổi cao sức yếu mà bà lại không có nơi ở ổn định và cũng không có người thân chăm sóc. Thật không khỏi chạnh lòng trước cảnh bà Sen thui thủi một mình trong căn phòng trọ nhỏ sau một ngày dài mưu sinh lắm gian nan, vất vả…

Ba thế hệ "đưa đò"

Ba thế hệ "đưa đò" 

Cập Nhật 19-11-2009

Người ta ví những giáo viên là “những người đưa đò thầm lặng”, bởi mỗi năm lại có một thế hệ học sinh đến rồi đi. “Qua sông” có người nhớ, có người quên nhưng những thầy cô vẫn yêu mến nghề và lặng thầm cống hiến. Có những gia đình cha mẹ, vợ chồng con cái chọn nghề giáo như lẽ sống của cuộc đời. Gia đình của cô Nguyễn Thị Nguyệt Thu, giáo viên về hưu ở phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn là một trường hợp...

Đề nghị người được hưởng chế độ hưu trí từ 80 tuổi trở lên được hưởng chế độ của người cao tuổi 

Cập Nhật 20-09-2012

Cử tri phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn đề nghị thành phố nghiên cứu kiến nghị Trung ương xem xét để người hưởng chế độ hưu trí từ 80 tuổi trở lên được hưởng chế độ của người cao tuổi, cùng với hưởng chế độ lương hưu, vì đây là 2 chính sách khác nhau. Công văn trả lời của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội thành phố như sau:

Trăn trở xóm Cây Me

Trăn trở xóm Cây Me 

Cập Nhật 03-03-2011

Xóm Cây Me nằm bên chợ Ô Môn, thuộc khu vực 2, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ. Chỉ vài bước chân là người dân trong xóm đã vào trung tâm quận, thế nhưng cuộc sống của những hộ dân ở xóm nhỏ này như một thế giới riêng biệt, nhiều gia đình trải qua bao thế hệ vẫn nghèo khó…

Bị bắt  vì mua ma túy đá

Bị bắt vì mua ma túy đá  

Cập Nhật 26-01-2018

(CT)- Theo Công an quận Ô Môn, khoảng 23 giờ 25 phút ngày 25-1-2018, Tổ tuần tra, kiểm soát của Công an quận và Công an phường Châu Văn Liêm, do Đại úy Phạm Văn Toàn

Tag: Công an quận Ô Môn, ma túy đá

Tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về an toàn giao thông

Tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về an toàn giao thông  

Cập Nhật 08-08-2018

Sau 2 giờ lực lượng CSGT Công an quận Ô Môn kiểm tra người điều khiển phương tiện vi phạm tốc độ trên đường Tôn Đức Thắng, thuộc phường Châu Văn Liêm, phát hiện và lập biên bản vi phạm hành chính đối với 9 trường hợp vi phạm từ 10km/giờ đến trên 20km/giờ.

Tag: an toàn giao thông

Hoãn phiên tòa, làm rõ một số tình tiết của vụ án

Hoãn phiên tòa, làm rõ một số tình tiết của vụ án  

Cập Nhật 04-04-2019

(CT)- Ngày 4-4, HĐXX- TAND quận Ô Môn (TP Cần Thơ) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 2 bị cáo: Bùi Đức Nghĩa (32 tuổi, cựu công an viên Công an phường Phước Thới, quận Ô Môn) và Nguyễn Tuấn Anh (30 tuổi, cựu công an viên Công an phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) về tội cố ý gây thương tích.

Tag: phiên tòa, Nguyễn Tuấn Anh, Bùi Đức Nghĩa

Những điểm rẽ nguy hiểm dưới chân cầu

Những điểm rẽ nguy hiểm dưới chân cầu  

Cập Nhật 21-04-2019

Trên tuyến quốc lộ 91, đoạn cầu Tắc Ông Thục thuộc địa phận phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, tình trạng giao thông khá phức tạp, xảy ra nhiều vụ va quẹt giữa các phương tiện tham gia giao thông.

Tag: trật tự, an toàn giao thông, cầu Tắc Ông Thục