Kết quả tìm kiếm cho "phân chia đất"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 28

Hàn Quốc “mạnh tay” chi cho dự án F-X

Hàn Quốc “mạnh tay” chi cho dự án F-X 

Cập Nhật 30-07-2013

Dự án F-X tại Hàn Quốc lần đầu được đề xuất vào đầu những năm 1990 nhằm thay thế toàn bộ phi đội F-4 và F-5 của đất nước và nhằm giành thế thượng phong trên không phận trước CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên, sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 1997, dự án mua 120 chiến đấu cơ buộc phải chia làm nhiều giai đoạn. Trong giai đoạn 1 của dự án (2002), Seoul đã đặt mua 40 chiến đấu cơ tiên tiến F-15K. Sau đó trong giai đoạn 2 (2007), nước này đã mua thêm 20 chiến đấu cơ F-15K.

Vực dậy tiềm năng, phát triển

Vực dậy tiềm năng, phát triển 

Cập Nhật 26-07-2009

Sau khi TP Cần Thơ triển khai thực hiện Nghị định số 12/NĐ-CP của Chính phủ về việc chia tách, thành lập một số quận, huyện trên địa bàn thành phố, tháng 3-2009, huyện Cờ Đỏ mới chính thức đi vào hoạt động. Vượt qua những khó khăn, thách thức do mới chia tách, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Cờ Đỏ đã tập trung phát triển kinh tế- xã hội, đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi.

Bà Đào Thị Tết có thể lập di chúc hoặc thực hiện hợp đồng tặng cho tài sản 

Cập Nhật 23-12-2007

Bản thân tôi nay đã 78 tuổi rồi nên tôi định chia phần đất nền phía sau nhà tôi cho các cháu nội tôi, tôi phải làm thủ tục cụ thể như thế nào? (Di chúc hay chuyển nhượng). Đất này từ trước năm 1975 đến nay hoàn toàn chưa có giấy Chứng nhận Quyền sử dụng đất vì tôi đã già rồi, đơn chiếc nên tôi không có điều kiện đăng ký Quyền sử dụng đất (QSDĐ). Khi tôi cho đất các cháu tôi, tôi phải làm các thủ tục như thế nào để hợp lệ, khi tôi qua đời không ai tranh giành?

Nông nghiệp đô thị xanh

Nông nghiệp đô thị xanh 

Cập Nhật 06-02-2015

Theo phân vùng chuyển đổi đất nông nghiệp, TP Cần Thơ chia thành 4 tiểu vùng nông nghiệp sinh thái gồm Tiểu vùng nông nghiệp sinh thái cù lao trên các cồn Tân Lộc, cồn Sơn, cồn Ấu, Tiểu vùng nông nghiệp sinh thái đô thị mới ở Thốt Nốt, Ô Môn, Tiểu vùng nông nghiệp sinh thái đô thị khu trung tâm ở Bình Thủy, Ninh Kiều và Cái Răng, Tiểu vùng nông nghiệp sinh thái đô thị miệt vườn ở huyện Phong Điền và huyện Thới Lai. Đô thị Cần Thơ ngày một phát triển, ngành nông nghiệp thành phố cũng từng bước chuyển mình theo hướng nông nghiệp đô thị sinh thái…

Vững bước đi lên

Vững bước đi lên 

Cập Nhật 03-02-2010

Đảng bộ quận Bình Thủy được thành lập đầu năm 2004. Trong thời gian đầu mới chia tách, quận gặp rất nhiều khó khăn: đội ngũ cán bộ hụt hẫng, chỗ nơi làm việc tạm bợ, cơ sở hạ tầng yếu kém, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn... Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy Đảng, đa số đảng viên trong đảng bộ đã nêu cao tinh thần đoàn kết vượt khó, lãnh đạo nhân dân thực hiện đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực, từng bước khẳng định vai trò, vị trí của một trong những quận trung tâm của thành phố.

Cờ Đỏ phấn đấu sớm hoàn thành xây dựng nông thôn mới

Cờ Đỏ phấn đấu sớm hoàn thành xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 11-10-2016

Là huyện được chia tách muộn nhất của TP Cần Thơ, hạ tầng cơ sở của Cờ Đỏ còn thiếu thốn khó khăn. Cùng với việc quan tâm, đẩy mạnh đầu tư đáp ứng yêu cầu phát triển, 5 năm qua, các cấp, các ngành huyện Cờ Đỏ tập trung xây dựng nông thôn mới (NTM), từng bước nâng cao đời sống người dân vùng nông thôn. Đến nay, kết quả đạt được khả quan và Cờ Đỏ phấn đấu hoàn thành xây dựng NTM vào năm 2020.

Nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia

Nỗ lực xây dựng trường chuẩn quốc gia  

Cập Nhật 13-09-2017

Quận Bình Thủy hiện có 20/30 trường đạt chuẩn quốc gia, tăng gấp 3 lần so với năm đầu chia tách quận. Ngành giáo dục quận đã và đang nỗ lực phấn đấu đến năm 2020 sẽ có 80% trường công lập đạt chuẩn quốc gia, tạo nền tảng để nâng cao chất lượng giáo dục.

Tag: trường chuẩn quốc gia, Trường MN Long Tuyền

Lòng dân - thế nước

Lòng dân - thế nước  

Cập Nhật 26-01-2018

Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam, chia sẻ về những kết quả mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong năm qua và những công việc cần tập trung làm tốt trong năm mới.

Tag: Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trả lời phỏng vấn, Xuân mới Mậu Tuất

Bí quyết ôn, thi tốt

Bí quyết ôn, thi tốt  

Cập Nhật 29-04-2019

Làm thế nào để ôn tập và làm bài thi đạt hiệu quả trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới? Vấn đề được nhiều học sinh lớp 12 quan tâm trên được các thầy cô nhiều kinh nghiệm ôn thi ở các trường THPT ở TP Cần Thơ chia sẻ.

Tag: Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trường THPT Châu Văn Liêm, Trường THPT Phan Văn Trị (huyện Phong Ðiền)