Kết quả tìm kiếm cho "phát sóng lúc 20h"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Cần cải tiến để chương trình có sức sống hơn

Cần cải tiến để chương trình có sức sống hơn 

Cập Nhật 01-03-2011

“Tìm bạn tâm giao” là trò chơi truyền hình do Đài Phát thanh Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện, đang phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 20h vào thứ 4 hàng tuần. Khách mời là những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể thao... Lúc đầu chương trình thu hút đông đảo người xem, nhưng càng về sau chương trình càng đơn điệu và sáo mòn...

Thiện tâm vẫn còn

Thiện tâm vẫn còn 

Cập Nhật 22-03-2016

Lấy cảm hứng từ tự truyện "Sự hối hận và niềm tin hướng thiện" của 23.000 tù nhân, bộ phim "Sống để chuộc lỗi" thể hiện những câu chuyện bi kịch, bước đường sa chân vào tội lỗi và sám hối, ăn năn của những người "tay trót nhúng chàm". Những thước phim phản ánh những số phận u tối, nhưng cũng đậm chất nhân văn. Phim dài 120 tập, phát lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh THVL1.

Hậu quả của lòng tham

Hậu quả của lòng tham  

Cập Nhật 29-02-2020

Ngôi biệt thự cổ tồn tại với lời nguyền bí ẩn lúc 0 giờ, cùng những tai nạn liên tục xảy ra. Bí mật của ngôi nhà được hé lộ qua 35 tập phim, phát sóng lúc 20h, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trên kênh THVL1.

Tag: Lời nguyền lúc 0 giờ

Kịch tính có cứu nổi kịch bản?

Kịch tính có cứu nổi kịch bản?  

Cập Nhật 25-07-2020

Sau thành công của “Gạo nếp gạo tẻ” năm 2018, nhà sản xuất tiếp tục làm phần 2 với kịch tính được đẩy lên cao bằng những câu chuyện ân oán nhiều thế hệ. Tuy nhiên, khán giả nhận xét phim có quá nhiều nhân vật, đường dây kịch bản không liền mạch, một diễn viên đóng nhiều vai (Thúy Ngân diễn đến 3 vai)... khiến khán giả “rối não”. Phim phát sóng lúc 20h, từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Tag: “Gạo nếp gạo tẻ 2”, Kịch tính, kịch bản

Nhân quả của “Dâu bể đường trần”

Nhân quả của “Dâu bể đường trần”  

Cập Nhật 29-07-2020

Một đời theo đuổi phù hoa, giàu sang nhưng cuối cùng phải trả giá cho những sai lầm của thời trẻ.

Tag: “Dâu bể đường trần”, phát sóng lúc 20h, các ngày thứ hai và thứ ba hàng tuần trên kênh THVL1