Kết quả tìm kiếm cho "phát quang cây xanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Đề nghị có biện pháp khắc phục tình trạng sử dụng điện "câu đuôi" 

Cập Nhật 15-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri quận Ô Môn đề nghị thành phố có biện pháp khắc phục tình trạng sử dụng điện "câu đuôi" ở khu vực Tân Quy, phường Trường Lạc và tăng cường công tác kiểm tra, phát quang cây xanh trong hành lang lưới điện dọc theo tuyến giao thông nông thôn trên địa bàn các quận, huyện. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Dành trọn tình cảm với Thủ đô

Dành trọn tình cảm với Thủ đô 

Cập Nhật 03-08-2010

“Tôi sinh ra ở Hà Nội, là người con của Hà Nội... nơi đó có những con phố nhỏ tràn ngập mùi hoa sữa, những mái nhà nằm xô nghiêng dưới những tán cây xanh, nơi đó có gia đình, có những người bạn thuở ấu thơ với những kỷ niệm đầy ắp trong tôi...” -những dòng tâm tình của ca sĩ Quang Hà đã nói lên chủ đề album “Hà Nội trong tôi” tập hợp 11 ca khúc viết về Hà Nội do Viết Tân studio và Quang Cường production đồng sản xuất và phát hành.

Vì môi trường trong lành

Vì môi trường trong lành  

Cập Nhật 01-09-2017

Thời gian qua, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thành phố phát huy vai trò xung kích trong các hoạt động bảo vệ môi trường, như: vớt rác trên sông, xóa quảng cáo trái phép trên cột điện, trồng hoa và cây xanh...

Tag: Quận đoàn Cái Răng, Quận đoàn Ninh Kiều, bảo vệ môi trường

Tuyến đường “sáng - xanh - sạch - an toàn”

Tuyến đường “sáng - xanh - sạch - an toàn”  

Cập Nhật 08-04-2018

Xã Nhơn Nghĩa (huyện Phong Điền) hiện có 5 tuyến đường “Sáng – xanh – sạch – an toàn” dài gần 10km. Hằng tháng, các ngành, đoàn thể địa phương tổ chức phát quang bụi rậm, mé cành cây, trồng hoa… các tuyến đường.

Tag: phát quang bụi rậm, vệ sinh đường đi, Luật Giao thông, Dân quân

Khắc phục một số bất cập về giao thông tuyến quốc lộ 91B

Khắc phục một số bất cập về giao thông tuyến quốc lộ 91B  

Cập Nhật 16-09-2018

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Cường Thuận vừa ra quân phát quang cây xanh che khuất tầm nhìn dọc hai bên tuyến quốc lộ 91B (đoạn từ cầu Rạch Cam đến cầu Bình Thủy)

Tag: Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ, quốc lộ 91B

Nhiều giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Nhiều giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông  

Cập Nhật 23-09-2018

Ban An toàn giao thông (ATGT) phường Long Tuyền, quận Bình Thủy vừa ra quân phát quang cây xanh che khuất tầm nhìn giao thông trên các tuyến lộ nông thôn các khu vực trong phường.

Tag: an toàn giao thông, phát quang cây xanh