Kết quả tìm kiếm cho "nhiều lợi ích"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 269

Vai trò, lợi ích của hiến máu 

và những lưu ý khi đi hiến máu

Vai trò, lợi ích của hiến máu và những lưu ý khi đi hiến máu 

Cập Nhật 07-04-2013

Theo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, mỗi năm nước ta cần khoảng 1.700.000 đơn vị máu điều trị, tuy nhiên hiện tại chỉ đáp ứng được khoảng 30% nhu cầu máu cho điều trị. Do vậy rất cần nhiều người tham gia hiến máu, đây là việc làm nhân đạo không chỉ giúp cứu chữa người bệnh mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho người hiến máu.

Lợi ích sức khỏe của nước ép nha đam

Lợi ích sức khỏe của nước ép nha đam 

Cập Nhật 13-02-2015

Nha đam (còn gọi là lô hội) là loài cây thuốc có giá trị chữa bệnh cao, chứa đựng nhiều lợi ích dinh dưỡng quý báu. Các bộ phận của loài cây mọng nước thuộc họ hành tỏi (Liliaceae) này đều có thể được dùng cho các mục đích chữa bệnh khác nhau. Trong đời sống hàng ngày, nha đam được dùng làm nguyên liệu chế biến món ăn, hay pha thành thức uống tươi mát. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của nước ép nha đam:

Lợi ích của âm nhạc đối với sức khỏe tâm thần

Lợi ích của âm nhạc đối với sức khỏe tâm thần 

Cập Nhật 28-11-2015

"Tôi nghĩ bản thân âm nhạc có thể chữa lành bệnh" - nhạc sĩ người Mỹ Billy Joel từng nói như vậy. Thật vậy, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏe tâm thần, từ giúp giảm đau và lo lắng đến phục hồi chấn thương não và điều trị động kinh. Đó là lý do nhiều chuyên gia kêu gọi tăng cường kết hợp sử dụng âm nhạc trong chăm sóc y tế.

Lợi ích của thể thao đối với sức khỏe tâm thần

Lợi ích của thể thao đối với sức khỏe tâm thần  

Cập Nhật 20-12-2018

Những lợi ích mà thể thao mang lại cho sức khỏe thể chất là chuyện không mới, song nhiều nghiên cứu gần đây chứng minh tham gia các hoạt động thể thao còn ảnh hưởng tốt đối với sức khỏe tâm thần,

Tag: Lợi ích của thể thao đối với sức khỏe tâm thần, Cải thiện tâm trạng

Lợi ích của cà phê xanh đối với sức khỏe

Lợi ích của cà phê xanh đối với sức khỏe  

Cập Nhật 12-12-2019

Cà phê xanh hay cà phê tươi là những hạt cà phê chưa rang hoặc trải qua quy trình xử lý nào, chứa hàm lượng cao axít chlorogenic mang đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe.

Tag: Lợi ích của cà phê xanh đối với sức khỏe, Chống lão hóa, hỗ trợ điều trị tiểu dường

Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng

Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng  

Cập Nhật 04-02-2020

Nhờ chứa nhiều nước cũng như giàu vitamin C và canxi, bầu giúp cho tim khỏe mạnh đồng thời làm giảm huyết áp và nồng độ cholesterol xấu.

Tag: Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng, vitamin C và canxi

Lợi ích của probiotic đối với sức khỏe nữ giới

Lợi ích của probiotic đối với sức khỏe nữ giới  

Cập Nhật 05-03-2020

Việc bổ sung lợi khuẩn probiotic (những vi khuẩn “tốt” có trong các loại thực phẩm lên men) đã được chứng minh là có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe to lớn cho người dùng.

Tag: Lợi ích của probiotic, sức khỏe nữ giới

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của ngò gai

Lợi ích sức khỏe tuyệt vời của ngò gai  

Cập Nhật 06-06-2020

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, lá ngò gai tươi chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như chất đạm, chất béo, chất bột-đường, phốt-pho, sắt, cùng nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu.

Tag: Lợi ích sức khỏe, ngò gai, dinh dưỡng, Kiểm soát bệnh tiểu đường

Thanh toán tiền nước bằng hóa đơn điện tử, nhiều lợi ích

Thanh toán tiền nước bằng hóa đơn điện tử, nhiều lợi ích  

Cập Nhật 28-06-2020

Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn (Trung tâm nước) thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ đã và đang khẩn trương chuẩn bị các công việc cần thiết để chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử

Tag: Thanh toán tiền nước bằng hóa đơn điện tử, nhiều lợi ích, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ

Lợi ích của mãng cầu ta đối với sức khỏe

Lợi ích của mãng cầu ta đối với sức khỏe  

Cập Nhật 31-07-2020

Với thành phần giàu chất xơ cùng nhiều khoáng chất quan trọng như magiê, canxi, phốt pho, ăn mãng cầu thường xuyên giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng tiêu chảy, táo bón, về lâu dài cải thiện chức năng hệ tiêu hóa.

Tag: Lợi ích của mãng cầu ta