Kết quả tìm kiếm cho "nh�� �����i ��o��n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Thế giới A-rập trước sự trỗi dậy của các nhóm thánh chiến

Thế giới A-rập trước sự trỗi dậy của các nhóm thánh chiến 

Cập Nhật 16-10-2012

Tờ Bưu điện Washington số ra ngày 16-10 đăng bài viết về sự gia tăng đáng kể của các nhóm chiến binh thánh chiến trên khắp thế giới A-rập và coi đây là một mối đe dọa tiềm tàng đối với sự ổn định của khu vực. Đồng thời, tác giả bài viết cũng đưa ra phân tích kèm nhận định rằng đây là thách thức mà các nền dân chủ mới xuất hiện phải đối mặt và có thể gây trở ngại đối với quá trình chuyển đổi chính trị ở Syrie nếu chế độ của Tổng thống Syrie Bashar al-Assad sụp đổ.

Nâng chất lượng tín dụng chính sách khu vực 
Tây Nam bộ

Nâng chất lượng tín dụng chính sách khu vực Tây Nam bộ 

Cập Nhật 02-07-2017

Trong 5 năm qua (2012-2016), Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) và 13 tỉnh, thành trong khu vực tập trung thực hiện "Đề án củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động tín dụng chính sách tại khu vực Tây Nam bộ" và đạt nhiều kết quả khả quan. Theo các địa phương, hoạt động tín dụng chính sách khu vực Tây Nam bộ phát triển theo hướng ổn định và bền vững gắn với việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội đã tạo điều kiện cho hộ nghèo, hộ cận nghèo và các đối tượng chính sách khác vươn lên thoát nghèo bền vững, góp phần thực hiện có hiệu quả chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới.

Phú Hưng Life đồng hành sẻ chia giúp khách hàng nhẹ gánh lo âu

Phú Hưng Life đồng hành sẻ chia giúp khách hàng nhẹ gánh lo âu  

Cập Nhật 07-06-2022

“Xin đại diện cho gia đình, tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Life đã chi trả cho gia đình chúng tôi 1 tỷ 500 triệu đồng. Sự hỗ trợ kịp thời của công ty đã động viên, vực dậy tinh thần và giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này của cuộc sống”.

Tag: Phú Hưng Life, chi trả quyền lợi bảo hiểm, Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng