Kết quả tìm kiếm cho "nhậu"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 1173

Hollywood và Bollywood xích lại gần nhau

Hollywood và Bollywood xích lại gần nhau 

Cập Nhật 13-09-2008

Cách nhau một đại dương nhưng hai kinh đô điện ảnh nổi tiếng của thế giới, Hollywood (Mỹ) và Bollywood (Ấn Độ) đang ngày càng xích lại gần nhau. Thời gian gần đây, nhiều nhà làm phim Bollywood vừa mở rộng thị trường ra nước ngoài, vừa kêu gọi nhiều “đại gia” của truyền thông Mỹ đầu tư vào. Người ta dự báo hai nền điện ảnh Hollywood và Bollywood sẽ hướng đến sự hợp tác bổ sung cho nhau tìm kiếm lợi nhuận.

Nhau tiền đạo, nhau cài răng lược và tiền sử mổ lấy thai

Nhau tiền đạo, nhau cài răng lược và tiền sử mổ lấy thai 

Cập Nhật 26-07-2013

Nhau cài răng lược (NCRL) dễ xảy ra khi sản phụ bị nhau tiền đạo (NTĐ) và có tiền sử mổ lấy thai. Tỷ lệ NCRL tăng theo số lần mổ lấy thai. Hiện nay, y học tiến bộ, vấn đề mổ lấy thai tương đối an toàn, thuận lợi nên số trường hợp muốn có thai lại sau 2 lần mổ lấy thai không phải là ít. Vì vậy, nguy cơ NTĐ và NCRL sẽ tăng lên, hai bệnh lý này góp phần làm tăng tai biến sản khoa và tử vong mẹ.

Lạc mất nhau

Lạc mất nhau 

Cập Nhật 09-07-2017

Hạnh và Huy đã đính hôn, cùng sống trong một thành phố. Hằng tháng họ vẫn gặp nhau ít nhất một lần. Huy vẫn thực hiện trách nhiệm với người vợ chưa cưới của mình.

Tag: Lạc mất nhau

Ít nhất 4 người bị thương do xe đâm nhau liên hoàn

Ít nhất 4 người bị thương do xe đâm nhau liên hoàn 

Cập Nhật 03-04-2018

Đã có ít nhất 4 người bị thương do khói bao trùm khiến tầm nhìn của lái xe bị che khuất dẫn đến nhiều xe ô tô đâm nhau liên hoàn trên đường cao tốc

Tag: Cao tốc, Long Thành - Dầu Giây, khói bao trùm, ô tô đâm nhau

Nuôi cấy thành công nhau thai trong phòng thí nghiệm 

Cập Nhật 30-11-2018

Nhau thai là bộ phận cung cấp toàn bộ ôxy và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi và nếu nó không phát triển đúng cách, thai phụ có thể bị sẩy thai

Tag: Nhau thai

Bảo tồn thận cho bệnh nhân bị bạn nhậu đâm

Bảo tồn thận cho bệnh nhân bị bạn nhậu đâm  

Cập Nhật 18-01-2019

(CT) – Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, bác sĩ Nguyễn Phước Lộc, Trưởng khoa Ngoại Niệu và kíp mổ cấp cứu thành công cho bệnh nhân L.V.S 34 tuổi bị bạn nhậu đâm.

Tag: bệnh nhân, bạn nhậu đâm

Giúp nhau vươn lên

Giúp nhau vươn lên  

Cập Nhật 15-11-2019

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đông Thắng, huyện Cờ Đỏ đã duy trì và nhân rộng nhiều mô hình giúp nhau phát triển kinh tế. Những cách làm hiệu quả, sáng tạo đã góp phần tích cực vận động hội viên, phụ nữ hăng hái thi đua lao động sản xuất, vươn lên làm ăn khấm khá.

Tag: Giúp nhau vươn lên

Án mạng do mâu thuẫn trong mời nhậu 

Cập Nhật 06-03-2020

(CT)- Ngày 6-3, Viện Kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1987, ngụ huyện Vĩnh Thạnh, về tội giết người.

Tag: Án mạng, mâu thuẫn, nhậu

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, em đâm anh tử vong

Mâu thuẫn trong lúc nhậu, em đâm anh tử vong  

Cập Nhật 03-05-2020

Từ mâu thuẫn trong lúc nhậu, Huỳnh Văn Tý (26 tuổi, trú xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, tỉnh An Giang) đã dùng dao đâm chết anh họ.

Tag: Mâu thuẫn trong lúc nhậu, em đâm anh tử vong, hành vi giết người, An Giang

Làm rõ vụ học sinh đánh nhau, quay clip cạnh trường học 

Cập Nhật 11-06-2020

(CT)- Ngày 11-6, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ninh Kiều có báo cáo về vụ học sinh đánh nhau vào trưa 9-6. Liên quan đến vụ việc có 5 học sinh khối 8 và 9 của trường THCS Đoàn Thị Điểm.

Tag: Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quận Ninh Kiều, học sinh đánh nhau, quay clip cạnh trường học, Trường THCS Đoàn Thị Điểm