Kết quả tìm kiếm cho "nhập khẩu vũ khí"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15

Ukraina đóng cửa biên giới với Crimea

Ukraina đóng cửa biên giới với Crimea 

Cập Nhật 23-03-2014

Cảnh sát Ukraina vừa thu giữ 42 kg vàng và 4,8 triệu USD tiền mặt trong vụ khám xét căn hộ của cựu Bộ trưởng Năng lượng Eduard Stavytsky. Quyền Bộ trưởng Nội vụ Arsen Avakov cho biết việc khám xét này nằm trong khuôn khổ cuộc điều tra tham nhũng trong ngành năng lượng Ukraina. Trước đó, Tổng giám đốc công ty năng lượng Naftogaz Yevhen Bakulin cũng bị bắt để điều tra. Vụ tham nhũng này được cho là làm thất thoát của Ukraina khoảng 4 tỉ USD. Được biết, ông Stavytsky giữ chức Bộ trưởng Năng lượng từ tháng 12-2012. Còn Naftogaz là công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối khí đốt từ Nga tại Ukraina, đồng thời quản lý đường ống dẫn gas từ công ty Gazprom của Nga đến các nước châu Âu ngang qua Ukraina.

Arabie Séoudite mua vũ khí 
nhiều nhất thế giới

Arabie Séoudite mua vũ khí nhiều nhất thế giới 

Cập Nhật 09-03-2015

Hôm qua (8-3), Trung tâm dự báo thị trường không gian vũ trụ, quốc phòng và an ninh IHS đã công bố báo cáo về thị trường quốc phòng toàn cầu ở 65 quốc gia trong năm 2014. Đáng chú ý là Arabie Séoudite đã vượt qua Ấn Độ để trở thành nhà nhập khẩu vũ khí lớn nhất thế giới.

Hệ thống phân phối: Vũ khí cạnh tranh của dược Viễn Đông

Hệ thống phân phối: Vũ khí cạnh tranh của dược Viễn Đông 

Cập Nhật 31-12-2007

Trong khi các doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nước ngoài được giảm thuế và trong tương lai gần còn được phép trực tiếp xuất nhập khẩu dược phẩm ở Việt Nam thì nhiều chuyên gia đã dự đoán thời gian tới các doanh nghiệp nước ngoài sẽ tập trung vào phát triển hệ thống phân phối dược phẩm ở nước ta.

XUẤT KHẨU GẠO <br>
Chờ tín hiệu mới

XUẤT KHẨU GẠO
Chờ tín hiệu mới 

Cập Nhật 23-02-2012

Tháng 3-2012, nông dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) sẽ vào vụ thu hoạch rộ lúa đông xuân 2011-2012, giá lúa có chiều hướng giảm, trong khi chi phí sản xuất tăng, thương lái, doanh nghiệp (DN) chưa đẩy mạnh thu mua. Thị trường lúa gạo ở ĐBSCL đang chờ động thái tích cực từ các thị trường nhập khẩu.

Châu Á nhập khẩu vũ khí nhiều nhất thế giới

Châu Á nhập khẩu vũ khí nhiều nhất thế giới 

Cập Nhật 20-03-2012

* Lo ngại chạy đua vũ trang tại châu Á

Vũ khí ồ ạt đổ về Trung Đông

Vũ khí ồ ạt đổ về Trung Đông  

Cập Nhật 13-03-2018

Chiến tranh và những căng thẳng trong khu vực đã biến Trung Đông thành "nam châm" hút vũ khí trên toàn cầu, theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (Sipri)

Tag: Trung Đông, vũ khí nhập khẩu toàn cầu

Trung Đông tăng mua vũ khí 

Cập Nhật 11-03-2019

Báo cáo của Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI) hôm 10-3 cho biết, lượng vũ khí Trung Đông nhập khẩu tăng 87% trong vòng 5 năm qua

Tag: Trung Đông

Ấn Độ tham vọng xuất khẩu vũ khí

Ấn Độ tham vọng xuất khẩu vũ khí  

Cập Nhật 07-02-2020

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi cho biết nước này muốn tăng gấp đôi lượng vũ khí xuất khẩu trong vòng 5 năm tới giữa lúc New Delhi tìm cách cắt giảm lượng vũ khí nhập khẩu do kinh tế trì trệ.

Tag: Ấn Độ, xuất khẩu vũ khí, Thủ tướng Modi, Triển lãm quốc phòng lần thứ 11 ở thành phố Lucknow

Ấn Độ đứng thứ hai thế giới về nhập khẩu vũ khí 

Cập Nhật 10-03-2020

Ấn Độ tiếp tục là nhà nhập khẩu vũ khí lớn thứ hai thế giới sau Saudi Arabia, đồng thời vươn lên vị trí thứ 23 trong tốp 25 nhà xuất khẩu vũ khí hàng đầu với Myanmar, Sri Lanka và Mauritius là những khách hàng lớn nhất.

Tag: Ấn Độ, nhập khẩu vũ khí

Vũ khí phương Tây châm ngòi xung đột ở Trung Đông

Vũ khí phương Tây châm ngòi xung đột ở Trung Đông  

Cập Nhật 26-09-2020

Báo cáo do Trung tâm Chính sách Quốc tế (CIP) công bố cho thấy, lượng vũ khí mà Mỹ và các đồng minh châu Âu xuất sang Trung Đông và Bắc Phi trong 5 năm qua chiếm gần ¾ tổng số vũ khí khu vực này nhập khẩu.

Tag: Trung tâm Chính sách Quốc tế, xung đột