Kết quả tìm kiếm cho "nhạc xưa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 37

Thị trường băng dĩa nhạc - Sự trở lại của những ngôi sao

Thị trường băng dĩa nhạc - Sự trở lại của những ngôi sao 

Cập Nhật 15-09-2008

Trong tháng 8 và 9-2008, thị trường băng dĩa nhạc đã đem lại cho người yêu nhạc những album “chất lượng cao”: “Chuyện hôm nay” của Lam Trường đậm chất pop ballad, “Dạ khúc cho tình nhân 2 – Qua cơn mê” của Đàm Vĩnh Hưng gồm những bản nhạc xưa nổi tiếng và “Nhịp đập – To The Beat” của Mỹ Tâm trẻ trung sôi nổi cùng dòng nhạc dance.

Nghe Hoàng Nhật Minh hát những bản tình ca xưa cũ

Nghe Hoàng Nhật Minh hát những bản tình ca xưa cũ 

Cập Nhật 08-06-2010

Gần đây, ca sĩ trẻ Hoàng Nhật Minh được nhắc đến nhiều trên các diễn đàn âm nhạc không chỉ vì tài năng mà còn bằng sự nghiêm túc với nghề hát. Hai album vừa phát hành trong những tháng đầu năm 2010, gồm “Hoàng Nhật Minh acoustic” và “Như chưa bắt đầu” của anh đều được đánh giá là xứng đáng có trong bộ sưu tập của thính giả yêu nhạc.

"Nhạc xưa" đúng chất!

"Nhạc xưa" đúng chất! 

Cập Nhật 31-10-2011

Dù mới thực hiện được hai số nhưng chương trình “Tình khúc vượt thời gian” – giới thiệu ca khúc vang bóng một thời – đã tạo dấu ấn riêng trong vô số chương trình ca nhạc trên truyền hình. Chương trình do kênh VTV9 phối hợp với Jet Studio thực hiện vào 20 giờ thứ bảy tuần thứ tư của tháng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9.

Nhạc xưa “lên ngôi”

Nhạc xưa “lên ngôi” 

Cập Nhật 07-12-2014

Những năm gần đây, nhạc xưa – nhạc vàng đã trở lại thời hoàng kim. Sự hình thành những sân khấu định kỳ và các cuộc thi hát đã giúp nhạc xưa “lội ngược dòng”.

Hoàng Quyên “Về” 
với tình khúc xưa

Hoàng Quyên “Về” với tình khúc xưa 

Cập Nhật 18-05-2015

Hoàng Quyên – Á quân Thần tượng âm nhạc Việt Nam 2012 được yêu thích khi trình diễn những khúc ballad nhẹ nhàng, những giai điệu mang âm hưởng dân gian. Cô vừa thử hát tình khúc xưa với album "Về", tập hợp sáng tác của các nhạc sĩ tài hoa của tân nhạc Việt Nam. Nữ ca sĩ 23 tuổi nói rằng: "Biết là liều lĩnh nhưng một ca sĩ trẻ như Quyên cần trải nghiệm!".

Hồ Trung Dũng trải lòng với nhạc xưa

Hồ Trung Dũng trải lòng với nhạc xưa 

Cập Nhật 11-10-2015

Việc Hồ Trung Dũng ra mắt album nhạc Vũ Thành An, Lam Phương… khiến nhiều người nghĩ rằng chàng ca sĩ này lại đi theo phong trào. Nhưng có theo dõi chặng đường gần 7 năm ca hát của Dũng, mới biết anh đã theo đuổi và đạt những thành công nhất định ở dòng nhạc này. Với Dũng, anh không hát mà trải lòng với nhạc xưa.

Bolero trở lại là sự thường tình

Bolero trở lại là sự thường tình 

Cập Nhật 11-06-2016

Những năm gần đây, dòng nhạc Bolero trở lại ngoạn mục. Bolero được hát trên các sân khấu ca nhạc, đến chương trình truyền hình, quán cà phê hay trong mỗi gia đình. Bolero được đón nhận như một dòng chảy âm nhạc xưa cũ mà đầy sức hút. Tuy nhiên, một số người làm nghệ thuật hoặc vì vội vàng, hoặc vì chưa thấu hiểu, đã khiến cho dòng nhạc này mất bản sắc.

Bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” của chàng nhạc công 9X

Bộ sưu tập “độc nhất vô nhị” của chàng nhạc công 9X  

Cập Nhật 11-05-2018

Trương Tài Linh là một trong những nhạc công đàn tranh trẻ tuổi tạo được tên tuổi ở Cần Thơ cũng như các tỉnh, thành Nam bộ. Không chỉ vậy, chàng trai sinh năm 1993 này còn sở hữu bộ sưu tập âm thanh xưa “độc nhất vô nhị”.

Tag: nhạc công, băng cassette, máy cassette, máy hát dĩa nhựa, nhạc xưa

Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo kể chuyện xưa tích cũ về vùng đất Ðồng Tháp

Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo kể chuyện xưa tích cũ về vùng đất Ðồng Tháp  

Cập Nhật 22-07-2019

(CT)- Chiều 22-7, tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp, Hội Khoa học Lịch sử và Thư viện tỉnh Đồng Tháp phối hợp tổ chức buổi họp mặt giữa nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo với các nhà nghiên cứu, học sinh, sinh viên và người mến mộ nhạc sư trong cả nước.

Tag: Nhạc sư Nguyễn Vĩnh Bảo

Bộ sưu tập máy nghe nhạc xưa độc đáo tại miền Tây

Bộ sưu tập máy nghe nhạc xưa độc đáo tại miền Tây   

Cập Nhật 16-03-2020

Nằm trên đường Lý Thường Kiệt, phường 1 (TP Cao Lãnh, Đồng Tháp), quán cà phê “Bốn Mùa” từ lâu nổi tiếng với hàng chục máy nghe nhạc xưa được chủ nhân sưu tầm, trưng bài tại đây

Tag: Bộ sưu tập máy nghe nhạc xưa, miền Tây, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp, đồ cổ xưa