Kết quả tìm kiếm cho "nhạc cách mạng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 25

Trang Nhung cất cao 

những khúc hát tháng Tư

Trang Nhung cất cao những khúc hát tháng Tư 

Cập Nhật 28-04-2013

10 ca khúc có giai điệu hào hùng, phản ánh một thời “gian lao mà anh dũng” của dân tộc được ca sĩ Trang Nhung chuyển tải trọn vẹn trong album nhạc cách mạng “Nổi lửa lên em”. Album do Viết Tân studio sản xuất và phát hành.

Sức trẻ của những bài ca đi cùng năm tháng

Sức trẻ của những bài ca đi cùng năm tháng 

Cập Nhật 18-08-2013

“Tuổi 20 hát” là cuộc thi hát dòng nhạc cách mạng dành cho sinh viên các trường đại học do VTV6 tổ chức. Lần đầu xuất hiện, chương trình được đánh giá tốt bởi sự chuyên nghiệp trong tổ chức, mục đích hướng đến chân – thiện – mỹ của chương trình dành cho giới trẻ. Chương trình được truyền hình trực tiếp lúc 20 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV6.

“Nàng Carmen Việt Nam” hát nhạc đỏ

“Nàng Carmen Việt Nam” hát nhạc đỏ 

Cập Nhật 23-02-2014

Giọng hát nữ cao nổi tiếng của làng opera Việt Nam – ca sĩ Vành Khuyên vừa ra mắt album nhạc cách mạng với cái tên giản dị "Vành Khuyên hát" (do Phương Nam phim phát hành). 9 ca khúc nhạc đỏ nổi tiếng một lần nữa được đến với công chúng qua tiếng hát vang vọng và cuốn hút của Vành Khuyên.

Có một Đinh Hương lặng thầm trong âm nhạc

Có một Đinh Hương lặng thầm trong âm nhạc 

Cập Nhật 06-03-2016

Á quân Giọng hát Việt 2012- ca sĩ Đinh Hương vừa công bố dự án âm nhạc 2016 mang tên "Đinh Hương 03 Years Anniversary", mở đầu là bộ đôi album "Love Đinh Hương" và "Đinh Hương sings The Golden Oldies". 3 năm kể từ khi bước vào làng nhạc Việt, Đinh Hương vẫn giữ phong cách ôn hòa, không tai tiếng và lặng thầm tỏa sáng.

Làn gió mới cho dòng nhạc cách mạng

Làn gió mới cho dòng nhạc cách mạng  

Cập Nhật 27-08-2017

Đức Tuấn và Vũ Thắng Lợi- hai chàng ca sĩ trẻ hiện đang ghi nhiều dấu ấn với khán giả với qua những ca khúc truyền thống cách mạng.

Tag: Đức Tuấn, Vũ Thắng Lợi, ca khúc truyền thống cách mạng, nhạc cách mạng

Nhạc sĩ Nguyễn Dũng, Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc TP Cần Thơ: Cần bảo tồn và làm mới

nhạc cách mạng

Nhạc sĩ Nguyễn Dũng, Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc TP Cần Thơ: Cần bảo tồn và làm mới nhạc cách mạng  

Cập Nhật 27-08-2017

Cứ đến những ngày lễ trọng đại của đất nước, nhiều sản phẩm âm nhạc về dòng nhạc cách mạng được ra mắt, giúp những bài ca gắn với một thời hào hùng của dân tộc được lan tỏa trong giới trẻ.

Tag: nhạc sĩ Nguyễn Dũng, nhạc cách mạng

Anh đi xa quá…

Anh đi xa quá…  

Cập Nhật 12-11-2017

Ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa ra mắt album thứ 2 trong dự án âm nhạc “Nhạc tình muôn thuở” mang tên “Yêu cô đơn như tình nhân”. Dù được hô hào là làm mới, phá cách bolero bằng cách “trộn” nhạc jazz vào nhưng nghe album, nhiều người thắc mắc, chẳng biết ca sĩ này phá cách hay “phá nát” bolero.

Tag: Anh đi xa quá, Dương Triệu Vũ, Yêu cô đơn như tình nhân, Nhạc tình muôn thuở

Lắng nghe “Giai điệu tự hào”

Lắng nghe “Giai điệu tự hào”  

Cập Nhật 01-09-2018

“Giai điệu tự hào” là album vừa ra mắt của ca sĩ Phạm Thu Hà, do Audio Space phát hành. 10 ca khúc trong album là những giai điệu quen thuộc của dòng nhạc cách mạng được Phạm Thu Hà thể hiện tươi mới, gần gũi.

Tag: “Giai điệu tự hào”

Ra mắt mạng xã hội Gapo của người Việt

Ra mắt mạng xã hội Gapo của người Việt  

Cập Nhật 24-07-2019

Giao diện cá nhân của Gapo sẽ được thiết kế theo phong cách riêng, người dùng có thể cá nhân hóa với những hình nền, màu sắc, âm nhạc, video và thậm chí là hình ảnh tương tác khác...

Tag: Mạng xã hội Gapo của người Việt, Công ty cổ phần công nghệ Gapo, Google Play

A dua - căn bệnh cần chữa trị, không để bị lợi dụng chống phá

A dua - căn bệnh cần chữa trị, không để bị lợi dụng chống phá  

Cập Nhật 21-10-2019

Ngạn ngữ có câu: “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” để nhắc nhau phải thận trọng trong phát ngôn. Nhưng trong thời đại bùng nổ thông tin, nhất là trước tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, tình trạng phát ngôn bừa bãi diễn ra khá phức tạp.

Tag: A dua, Lợi dụng chống phá, Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, Mạng xã hội, MXH