Kết quả tìm kiếm cho "nhãn Phát Tài"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 780

Phát triển thị trường nội địa - giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn

Phát triển thị trường nội địa - giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn 

Cập Nhật 12-05-2013

Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết rõ hơn về hàng sản xuất trong nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam…Đồng thời đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối hàng hóa có thế mạnh do các doanh nghiệp trong nước làm hạt nhân, tạo điều kiện các nhóm hàng hóa trên đến tay người tiêu dùng. Cùng đó là hàng loạt các giải pháp phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động phải phù hợp với cam kết quốc tế mà hàng Việt Nam là thành viên và không nhằm mục đích bảo hộ mậu dịch, bài trừ hàng ngoại hay đóng cửa nền kinh tế. Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã cho biết quan điểm về Đề án phát triển thị trường trong nước tại Hội thảo”Các giải pháp phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ này vừa tổ chức tại Hà Nội.

Cầu chưa ổn, 
cung khó phát triển

Cầu chưa ổn, cung khó phát triển 

Cập Nhật 04-03-2014

Theo nhận định của một số chuyên gia, để phát triển công nghiệp hỗ trợ cần phải đáp ứng 4 yêu cầu quan trọng là: nguồn nhân lực, tài chính, công nghệ và đầu ra cho sản phẩm. Trong tiến trình công nghiệp hóa không thể thiếu công nghiệp hỗ trợ, bởi đó là nền tảng thúc đẩy công nghiệp sản xuất, nhưng thực tế hiện nay, ngành công nghiệp phụ trợ phát triển rất manh mún. Các chính sách hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phát triển công nghiệp hỗ trợ vẫn chưa “chạm” tới DN. Tại TP Cần Thơ, ngành công nghiệp hỗ trợ vẫn ở vạch xuất phát.

Triển vọng phát triển diện tích 
nhãn Ido tại Phong Điền

Triển vọng phát triển diện tích nhãn Ido tại Phong Điền 

Cập Nhật 23-10-2015

Những năm qua, dịch bệnh chổi rồng trên cây nhãn đã khiến nhiều nhà vườn trồng nhãn tại ĐBSCL lâm vào cảnh thất mùa, phải tốn nhiều chi phí phòng trị bệnh, thậm chí phải chặt bỏ nhãn để chuyển sang trồng các loại cây ăn trái khác. Tuy nhiên, với quyết tâm "sống chung với bệnh chổi rồng", nhiều nhà vườn ở huyện Phong Điền, TP Cần Thơ đã duy trì và phát triển được các diện tích trồng nhãn cho hiệu quả kinh tế khá cao.

Chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não

Chăm sóc bệnh nhân tai biến mạch máu não 

Cập Nhật 27-11-2008

Theo thống kê của Khoa Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, khoảng 50% bệnh nhân điều trị nội trú tại khoa là những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não. Thông thường, sau cấp cứu, việc chăm sóc, theo dõi sức khỏe của bệnh nhân rất quan trọng, giúp họ sớm phục hồi, không bị tai biến tái phát. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc một số thông tin cần thiết về bệnh tai biến mạch máu não và cách chăm sóc bệnh nhân.

Trung Quốc đổ tiền vào các công ty công nghệ quân sự tư nhân

Trung Quốc đổ tiền vào các công ty công nghệ quân sự tư nhân  

Cập Nhật 13-11-2018

Trung Quốc đã huy động ít nhất 387 tỉ nhân dân tệ (khoảng 77,2 tỉ USD) để tài trợ cho các công ty tư nhân phát triển các ứng dụng quân sự tiềm năng.

Tag: Hongda, Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Triển lãm Hàng không Chu Hải

Thủ tướng nêu 3 chữ "C" quan trọng để phát triển du lịch

Thủ tướng nêu 3 chữ "C" quan trọng để phát triển du lịch  

Cập Nhật 12-04-2019

Tại Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam năm 2019 tổ chức sáng 12/4 tại TPHCM, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu lên 3 câu hỏi, 3 chữ “C” và một số gợi ý chiến lược đối với vấn đề nhân lực ngành du lịch Việt Nam, cùng với đó là một số trăn trở của Thủ tướng về chủ đề này…

Tag: Thủ tướng, Phát triển du lịch, Thu hút nhân tài, Nguyễn Xuân Phúc, Diễn đàn Nguồn nhân lực du lịch Việt Nam

Úc kêu gọi Trung Quốc chấp nhận là nước phát triển

Úc kêu gọi Trung Quốc chấp nhận là nước phát triển  

Cập Nhật 25-09-2019

Tại diễn đàn Hiệp hội châu Á hồi tháng 6, Úc từng “nhắc khéo” Trung Quốc hành động “có trách nhiệm” với vị thế hiện tại. Lần này trực tiếp hơn, nhân chuyến thăm Mỹ, Thủ tướng Morrison trong bài phát biểu về chính sách đối ngoại

Tag: Úc kêu gọi Trung Quốc chấp nhận là nước phát triển, Tổng thống Trump, Thủ tướng Morrison

Tỉ phú nhãn xứ cù lao

Tỉ phú nhãn xứ cù lao  

Cập Nhật 10-05-2020

Ở cù lao An Hòa (xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp), ông Phạm Hữu Hiện (Út Hiện) nổi tiếng là người dám nghĩ, dám làm, có nhiều đóng góp cho nông nghiệp địa phương

Tag: Tỉ phú nhãn, cù lao An Hòa, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp, ông Phạm Hữu Hiện, Út Hiện, nhãn Ido, nhãn Phát Tài

Phát triển cánh đồng lớn còn gặp khó

Phát triển cánh đồng lớn còn gặp khó  

Cập Nhật 22-10-2020

Mô hình cánh đồng lớn trong sản xuất lúa đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động xây dựng và nhân rộng tại ĐBSCL từ vụ hè thu năm 2011.

Tag: Phát triển cánh đồng lớn, Mô hình cánh đồng lớn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động

Ðề án Bảo vệ và phát huy nghệ thuật Ðờn ca tài tử Nam Bộ tại Cần Thơ phát huy hiệu quả

Ðề án Bảo vệ và phát huy nghệ thuật Ðờn ca tài tử Nam Bộ tại Cần Thơ phát huy hiệu quả  

Cập Nhật 25-10-2020

(CT) - Sau khi nghệ thuật Ðờn ca tài tử (ÐCTT) Nam Bộ được UNESCO công nhận Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại, TP Cần Thơ đã có Ðề án Bảo vệ và phát huy nghệ thuật ÐCTT Nam Bộ tại TP Cần Thơ, giai đoạn 2016-2020.

Tag: Ðề án Bảo vệ và phát huy nghệ thuật Ðờn ca tài tử Nam Bộ tại Cần Thơ, Ðờn ca tài tử