Kết quả tìm kiếm cho "nhãn Phát Tài"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 867

Phát triển thị trường nội địa - giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn

Phát triển thị trường nội địa - giải pháp giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn 

Cập Nhật 12-05-2013

Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam nhằm giúp người tiêu dùng nhận biết rõ hơn về hàng sản xuất trong nước, xây dựng văn hóa tiêu dùng của người Việt Nam…Đồng thời đẩy mạnh phát triển hệ thống phân phối hàng hóa có thế mạnh do các doanh nghiệp trong nước làm hạt nhân, tạo điều kiện các nhóm hàng hóa trên đến tay người tiêu dùng. Cùng đó là hàng loạt các giải pháp phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động phải phù hợp với cam kết quốc tế mà hàng Việt Nam là thành viên và không nhằm mục đích bảo hộ mậu dịch, bài trừ hàng ngoại hay đóng cửa nền kinh tế. Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa đã cho biết quan điểm về Đề án phát triển thị trường trong nước tại Hội thảo”Các giải pháp phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ này vừa tổ chức tại Hà Nội.

Trung Quốc đổ tiền vào các công ty công nghệ quân sự tư nhân

Trung Quốc đổ tiền vào các công ty công nghệ quân sự tư nhân  

Cập Nhật 13-11-2018

Trung Quốc đã huy động ít nhất 387 tỉ nhân dân tệ (khoảng 77,2 tỉ USD) để tài trợ cho các công ty tư nhân phát triển các ứng dụng quân sự tiềm năng.

Tag: Hongda, Giải phóng Nhân dân Trung Quốc, Triển lãm Hàng không Chu Hải

Tỉ phú nhãn xứ cù lao

Tỉ phú nhãn xứ cù lao  

Cập Nhật 10-05-2020

Ở cù lao An Hòa (xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp), ông Phạm Hữu Hiện (Út Hiện) nổi tiếng là người dám nghĩ, dám làm, có nhiều đóng góp cho nông nghiệp địa phương

Tag: Tỉ phú nhãn, cù lao An Hòa, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, Đồng Tháp, ông Phạm Hữu Hiện, Út Hiện, nhãn Ido, nhãn Phát Tài

Phát triển cánh đồng lớn còn gặp khó

Phát triển cánh đồng lớn còn gặp khó  

Cập Nhật 22-10-2020

Mô hình cánh đồng lớn trong sản xuất lúa đã được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động xây dựng và nhân rộng tại ĐBSCL từ vụ hè thu năm 2011.

Tag: Phát triển cánh đồng lớn, Mô hình cánh đồng lớn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động

Tuyển dụng tại MB Cần Thơ 

Cập Nhật 16-11-2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Chi nhánh Cần Thơ, cụ thể như sau:

Tag: Tuyển dụng tại MB Cần Thơ

Tuyên truyền chống phá Nhà nước, Phạm Chí Dũng bị tuyên phạt 15 năm tù

Tuyên truyền chống phá Nhà nước, Phạm Chí Dũng bị tuyên phạt 15 năm tù  

Cập Nhật 05-01-2021

Hội đồng xét xử nhận định tại phiên tòa dù các bị cáo không thừa nhận hành vi của mình là phạm tội nhưng đã khai nhận toàn bộ hành vi như cáo trạng đã truy tố.

Tag: Tuyên truyền chống phá Nhà nước, Phạm Chí Dũng, Tòa án Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Hội nhà báo độc lập Việt Nam, Việt Nam Thời Báo

Cảnh báo hành vi lừa đảo của một số doanh nghiệp tại UAE

Cảnh báo hành vi lừa đảo của một số doanh nghiệp tại UAE  

Cập Nhật 09-03-2021

Theo Bộ Công Thương, trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2020 khi xảy ra đại dịch COVID-19, Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại các tiểu Vương quốc Ả-rập thống nhất (UAE) liên tục tiếp nhận, phát hiện và xử lý nhiều trường hợp doanh nghiệp Việt Nam nhận được lời mời chào bán, mua hàng, ký kết hợp đồng giao dịch thương mại có dấu hiệu lừa đảo, gian lận từ một số doanh nghiệp có trụ sở tại UAE.

Tag: Doanh nghiệp tại UAE, Dịch bệnh COVID-19, Thương vụ Việt Nam tại UAE, Các tiểu Vương quốc Ả-rập thống nhất

WHO cảnh báo tình hình nghiêm trọng tại Campuchia 

Cập Nhật 21-03-2021

Theo phóng viên TTXVN tại Campuchia, tính đến sáng 20-3, Campuchia xác nhận phát hiện thêm 54 ca nhiễm mới SARS-CoV-2, trong bối cảnh Bộ Y tế nước này và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa ra thông cáo nhấn mạnh “Campuchia đang ở thời điểm nghiêm trọng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19”.

Tag: WHO cảnh báo tình hình nghiêm trọng tại Campuchia, Campuchia, SARS-CoV-2

Nhân rộng mô hình sản xuất giống lúa xác nhận 1 tại ĐBSCL

Nhân rộng mô hình sản xuất giống lúa xác nhận 1 tại ĐBSCL  

Cập Nhật 11-04-2021

(CT) - Theo Trung tâm Khuyến nông Quốc gia (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), hiện nay Dự án xây dựng mô hình liên kết sản xuất tiêu thụ hạt giống lúa xác nhận 1 tại các tỉnh, thành vùng ÐBSCL mang lại hiệu quả cao và đang được nhân rộng tại khu vực ÐBSCL.

Tag: sản xuất lúa giống, giống lúa xác nhận 1

HDBank chính thức tiếp nhận nguồn tài trợ đóng góp, ủng hộ cho Quỹ vắc - xin phòng, chống COVID-19

HDBank chính thức tiếp nhận nguồn tài trợ đóng góp, ủng hộ cho Quỹ vắc - xin phòng, chống COVID-19  

Cập Nhật 13-06-2021

(CT) - Ngân hàng TMCP Phát triển TP Hồ Chí Minh (HDBank) vừa được Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước chấp thuận là một trong các ngân hàng chính thức tiếp nhận nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cho “Quỹ vắc - xin phòng, chống COVID-19 Việt Nam”.

Tag: HDBank, tài trợ đóng góp, ủng hộ cho Quỹ vắc - xin phòng, chống COVID-19