Kết quả tìm kiếm cho "nhà văn Đỗ Bích Thúy"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Nụ cười thâm thúy mà cay

Nụ cười thâm thúy mà cay 

Cập Nhật 04-03-2010

“Trăng mật ở đảo” là tuyển tập truyện ngắn trào phúng do NXB Văn nghệ ấn hành, quý IV năm 2009. Với 22 truyện ngắn gần gũi, đời thường và hài hước nhưng rất thâm thúy, sâu cay là những gì mà nhà văn Bích Ngân gửi gắm.

Day dứt phận người

Day dứt phận người 

Cập Nhật 19-03-2014

Mới lạ, hấp dẫn, đầy trăn trở là những điều níu kéo người đọc đến trang cuối cùng của tiểu thuyết "Bóng của cây sồi". Khi gấp sách lại, số phận của những nhân vật trong truyện vẫn khiến người đọc ray rứt, khó quên… Sách của nhà văn nữ Đỗ Bích Thúy, NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh xuất bản quí I-2014.

Câu chuyện lịch sử hấp dẫn

Câu chuyện lịch sử hấp dẫn 

Cập Nhật 06-08-2014

Trên nền một chuyện tình đẹp của đôi trai gái người Tày, nhà văn Đỗ Bích Thúy đã tái hiện lịch sử chống Pháp của các dân tộc vùng cao Tây Bắc qua tiểu thuyết “Cánh chim kiêu hãnh”. Bản sắc văn hóa, tình yêu đôi lứa, lý tưởng cách mạng tạo nên tiểu thuyết lịch sử sinh động và hấp dẫn. Sách do NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh xuất bản quí I-2014.

“Chúa đất” và khát vọng hạnh phúc

“Chúa đất” và khát vọng hạnh phúc 

Cập Nhật 16-12-2015

Vẫn trong mạch đề tài về vùng cao Tây Bắc quen thuộc, tiểu thuyết mới "Chúa đất" của nhà văn quân đội Đỗ Bích Thúy tiếp tục dẫn người đọc đến với những thân phận phụ nữ nhiều bất hạnh. Quen thuộc nhưng không nhàm chán bởi ở mỗi tác phẩm, Đỗ Bích Thúy khai thác vẻ đẹp và thế mạnh của từng câu chuyện...

Trở về với yêu thương

Trở về với yêu thương  

Cập Nhật 31-12-2018

Sau 20 năm chuyển từ Hà Giang đến Hà Nội, nhà văn Đỗ Bích Thúy vẫn luôn hướng về cao nguyên đá Đồng Văn, về những cô gái Tày và nếp sống nơi rẻo cao.

Tag: nhà văn Đỗ Bích Thúy, Tôi đã trở về trên núi cao