Kết quả tìm kiếm cho "nhà ở phường Phú Thứ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 38

Tạo việc làm, tăng thu nhập cho nhà nông

Tạo việc làm, tăng thu nhập cho nhà nông 

Cập Nhật 25-08-2009

Nhờ tận dụng nguồn phụ phẩm rơm trồng nấm trên những bờ cao, nhiều nông dân ở vùng lũ đã có việc làm và thu nhập ổn định. Hoạt động sản xuất nấm rơm xuất khẩu và tiêu thụ trong nước cũng trở nên sôi động tại nhiều địa phương, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động...

Hứa hẹn mùa bội thu

Hứa hẹn mùa bội thu 

Cập Nhật 28-12-2010

Còn hơn một tháng nữa sẽ đến Tết Nguyên đán 2011, trên những cánh đồng rau cải, dưa hấu ở các phường Phú Thứ (quận Cái Răng), Long Tuyền, Long Hòa (quận Bình Thủy)... của TP Cần Thơ đang trải khắp một màu xanh. Nhiều vườn trái cây ở huyện Phong Điền cũng xum xuê trĩu quả. Thời tiết thuận lợi, chi phí sản suất giảm, đầu ra được giá... hứa hẹn cho nhà vườn một mùa Tết 2011 bội thu...

Chuyện về tỉ phú Hai Thơ

Chuyện về tỉ phú Hai Thơ 

Cập Nhật 31-07-2011

Chuyện nông dân giàu lên và trở thành tỉ phú nhờ nuôi cá tra ở ĐBSCL không mới, nhưng để trụ vững qua những mùa cá mất giá và tiếp tục ăn nên làm ra thì có rất ít người. Ông Ngô Phú Thơ , (tự Hai Thơ) 61 tuổi, ở phường Thới An, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, là một trong số ít người đó. Ông từng được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong phong trào Nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi. Không những giỏi làm ăn, ông Hai Thơ còn nhiệt tình ủng hộ cho các công tác xã hội ở địa phương như: làm cầu đường, xây nhà tình thương...

Hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở 

Cập Nhật 03-05-2013

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26-4-2013 quy định hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở.

Hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo 

Cập Nhật 16-09-2015

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 33/2015/QĐ-TTg về chính sách hỗ trợ nhà ở đối với hộ nghèo theo chuẩn nghèo giai đoạn 2011-2015 (Chương trình hỗ trợ hộ nghèo về nhà ở theo Quyết định số 167/2008/QĐ-TTg giai đoạn 2).

Tái diễn nạn xây nhà chờ... giải tỏa!

Tái diễn nạn xây nhà chờ... giải tỏa! 

Cập Nhật 19-04-2009

Bài, ảnh: THIỆN LÂM

Chu toàn việc nhà, việc xóm làng

Chu toàn việc nhà, việc xóm làng 

Cập Nhật 18-12-2009

Họ là những Trưởng khu vực tận tâm với công việc, được nhân dân tín nhiệm. Ở phương diện cá nhân, họ cùng người bạn đời chung lo xây đắp mái ấm gia đình và là những bậc phụ huynh gương mẫu, nuôi dạy con nên người... Đó là những điểm chung mà tôi gặp ở chị Lại Thị Ngận, Trưởng khu vực Long Châu, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt và anh Đoàn Văn Cường, Trưởng khu vực Thới Bình, phường Thới An Đông, quận Bình Thủy.

Chấp hành viên sai phạm, dân lao đao

Chấp hành viên sai phạm, dân lao đao 

Cập Nhật 26-12-2010

Sau bao nhiêu năm tích góp tiền, vợ chồng ông Phan Thành Lâm, ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng, mua được căn nhà ưng ý tại khu dân cư 586. Chưa hết vui mừng thì vợ chồng ông Lâm bất ngờ nhận được thông báo căn nhà của ông vừa mua là tài sản phải thi hành án (THA), sẽ đem ra phát mãi. Tại sao như vậy?

Thu hồi chủ trương đầu tư Khu tái định cư và nhà ở công nhân KCN Hưng Phú 

Cập Nhật 03-11-2018

(CT)- UBND TP Cần Thơ vừa có Công văn số 3667/UBND-XDĐT về việc thu hồi chủ trương đầu tư đối với phần diện tích 85,4/95,8 ha Khu tái định cư và nhà ở công nhân phục vụ cho Khu công nghiệp (KCN) Hưng Phú (phường Tân Phú, quận Cái Răng).

Tag: Thu hồi chủ trương đầu tư

“Phở chỉ tặng, không bán!”

“Phở chỉ tặng, không bán!”  

Cập Nhật 14-04-2020

Chủ một quán phở ở Cần Thơ đã tặng các tô phở thơm ngon cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát y tế. Tấm lòng thật ấm áp giữa dịch COVID-19.

Tag: dịch COVID-19, anh Nguyễn Trung Hiếu, 36 tuổi, nhà ở phường Phú Thứ, quận Cái Răng, tặng phở, “Phở chỉ tặng, không bán!"